Một trang web mới sử dụng WordPress

3 điều nhất định phải biết về nâng mũi S Line

510

Nâng mũi S Line là giải pháp làm đẹp giúp nhiều người thay đổi và có được vẻ ngoài tự tin hơn. Theo đó, phẫu thuật nâng mũi S Line cần nắm rõ và hiểu đúng về công nghệ này.

3 điều nhất định phải biết về nâng mũi S Line - hình 1
3 điều nhất định phải biết về nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line không hề đơn giản

Dáng mũi được xem là bộ phận quan trọng trên cấu trúc gương mặt. Do đó, việc làm đẹp mũi, thay đổi cấu trúc lệch lạc kém duyên được xem là mục tiêu quan trọng đối với nhiều người.

Nâng mũi S Line được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ hiện đại xuất xứ từ Han Quốc. Được biết, đây là kỹ thuật được ứng dụng hiện đại.

Lần đầu tiên, việc can thiệp nâng mũi chỉnh hình toàn diện từ tất cả phần đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Tất cả những hạn chế khác nhau về dáng mũi xấu, thậm chí là trường hợp biến chứng đều có thể can thiệp và chỉnh hình hiệu quả.

3 điều nhất định phải biết về nâng mũi S Line - hình 2
Quá trình thực hiện nâng mũi S Line không hề đơn giản, bác sĩ chuyên khoa cần có sự hỗ trợ của máy móc và quy trình thẩm mỹ khép kín

Để nâng mũi S Line, bác sĩ cần có chuyên môn cao để phân tích và đánh giá trường hợp nào nên nâng mũi, trường hợp nào nên kết hợp các phương pháp chỉnh hình cùng lúc. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ chia chiếc mũi làm 2 phần và can thiệp cho từng trường hợp. Với 1/3 đầu mũi, bác sĩ cần sử dụng sụn tự thân được làm từ tai để bao bọc, hỗ trợ dáng mũi có được vẻ tự nhiên. Tiếp đến, 2/3 sóng mũi sẽ được sụn tự thân nâng cao lên để khắc phục dáng mũi thấp, xấu của nhiều người.

Phẫu thuật nâng mũi S Line không hề đơn giản và dễ dàng. Đây là kỹ thuật khó và phức tạp cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Do đó, quá trình thực hiện và ứng dụng cần phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, an toàn. Nếu không, rất có thể những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ xuất hiện.

Phẫu thuật mũi S Line có ưu điểm gì?

Hơn 80% khách hàng lựa chọn nâng mũi S Line để thẩm mỹ. Điều này cho thấy công nghệ này mang đến nhiều những ưu điểm vượt trội cho khách hàng, cụ thể như:

+ Nâng mũi an toàn không biến chứng: Phương pháp cấu trúc S Line kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi tự nhiên. Vì ứng dụng quy trình khép kín và có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng nên phương pháp này cam kết tính an toàn cao, không có xuất hiện các biến chứng xấu.

Phẫu thuật nâng mũi S Line mang đến sự thay đổi ấn tượng cho khách hàng thẩm mỹ

+ Khắc phục toàn diện dáng mũi xấu: Các kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ chú trọng nâng cao sóng mũi không đầu tư

đến vẻ đẹp tổng thể. Theo đó, phương pháp S Line có tác dụng chỉnh hình toàn diện những hạn chế khác nhau trên dáng mũi, đưa ra một tiêu chuẩn về vẻ đẹp riêng và cải tổ dáng mũi theo đúng xu hướng hiện đại của Hàn Quốc.

+ Thực hiện hiệu quả, duy trì lâu dài: Phẫu thuật nâng mũi S Line có được dáng mũi đẹp với quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau đớn, không xuất hiện biến chứng xấu. Kỹ thuật nâng mũi này còn cam kết hiệu quả tồn tại bền vững theo thời gian. Khách hàng thẩm mỹ có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu chiếc mũi đẹp cuốn hút.

Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi S Line

Được đánh giá là ca thẩm mỹ khó và phức tạp, ngoài việc lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ an toàn thì bản thân mỗi khách hàng khi nâng mũi S Line cần chú ý đến những cách chăm sóc đúng cách.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Việc chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng mũi đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ chiếc mũi ổn định nhanh, ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện. Do đó, cần chú trọng và đầu tư đến những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa mũi”

3 điều nhất định phải biết về nâng mũi S Line - hình 3
Bác sĩ Tú Dung trực tiếp thực hiện nâng mũi S Line cho khách hàng và hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách

+ Tích cực chườm đá trong những ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi để có thể giảm sưng đau hiệu quả

+ Không nên nằm nghiêng trong những ngày đầu sau thẩm mỹ mũi vì nó có thể tác động khiến dáng mũi lệch lạc

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như thịt bò, rau muống, hải sản

+ Không vặn vẹo, tác động ngoại lực vào dáng mũi khi vừa mới nâng

+ Đừng để bụi bẩn và nước có cơ hội len lỏi vào vết thương mũi

Thực hiện chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng mũi S Line

+ Vệ sinh mũi đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa

+ Tăng cường uống nhiều nước, sử dung hoa quả, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý sau thẩm mỹ.

+ Tái khám, cắt chỉ đúng quy định của bác sĩ.

3 điều nhất định phải biết về nâng mũi S Line - hình 4
Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện JW sở hữu vẻ ngoài tự nhiên, cuốn hút. Nhờ đó, bản thân khách hàng thêm tự tin và động lực để cố gắng trong cuộc sống.
3 điều nhất định phải biết về nâng mũi S Line - hình 5
Cô gái trẻ có gương mặt ấn tượng và thanh tú hơn sau khi nâng mũi S Line. Nhờ đó mà vẻ ngoài tự tin và thanh tú hơn

Nếu thực hiện đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu cũng như lựa chọn được thương hiệu thẩm mỹ uy tín, khách hàng chắc chắn sẽ có được chiếc mũi S Line chuẩn đẹp với vẻ tự nhiên cuốn hút.

http://nangmui.net/