Một trang web mới sử dụng WordPress

Các phương pháp chỉnh sửa mũi to hiệu quả, an toàn

646

Có rất nhiều phương pháp để chỉnh sửa mũi to, tùy thuộc vào đặc điểm, tình trạng của mỗi người. Sửa mũi to thành nhỏ là kỹ thuật không phức tạp, tuy nhiên để đạt kết quả tốt nhất đòi hỏi tay nghề bác sĩ.

sửa mũi to

Làm sao để sửa mũi to thành nhỏ tự nhiên?

Mũi to thô kệch khiến gương mặt kém duyên, kém thu hút. Làm sao để sửa mũi to thành nhỏ duyên dáng, tự nhiên?

Nguyên nhân khiến mũi to là do sự phát triển quá mức của sụn và mô mềm ở đầu mũi, cánh mũi. Nếu mũi to và sóng mũi thấp, to bè thì nên chỉnh sửa thẩm mỹ để cải thiện.

Có rất nhiều phương pháp để chỉnh sửa mũi to, tùy thuộc vào đặc điểm, tình trạng của mỗi người. Cụ thể sẽ được trình bày chi tiết ở phía dưới bài viết.

Chỉnh sửa mũi to, yêu cầu bác sĩ thực hiện:

+ Tiến hành theo đúng quy trình nâng mũi theo quy định của Bộ Y Tế

+ Đánh giá, phân tích đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp

+ Phẫu thuật nhanh chóng, không xấm lấn nhiều, thực hiện đúng kỹ thuật

+ Tạo hình thẩm mỹ phù hợp với cấu trúc và hài hòa với khuôn mặt

+ Vệ sinh, chăm sóc vết thương, ngăn ngừa nhiễm trùng hoặc biến chứng sau phẫu thuật.

Sửa mũi to thành nhỏ là kỹ thuật không phức tạp, tuy nhiên để đạt kết quả tốt nhất đòi hỏi tay nghề bác sĩ. Kỹ năng, chuyên môn sâu và kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh sửa nâng mũi là những tiêu chí cơ bản để lựa chọn bác sĩ nâng mũi.

chỉnh sửa mũi to

Sửa cánh mũi to như thế nào?

Trường hợp sóng mũi tương đối, có nhược điểm cánh mũi to và khách hàng không muốn can thiệp nhiều thì thu gọn cánh mũi là kỹ thuật phù hợp.

Để thu gọn cánh mũi, sửa mũi to, hiện nay có hai phương pháp phổ biến:

+ Cắt cánh mũi: Đường mổ nằm ngay tại vị trí đường rãnh mũi má (sát cánh mũi). Từ đó, một phần da và sụn ở cánh mũi được loại bỏ để tạo sự thon gọn cho cánh mũi.

Kết hợp sửa lỗ mũi to, lỗ mũi sẽ được khâu tạo dáng hạt chanh tự nhiên. Được chỉ định trong trường hợp thành mũi dày và to.

+ Cuộn cánh mũi vào trong: Tạo đường mổ bên trong mũi để cuộn phần chân mũi vào bên trong sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này. Thẩm mỹ kết hợp tạo hình lỗ mũi tự nhiên, sửa lỗ mũi to.

Chỉnh sửa mũi to bằng cách cuộn cánh mũi vào trong được bác sĩ thực hiện trong trường hợp cánh mũi rộng nhưng thành mỏng.

Liên hệ ngay JW Hàn Quốc để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Kỹ thuật chỉnh sóng mũi to

Sóng mũi to bè cũng khiến chiếc mũi thô kệch, kém duyên. Nâng mũi Hàn Quốc dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, góp phần cải thiện sóng mũi to.

Can thiệp trực tiếp sóng mũi mà không xâm lấn vùng đầu mũi hay cánh mũi. Nâng mũi Hàn Quốc không đau đớn, hồi phục nhanh chóng.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu thực hiện sai kỹ thuật, địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng có thể tạo nên kết quả mũi hỏng:

+ Sóng mũi lệch, cong vẹo

+ Sụn nhân tạo kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, gây nhiễm trùng

+ Chảy máu nhiều, thời gian sưng đau kéo dài

+ Lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định có nên nâng mũi hay không. Đừng vì ham giá rẻ mà gây họa vào thân.

Chỉnh sửa mũi to toàn diện

Trường hợp sóng mũi to bè, ngắn và đầu mũi to thấp thì nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc là kỹ thuật lý tưởng.

Phương pháp nâng mũi S Line là kỹ thuật chỉnh hỉnh phức hợp toàn diện. Với chiếc mũi có nhiều nhược điểm, đây là kỹ thuật cải thiện chỉnh sửa mũi to được các chuyên gia đánh giá cao.

Dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, và thu gọn sóng mũi. Trường hợp sóng mũi bị gồ, bác sĩ dùng máy mài xương chuyên dụng để sóng mũi được thẳng. Sau đó ghép sụn nhân tạo, tạo hình sóng mũi cao, thon gọn và có độ lướt mềm mại tự nhiên.

Đầu mũi to, chóp mũi thấp, bác sĩ chỉ định dùng sụn tự thân để nâng cao đầu mũi, chóp mũi tròn và thu gọn cánh mũi.

Trường hợp mũi hếch, lệch, mũi tẹt… nâng mũi S Line có thể cải thiện được. Tạo hình dáng mũi thanh cao, thon gọn và duyên dáng.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Bạn nên đến gặp bác sĩ trực tiếp để được thăm khám và tư vấn sửa mũi to.

Sửa mũi to có nguy hiểm không?

Theo thống kê, tỷ lệ biến chứng trong chỉnh sửa mũi to khoảng 1%. Tức là 100 người chỉnh sửa nâng mũi thì có 1 người bị nhiễm trùng, biến dạng mũi, lộ sóng… Nguyên nhân chủ yếu là do thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ “chui” giá rẻ.

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị lỗi thời. Bác sĩ không đủ kỹ năng, chuyên môn kém, thiếu kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi. Địa chỉ thẩm mỹ không được Bộ Y Tế cho phép phẫu thuật…

Vì vậy, chỉ nên quyết định thẩm mỹ khi đã tìm hiểu kỹ thông tin. Thực sự hiểu kỹ thuật mình sẽ làm , hoàn toàn tin tưởng vào bác sĩ và yên tâm về cơ sở thẩm mỹ mình thực hiện.

Chỉnh sửa mũi to tại JW Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, JW Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao và chiếm được lòng tin của khách hàng.

Với hơn 17 năm hoạt động, JW Hàn Quốc nỗ lực nghiên cứu, cập nhật và phát triển công nghệ thẩm mỹ mới nhất. Nhằm đem lại dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, an toàn nhất đến với khách hàng.

JW Hàn Quốc tại Việt Nam cũng là bệnh viện chính thống chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Vì vậy, JW Hàn Quốc được chuyển giao 100% công nghệ và máy móc hiện đại.

Hình ảnh khách hàng trước và sau sửa mũi to tại JW

cắt cánh mũi- sửa mũi to

nâng mũi s line

nâng mũi hàn quốc

Nguồn: http://nangmui.net/