Một trang web mới sử dụng WordPress

5 nguyên tắc phẫu thuật mũi S Line cần phải nhớ

639

Phẫu thuật  mũi S Line là công nghệ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng. Theo đó, kỹ thuật này muốn ứng dụng an toàn cần có các nguyên tắc quan trọng như.

5 nguyên tắc phẫu thuật mũi S Line cần phải nhớ - hình 1
5 nguyên tắc phẫu thuật mũi S Line cần phải nhớ

1/ Thực hiện đúng kỹ thuật nâng mũi S Line

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, công nghệ S Line nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, để làm nên một ca nâng mũi S Line không hề đơn giản. Nhiều khách hàng tin nhầm những lời quảng cáo có cánh đã thực hiện thẩm mỹ mũi không đúng chuẩn kỹ thuật S Line.

Thực tế, phẫu thuật mũi S Line là công nghệ hiện đại có tác dụng can thiệp và khắc phục toàn diện dáng mũi xấu kém duyên. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách toàn diện khuyết điểm của dáng mũi xấu. Để thẩm mỹ an toàn, phần đầu mũi sẽ được bác sĩ chuyên khoa xử lý và can thiệp bằng sụn vành tai tự thân. Với sóng mũi, để có được vẻ đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ xử lý để nâng cao tự nhiên, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ có được vẻ đẹp cuốn hút tự nhiên.

5 nguyên tắc phẫu thuật mũi S Line cần phải nhớ- hình 2
Phẫu thuật nâng mũi S Line là công nghệ hiện đại với tác dụng can thiệp toàn diện những hạn chế kém duyên về chiếc mũi xấu

Nâng mũi S Line có tác dụng chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi, xương mũi về tỉ lệ chuẩn để có được dáng mũi hoàn hảo tự nhiên từ mọi góc nhìn. Kỹ thuật này cần thực hiện theo đúng các nguyên tắc an toàn để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, cam kết không gây đau đớn và các biến chứng xấu xuất hiện.

2/ Không lạm dụng sụn tự thân khi nâng mũi

Đa phần những khách hàng tìm đến phương pháp nâng mũi S Line đều mong muốn được sở hữu dáng mũi cân đối với vẻ ngoài ấn tượng. Một số địa chỉ nâng mũi S Line thực hiện thẩm mỹ sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để can thiệp và chỉnh hình. Đây được xem là sai lầm nghiêm trọng của những người thẩm mỹ.

5 nguyên tắc phẫu thuật mũi S Line cần phải nhớ- hình 3
Không nên sử dụng sụn tai để nâng cao sóng mũi. Lạm dụng sụn tự thân quá mức sẽ khiên dáng mũi có dấu hiệu lệch lạc kém duyên

Sụn vành tai tự thân mặc dù có tính thẩm mỹ và độ tương thích cao với cơ thể nhưng hạn chế của nó là có sự co rút theo thời gian. Do đó, để nâng mũi đẹp, có tính an toàn cao, sụn tự thân chỉ nên được sử dụng ở phần đầu mũi, không nên trực tiếp nâng cao sóng mũi. Sử dụng sụn tai nâng cao sóng mũi không chỉ không có dáng mũi đẹp mà nó còn có thể gây hiện tượng lệch lạc và tụt sụn, đây chính là một trong những sai lầm mà khách hàng cần chú ý khi thực hiện thẩm mỹ.

3/ Đánh giá tổng quát dáng mũi trước khi nâng

Tiêu chuẩn của vẻ đẹp dáng mũi S Line được đánh giá dựa trên sự cân đối với tổng thể cấu trúc của gương mặt. Theo đó, để nâng mũi đẹp và có được tính an toàn cao thì bác sĩ cần có kinh nghiệm lâu năm, trực tiếp thăm khám cho từng trường hợp khách hàng. Theo đó, dáng mũi đẹp cần có sự hội tụ của những yếu tố như đầu mũi thon, cánh mũi vừa vặn, chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên khi nhìn nghiêng có hình chữ S ấn tượng.

5 nguyên tắc phẫu thuật mũi S Line cần phải nhớ- hình 4
Bác sĩ chuyên khoa mũi cần xem xét khuyết điểm của từng trường hợp và thực hiện nâng mũi an toàn, đúng cách

Đo dó, nguyên tắc quan trọng nhất khi nâng mũi S Line đó chính là cần có sự đánh giá tổng quát tất cả các bộ phận trước khi tiến hành ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

4/ Chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn

Phẫu thuật nâng mũi S Line là công nghệ từ Hàn Quốc. Do đó, để thẩm mỹ an toàn và có được kết quả tối ưu nhất, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín, có hệ thống máy móc hiện đại với bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm để thực hiện.

5 nguyên tắc phẫu thuật mũi S Line cần phải nhớ- hình 5
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trực tiếp từ Hàn Quốc

Theo đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi uy tín tại Việt Nam ứng dụng quy trình thẩm mỹ hiện đại, chuyển giao công nghệ nâng mũi trực tiếp từ thương hiệu Joeng Won Hàn Quốc.

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S Line là người trực tiếp về Bệnh viện JW hỗ trợ công nghệ phẫu thuật an toàn, hiện đại. Nhờ đó, khách hàng thẩm mỹ có được dáng mũi S Line thanh tú với đường nét tự nhiên mềm mại, đảm bảo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ được đề ra.

5 nguyên tắc phẫu thuật mũi S Line cần phải nhớ- hình 6
Dáng mũi của khách hàng sau khi ứng dụng phương pháp nâng mũi S Line. Nhờ quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín mà dáng mũi có được vẻ đẹp thanh tú tự nhiên

5/ Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật

Bên cạnh thực hiện đúng nguyên tắc, lựa chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ thì mỗi người cần chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật với những bước như:

+ Thường xuyên chườm đá để giảm sưng đau xuất hiện

+ Hạn chế sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương mũi, ngăn ngừa dáng mũi xuất hiện các biến chứng xấu

+ Không để nước và bụi bẩn có cơ hội xâm lấn và tác động vào vết thương

+ Kiêng nằm nghiêng sau nâng mũi trong những ngày đầu

Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line an toàn

+ Không tác động trực tiếp vào dáng mũi, hạn chế chơi thể thao trong thời gian đầu sau thẩm mỹ

+ Thực hiện tái khám, chăm sóc theo đúng yêu cầu của bác sĩ

Nếu muốn phẫu thuật mũi S Line an toàn, bạn cần thực hiện theo đúng 5 nguyên tắc quan trọng được nêu trên để có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

http://nangmui.net/