Một trang web mới sử dụng WordPress

4 điều cần tránh khi sửa mũi S Line

476

Phẫu thuật nâng mũi S Line giúp cải thiện sắc đẹp, hỗ trợ dáng mũi cân đối tự nhiên hơn. Trong quá trình sửa mũi S Line, cần chú ý đến những vấn đề sau.

4 điều cần tránh khi sửa mũi S Line - hình 1
4 điều cần tránh khi sửa mũi S Line

Lạm dụng sụn tự thân quá mức

Xưa nay, nhiều người cứ nghĩ sửa mũi S Line muốn có được vẻ đẹp tự nhiên thì nhất định phải ứng dụng sụn tự thân hoàn toàn. Theo đó, có nhiều trường hợp bác sĩ sử dụng sụn tai để bao bọc đầu mũi, nâng cao sóng mũi cùng lúc. Sau một thời gian thẩm mỹ, dáng mũi có xuất hiện tình trạng lệch lạc kém duyên. Sở dĩ có hiện tượng này tồn tại là bởi vì sụn tự thân vành tai có tính chất co rút cao nên khi ứng dụng nâng mũi, chỉ nên dùng nó để bao bọc đầu mũi, không nên nâng cao phần sóng mũi.

Với trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân, chúng ta chỉ nên thực hiện can thiệp phần đầu mũi, không tác động đến sóng mũi. Phần sóng mũi cần được can thiệp ở sụn cứng hơn để có thể nâng đỡ và tạo nên độ cao thanh tú tự nhiên cho nó.

Để nâng mũi an toàn, không nên lạm dụng sụn vành tai tự thân hoàn toàn. Phương pháp S Line sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi.Từ đó, dáng mũi có được vẻ ngoài cuốn hút và ngăn ngừa được biến chứng xấu tồn tại.

Nâng mũi quá cao khi da mũi thấp

Nhiều người cứ nghĩ tiêu chuẩn để nâng mũi S Line đẹp đó chính là thực hiện dáng mũi thật cao và thanh tú. Tuy nhiên, một chiếc mũi đẹp cần có sự hội tụ của nhiều yếu tố khác nhau, mà vấn đề quan trọng nhất chính là ở nét hài hòa tự nhiên so với tổng thể cấu trúc của chiếc mũi.

Phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện cần có độ cao dáng mũi bằng 1/3 cấu trúc chung của gương mặt. Có lẽ vì vấn đề này mà chiếc mũi cần phải được thực hiện hiệu quả đúng với tiêu chuẩn được đề ra, không nên can thiệp mũi quá cao.

4 điều cần tránh khi sửa mũi S Line - hình 2
Những điều nhất định phải biết về công nghệ nâng mũi S Line

Nâng mũi quá cao khi da mũi mỏng sẽ khiến dáng mũi xuất hiện biến chứng bóng đỏ lộ sóng, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến tâm lý người trong cuộc lo lắng, bất an. Do đó, đây là sai lầm cần tránh khi thực hiện sửa mũi S Line mà tất cả các khách hàng cần chú ý để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Không cân đối dáng mũi với cấu trúc chung

Sai lầm thường mắc phải khi thẩm mỹ mũi S Line đó chính là thực hiện nâng mũi đơn lẻ không có sự can thiệp và cân chỉnh đối với các bộ phận khác. Theo đó, để nâng mũi an toàn cần phải chú ý đến việc chỉnh hình toàn diện các bộ phận khác nhau từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Mỗi khuyết điểm về dáng mũi cần được quan tâm và chỉnh hình để đưa về quy chuẩn đẹp và cuốn hút nhất có thể. Nếu nâng mũi không quan tâm đến các bộ phận khác, dáng mũi sau khi thẩm mỹ sẽ không có sự cân đối và hài hòa với cấu trúc của gương mặt, đây là hạn chế lớn nhất khi thẩm mỹ mà khách hàng cần tránh

4 điều cần tránh khi sửa mũi S Line - hình 3
Bác sĩ cần xem xét cấu trúc chung của chiếc mũi khi thực hiện

Chọn lựa địa chỉ kém uy tín

Sửa mũ S line là ca thẩm mỹ có mức độ khó và phức tạp so với những công nghệ hiên có. Theo đó, phương pháp này muốn có được tính an toàn và hiệu quả cao cần tuân thủ đúng các nguyên tắc được đề ra như:

+ Nâng mũi với bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm

+ Sử dụng sụn tự thân an toàn và sụn nhân tạo chất lượng khi thẩm mỹ mũi

+ Thực hiện thẩm mỹ có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại

+ Cam kết nâng mũi an toàn, ngăn ngừa các biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Tuân thủ đúng các nguyên tắc về chăm sóc cũng như vệ sinh sau phẫu thuật nâng mũi

4 điều cần tránh khi sửa mũi S Line - hình 4
Thương hiệu uy tín sẽ quyết định lớn đến sự thành công của phương pháp thẩm mỹ mũi hiện có

Muốn thực hiện sửa mũi S Line, chúng ta cần lựa chọn thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn được đề ra. Cần tránh 4 sai lầm nghiêm trọng ở trên để có được dáng mũi cân đối, tự nhiên như mong muốn.

Muốn sửa mũi S Line đẹp, cần thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam ứng dụng thực hiện nâng mũi an toàn có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng. Đặc biệt, nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW còn cam kết tính an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng thực hiện, phương pháp này có tác dụng ngăn ngừa các biến chứng xấu, cam kết tính an toàn và hiệu quả vượt trội.

4 điều cần tránh khi sửa mũi S Line - hình 6
Cô gái trẻ sở hữu dáng mũi to, thô khiến gương mặt kém duyên. Sau khi quyết định nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cô gái có được gương mặt đẹp tự nhiên, vẻ ngoài cuốn hút và tự tin hơn rất nhiều
4 điều cần tránh khi sửa mũi S Line - hình 7
Phẫu thuật sửa mũi S Line tại JW chính là bước đệm để nhiều người có vẻ ngoài tự tin cuốn hút và ấn tượng hơn trong cuộc sống

Nếu bạn muốn sửa mũi S Line đẹp và an toàn thì nhất định phải đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện nâng mũi cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

http://nangmui.net/