Một trang web mới sử dụng WordPress

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Chuyên gia nói gì?

964

Xét về nhân tướng học, mũi thuộc cung Tài Bạch, chủ về tài lộc. Vì vậy, nhiều khách hàng lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không? Với những chia sẻ cảm nhận của khách hàng và chuyên gia, bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này.

cắt cánh mũi có mất lộc không

Cắt cánh mũi có mất lộc không?

Cắt cánh mũi là một trong hai kỹ thuật làm thon gọn vùng cánh mũi. Công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, loại bỏ một phần mô sụn vùng cánh mũi để thu gọn đầu mũi. Bên cạnh đó, kỹ thuật giúp tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh lý tưởng. Và chỉnh cánh mũi cân đối, trong trường hợp 2 cánh mũi không đều nhau.

Đường mổ nằm ngay trên đường sát cánh mũi, không để lộ dấu tích thẩm mỹ. Tạo hình thẩm mỹ cánh mũi vừa phải, giúp những chiếc mũi tương đối trở nên hoàn hảo hơn.

thu nhỏ cánh mũi

Xét về nhân tướng học, mũi thuộc cung Tài Bạch, chủ về tài lộc. Vì vậy, nhiều khách hàng lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không?

Xem tướng cánh mũi thì cho rằng, hai cánh mũi bất cân xứng là người có khả năng quản lý tài chính kém, khó thành công trong sự nghiệp. Người có lỗ mũi to tiêu xài hoang phí, không giữ được tiền. Đặc biệt, đối với phụ nữ, lỗ mũi to không được đánh giá cao.

Vì vậy, rất nhiều khách hàng sửa mũi với mong muốn thay đổi vận mệnh.

Lưu ý quan trọng cắt cánh mũi

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được kết quả sửa mũi như ý. Cắt cánh mũi bị lệch hoặc kết quả cải thiện không đáng kể. Vì vậy, một số khách hàng cho rằng, cắt cánh mũi bị phá tướng.

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Nhằm tạo hình vùng cánh mũi, lỗ mũi đẹp chuẩn theo “ tỷ lệ vàng”, mang lại diện mạo mới.

Lưu ý quan trọng cắt cánh mũi

1. Bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi phải:

+ Được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề

+ Được đào tạo chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ mũi

+ Có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi

2. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

+ Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

+ Đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu, kinh nghiệm trong nghề

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hiện đại

+ Hệ thống máy móc, thiết bị

+ Dịch vụ chăm sóc, bảo hành

3. Cách chăm sóc sau khi cắt cánh mũi

Vết thương nằm bên ngoài, ngay sát cánh mũi, nên dễ dàng vệ sinh và chăm sóc. Đây cũng là vị trí dễ bị bụi bẩn, hóa chất, vi khuẩn xâm nhập. Vì vậy, lưu ý quan trọng trong cách chăm sóc cắt cánh mũi.

Khách hàng sau khi cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi có mất lộc không? TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ:

“Rất nhiều khách hàng đã có cuộc sống thoải mái hơn, nhiều niềm vui hơn sau khi sửa mũi. Với diện mạo mới, dáng mũi đẹp tự nhiên, khiến chúng ta vui vẻ. Vì vậy, mọi người xung quanh cảm nhận được năng lượng tích cực từ ta, nhiều may mắn và niềm vui đến. Cắt cánh mũi thay đổi vận mệnh, tướng số cũng là vì vậy.”

Chị Thu Loan, 48 tuổi, dáng mũi tương đối đẹp, nhưng có nhược điểm về cánh mũi to bè. Chiếc mũi có mô dày rất thích hợp để cắt cánh mũi.

cắt cánh mũi

Và kết quả, cánh mũi đã được thon gọn, chiếc mũi cũng được cải thiện một phần diện mạo.

Chia sẻ vấn đề cắt cánh mũi có mất lộc không, chị Thu Loan cho biết:

“Tôi không phải là người hiểu biết về tướng số. Nhưng theo cảm nhận thì sau khi cắt cánh mũi, cuộc sống của tôi nhiều niềm vui hơn”.

Cùng cảm nhận với chị Loan, bạn Thúy An chia sẻ:

“Trước đây, em thường xuyên bị bạn bè gọi là mũi to. Cánh mũi rộng bè, cũng khiến gương mặt kém xinh. Sau khi cắt cánh mũi tại JW, diện mạo mới, gương mặt thon gọn hơn”.

Cắt cánh mũi tại JW Hàn Quốc

Bệnh viện chính thống chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, được chuyển giao 100% công nghệ hiện đại.

JW là đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao tiên phong tại Việt Nam, ISO:9001-2015. Với hơn 17 năm kinh nghiệm tron ngành thẩm mỹ, JW đã tạo được vị thế riêng, thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ khó, thẩm mỹ hỏng

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc chuyên môn cao

Tại Bệnh viện JW, mỗi bác sĩ  đảm nhiệm một vị trí tại chuyên khoa riêng biệt. Mỗi người chịu trách nhiệm một lĩnh vực với thế mạnh chuyên sâu, từ đó đảm bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch.

+  TS. BS Chul Hwan Seul – Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ TS. BS Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt tại JW, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là bác sĩ Việt Nam báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế thường niên tại Hàn Quốc. Yếu tố này đảm bảo bác sĩ tại JW Việt Nam luôn kịp thời cập nhật những công nghệ tân tiến của Hàn Quốc và thế giới.

Hệ thống công nghệ hiện đại

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Các trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp… đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 xứng tầm là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao, uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho khách hàng.

Nguồn: http://nangmui.net/