Một trang web mới sử dụng WordPress

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ

822

Nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng: cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau. Bên cạnh đó là những thông tin hữu ích từ chuyên gia.

cắt cánh mũi bao nhiêu tiền
Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ. Chiếc mũi của em có nhược điểm cánh mũi to bè, trông rất thô và khiến gương mặt kém xinh. Muốn được thẩm mỹ, tạo cánh mũi thon gọn nhưng còn chút lo lắng. Cắt cánh mũi có tốt không? Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ giải đáp. Em xin cảm ơn. ( Bạn Thúy An, 30 tuổi – Bình Định)

Chuyên gia trả lời

Bạn Thúy An thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt cánh mũi có tốt không, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Cắt cánh mũi có tốt không?

Bằng cách loại bỏ một phần da và sụn để tạo sự thon gọn cho cánh mũi. Đồng thời tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh đẹp chuẩn tự nhiên. Cắt cánh mũi là phương pháp thu gọn cánh mũi được chỉ định trong trường hợp cánh mũi quá dày.

Trong thư, bạn chỉ đề cập cánh mũi to bè, nên chúng tôi chưa thể xác định có nên cắt cánh mũi hay không. Bạn Thúy An nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thăm khám và tư vấn.

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h đến 18h; Chủ nhật: 8h đến 12h

sửa mũi to

Cắt cánh mũi có tốt không? Chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về kỹ thuật cắt cánh mũi to như sau:

Đây là một tiểu phẫu tạo hình thẩm mỹ mũi khá đơn giản. Trước khi tiến hành, bạn được gây tê tại vùng cánh mũi. Vì vậy, không có bất kỳ cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Kỹ thuật đơn giản, thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 30 – 45 phút. Đường mổ nằm ngay tại chân cánh mũi, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương. Với cách vệ sinh và chăm sóc tốt, hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Phương pháp chỉ tác động đến mô sụn cánh mũi, bên ngoài mũi. Hoàn toàn không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong, nên cắt cánh mũi không ảnh hưởng gì.

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?

Bạn Thúy An thân mến, chi phí không quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Mà đó là bác sĩ thực hiện và địa chỉ thẩm  mỹ.

Rất nhiều khách hàng ham giá rẻ mà thực hiện thẩm mỹ tại các cơ sở kém chất lượng. Và kết quả không như mong muốn, “tiền mất tật mang”.

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? Tại JW Hàn Quốc chi phí là cắt cánh mũi 7,000,000 đồng. Chi phí này bao gồm: khám sức khỏe, thuốc men, phẫu thuật…

Bạn Thúy An đang lo lắng về chi phí cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ ngay với đội ngũ JW Hàn Quốc để nhận ưu đãi nhé!

Khách hàng đã cắt cánh mũi tại JW Hàn Quốc

Chị Thu Loan, 48 tuổi, dáng mũi tương đối đẹp, nhưng có nhược điểm về cánh mũi to bè. Chiếc mũi có mô dày rất thích hợp để cắt cánh mũi.

cắt cánh mũi

Và kết quả, cánh mũi đã được thon gọn, chiếc mũi cũng được cải thiện một phần diện mạo.

Chia sẻ vấn đề cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, chị Thu Loan cho biết:

“ Trước khi thẩm mỹ, tôi chỉ quan tâm tới cắt cánh mũi bao nhiêu tiền. Tôi hỏi bạn bè, người thân, tìm thông tin qua Google, Youtube… Và càng tìm hiểu, thì tôi nhận ra, giá cả không phải là yếu tố giúp tôi sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kết quả thẩm mỹ tôi rất hài lòng. Không ai nhận ra tôi từng thẩm mỹ, tôi rất vui vì điều này”.

Một số hình ảnh khác

cắt cánh mũi bao nhiêu tiền

Tại sao chỉnh sửa mũi tại JW Hàn Quốc thành công?

Bệnh viện chính thống chuẩn Hàn, hoạt động công khai

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. JW Hàn Quốc được chuyển giao 100% công nghệ hiện đại.

JW là đơn vị Bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam, ISO:9001-2015. Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc ngay từ những bước đi đầu đã luôn tạo nên sự khác biệt và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc chuyên môn cao

Tại Bệnh viện JW, mỗi bác sĩ  đảm nhiệm một vị trí tại chuyên khoa riêng biệt. Mỗi người chịu trách nhiệm một lĩnh vực với thế mạnh chuyên sâu, từ đó đảm bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch.

+  TS. BS Chul Hwan Seul – Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ TS. BS Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt tại JW, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là bác sĩ Việt Nam báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế thường niên tại Hàn Quốc. Yếu tố này đảm bảo bác sĩ tại JW Việt Nam luôn kịp thời cập nhật những công nghệ tân tiến của Hàn Quốc và thế giới.

Hệ thống công nghệ hiện đại

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Các trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp… đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 xứng tầm là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao, uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho khách hàng.

Với những thông tin trên, toàn bộ thắc mắc về vấn đề cắt cánh mũi bao nhiêu tiền đã được giải đáp chi tiết. Chúc bạn Thúy An sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Nguồn: http://nangmui.net/