Một trang web mới sử dụng WordPress

Bí quyết chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

772

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc có vai trò quan trọng quyết định đến thời gian hồi phục lẫn vẻ đẹp của dáng mũi về sau. Đó chính là lý do khách hàng cần quan tâm và chú ý vấn đề này.

Bí quyết chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc -hình 1
Tìm hiểu những cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

Tại sao phải chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc?

Chúng ta đều biết rằng, nâng mũi cấu trúc là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại được nhiều người lựa chọn. Kỹ thuật nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, ứng dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện dáng mũi.

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu, chủ trương sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Phần sóng mũi được nâng cao tự nhiên bằng sụn nhân tạo chất lượng với mục đích ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Bí quyết chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc -hình 2
Quá trình nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện JW

So với các công nghệ nâng mũi cũ, kỹ thuật S Line can thiệp và xâm lấn nhiều đến cơ thể, khắc phục toàn diện những khuyết điểm còn hạn chế trên cấu trúc mũi. Do đó, nếu sau khi ứng dụng phương pháp này, không có chế độ chăm sóc đúng cách thì thời gian lành thương sẽ diễn ra lâu và có những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nâng mũi cấu trúc cần được tuân thủ đúng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ an toàn và ấn tượng nhất.

Những cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

1/ Chăm sóc đúng cách

+ Những ngày đầu sau nâng mũi: Khoảng 24 giờ đầu sau nâng mũi cấu trúc. Dáng mũi sẽ xuất hiện tình trạng sưng và có xuất hiện đau đớn. Khách hàng có thể sử dụng thuốc giảm đau cũng như kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Hoặc là, việc giảm đau có thể được ứng dụng bằng cách chườm đá để giảm vết sưng.

+ Dáng mũi sau khi nâng sẽ chưa thực sự ổn định nên khách hàng nên chú ý không nằm nghiêng, giữ mũi ở tư thế cố định để ngăn ngừa dáng mũi lệch lạc.

Bí quyết chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc -hình 3
Chườm đá được xem là một trong những bí quyết giúp dáng mũi hạn chế sưng đau

+ Luôn luôn giữ cho vết thương mũi khô và cố định bằng băng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

+ Không chạm trực tiếp vào dáng mũi, không vặn vẹo, tuyệt đối không chơi thể thao cũng như chạy nhảy khi vừa mới nâng mũi.

2/ Chế độ dinh dưỡng sau khi nâng mũi

Nhắc đến những cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc, cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng đúng cách. Thực phẩm đóng vai trò quan trọng quyết định đến dáng mũi có lành nhanh hay gây kích ứng.

+ Sử dụng những thực phẩm giàu calo: Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng để có sức khỏe cũng như hồi phục vết thương. Do đó, nên chọn những thực phẩm giàu calo để bổ sung protein nhằm tái tạo các mô, các thực phẩm cần bổ sung đó chính là thịt, phô mai, sữa, các loại đậu

Bí quyết chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc -hình 4
Sử dụng các thực phẩm giàu calo giúp dáng mũi nhanh chóng định hình và có được thời gian hồi phục nhanh hơn

+ Thực phẩm giàu vitamin A: Để làm mềm và phẳng các vết thương, khách hàng cần chú ý chăm sóc sau nâng mũi cũng như tăng cường thực phẩm giàu vitamin A cho cơ thể.

3/ Những thực phẩm cần kiêng sau nâng mũi

Bên cạnh việc tăng cường những chế độ dinh dưỡng cần thiết sau nâng mũi thì khách hàng cần quan tâm đến việc kiêng kem với những món ăn không tốt.

+ Kiêng những món ăn khó tiêu như dưa chua, dưa muối

+ Để vết thương lành nhanh, hạn chế kích ứng và gây sẹo thì bản thân khách hàng cần kiêng sử dụng rau muống, thịt bò, hải sản.

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm kích thích như : hành, tỏi, ớt, rượu, bia, thuốc lá, cà phê

+ Không sử dụng các thực phẩm quá chua, quá cứng, gây dị ứng

Bác sĩ lưu ý những cách chăm sóc quan trọng sau phẫu thuật nâng mũi

4/ Tái khám đúng hẹn

Việc chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc bao gồm cả những yêu cầu tái khám đúng hẹn của bác sĩ. Nếu sau quá trình thẩm mỹ mũi, khách hàng cảm thấy những biến chứng xấu hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe thì nên đến bác sĩ để thăm khám và xem xét tình hình.

Nâng mũi cấu trúc an toàn thế nào?

Muốn nâng mũi cấu trúc an toàn và có được kết quả tốt thì khách hàng phải đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thực hiện theo đúng kỹ thuật chuẩn từ xứ sở Kim Chi.

Bí quyết chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc -hình 5
Bệnh viện Thẩm mỹ JW là địa điểm nâng mũi có sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa của Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện JW có sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm lâu năm. Từ đó, khách hàng được lắng nghe những tư vấn hữu ích trước khi đưa ra quyết định nâng mũi.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện JW mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao. Bởi không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, khách hàng còn có được dáng mũi thanh tú cân đối với tổng thể cấu trúc của gương mặt.

Bí quyết chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc -hình 6
kết quả nâng mũi và chăm sóc đúng cách tại JW đã giúp cho khách hàng có được dáng mũi đẹp và thời gian hồi phục nhanh, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

Được biết, nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW được thực hiện theo quy trình an toàn, ứng dụng sụn chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể.

Đặc biệt, sau nâng mũi, khách hàng còn được bác sĩ hướng dẫn tận tình những cách chăm sóc đúng cách nhất để chiếc mũi có được vẻ đẹp đúng chuẩn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bí quyết chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc -hình 7
Sở hữu dáng mũi đẹp giúp nhiều người tự tin hơn trong công việc và cuộc sống của mình

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. kết quả nâng mũi được tồn tại trọn đời, nói không với sẹo xấu, đảm bảo không có biến chứng.

Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc không hề đơn giản. Muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được hỗ trợ thực hiện.

Nguồn: http://nangmui.net/