Một trang web mới sử dụng WordPress

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam

1,310

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam được đông đảo tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước lựa chọn. Đây là Bệnh viện tiên phong tại Việt Nam có chất lượng vượt trội, tạo độ uy tín cao với nhiều thế mạnh.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam.

Bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên hoạt động minh bạch, công khai

Bệnh viện thẩm mỹ JW chính thức kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn.

Thông qua cơ chế nhượng quyền, hệ thống máy móc được chuyển giao, kỹ thuật được hỗ trợ, bác sĩ có cơ hội học tập và tiếp cận những phương pháp hiện đại.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức tại Bệnh viện JW

Việc kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc mở ra nhiều cơ hội quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện JW, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng. Do đó, mỗi người sẽ đảm nhận một thế mạnh về chuyên môn của mình, từ đó phát huy tối đa khả năng riêng, hỗ trợ tốt cho khách hàng thẩm mỹ.

Theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, các bác sĩ Hàn Quốc hoạt động tại JW Việt Nam sẽ được bộ y tế cấp phép chính thức với giấy tờ công khai, minh bạch.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Đặc biệt, các bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc thường xuyên về Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, trực tiếp thẩm mỹ cho khách hàng. Các bác sĩ chuyên khoa của Việt Nam cũng được học tập dài hạn tại Hàn Quốc, đón đầu những kỹ thuật thẩm mỹ mới.

Bác sĩ Tú Dung báo cáo hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại Hội nghị APS 2018

 TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ có tiếng trong và ngoài nước. Ông là vị bác sĩ tài năng có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 10000 ca hàm mặt phức tạp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề nâng mũi S Line tại Seoul Hàn Quốc

Hệ thống máy móc – công nghệ hiện đại

Bên cạnh bác sĩ kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao, Bệnh viện JW còn trag bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đây là đơn vị tiên phong đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại Việt Nam xứng tầm bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn.

Bệnh viện JW tọa lạc tại trung tâm quận 1 với cơ sở vật chất hiện đại
Máy CT3D hiện đại được ứng dụng trong phẫu thuật hàm mặt tại JW
Phòng phẫu thuật vô trùng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hệ thống máy CT3D xuất hiện tiên phong trong nâng ngực tại JW

Cung ứng đa dạng các loại hình dịch vụ

Bệnh viện thẩm mỹ JW xây dựng mô hình hoạt động chuyên sâu gồm 3 nhóm như: Phẫu thuật thẩm mỹ; Nha khoa; Chăm sóc da.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ mũi:Nâng mũi tại Bệnh viện JW cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ. Trong đó, những công nghệ vượt trội như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, Nâng mũi S Line Plus.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW được thành lập dưới sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh

Đặc biệt, JW còn thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỗ trợ cho những trường hợp mũi tai nạn, mũi hỏng, dáng mũi sửa đi sửa lại nhiều lần ở những nơi kém chất lượng.

Thẩm mỹ mắt: Tất cả các khuyết điểm về mắt của khách hàng sẽ được cải thiện hiệu quả khi đến Bệnh viện JW. Nơi đây còn thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về JW hỗ trợ thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt

Thẩm mỹ gương mặt: Bao gồm những dịch vụ như phẫu thuật hàm hô móm, gọt mặt V line, cằm V line…Trong đó, phẫu thuật hàm hô, móm tại JW được biết đến nhiều bởi hàng nghìn ca thẩm mỹ chất lượng.

Thẩm mỹ ngực: Bệnh viện JW được chính hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại. Đặc biệt, đây còn là thương hiệu tiên phong ứng dụng các kỹ thuật nâng ngực an toàn, sử dụng các loại túi ngực cao cấp nhất hiện nay.

Lễ kí kết thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D tại Việt Nam

Nha khoa cao cấp

Nha khoa tại Bệnh viện JW hoạt động với mô hình chuyên sâu.  JW chính thức thành lập Viện cấy ghép implant đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả các nhu cầu về răng miệng của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn.

Chăm sóc và điều trị da công nghệ cao

Bệnh viện JW thành lập trung tâm Vip Beauty Center, cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị da cao cấp. Với hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ da liễu có kinh nghiệm lâu năm, chăm sóc da tại đây là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Trung tâm Vip Beauty Center tại JW

Nhiều hoạt động nhân văn sâu sắc

Không chỉ mang đến các dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa, chăm sóc da chất lượng, Bệnh viện JW còn là nơi tiên phong tổ chức các chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Chương trình chia nụ cười- sẻ cảm thông được tổ chức tại Bệnh viện JW

Vũ Đình Thục được tài trợ 100% thông qua chương trình “Chia nụ cười- Sẻ cảm thông”

Bệnh viện JW mang đến chương trình “Chia nụ cười – sẻ cảm thông” 5. Qua chương trình, Bệnh viện tài trợ phẫu thuật hàm mặt miễn phí cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn nhưng chẳng may mắc khuyết điểm về hàm mặt.

Khách hàng tham gia “Nhan sắc mới- Khởi đầu mới”

Chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tại JW  đã mở ra nhiều cơ hội cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật thẩm mỹ, có cơ hội thay đổi cuộc sống và tương lai của chính mình.

Nguồn: http://nangmui.net/