Một trang web mới sử dụng WordPress

Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S Line

806

Khi có nhu cầu cải tổ những khuyết điểm về dáng mũi xấu được nhiều người quan tâm thì chất liệu nâng mũi S Line là gì, nên thực hiện như thế nào là vấn đề quan trọng cần thực hiện.

Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S Line -hình 1
Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là gì?

Kỹ thuật nâng mũi S Line là phương pháp hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc, tác dụng chính của nó là mang đến dáng mũi thanh tú, vẻ ngoài tự nhiên như sao Hàn.

Để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, lựa chọn kỹ thuật S Line là cách tốt cho khách hàng. Phương pháp này can thiệp dáng mũi bằng cách khác biệt. Theo đó, các bác sĩ sẽ bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu, sử dụng sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi. Tiếp đến, phần sụn nhân tạo có tác dụng nâng cao sóng lên, mang đến dáng mũi thanh tú tự nhiên.

Chuyên gia giải đáp về dáng mũi S Line đẹp và an toàn

Nâng mũi S Line bóc tách chiếc mũi tinh tế và tự nhiên, quá trình thực hiện được gây mê nên khách hàng có cảm giác nhẹ nhàng sau nâng mũi. Đặc biệt, phương pháp đảm bảo không xuất hiện biến chứng, sẹo xấu cũng như những ảnh hưởng khác đến sức khỏe.

Chất liệu nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh kỹ thuật, một trong những yếu tố hàng đầu làm nên thành công của phương pháp này chính là chất liệu sụn được sử dụng trong thẩm mỹ.

Trước đây, nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thô cứng, kém an toàn. Một thời gian sau khi thực hiện mũi bị dị ứng và tồn tại những biến chứng xấu. Do đó, nhiều người đã lo lắng mỗi khi thực hiện các công nghệ nâng mũi.

Thấu hiểu được những trăn trở và lo âu của khách hàng về khuyết điểm mũi, các chuyên gia Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ S line hiện đại. Với phương pháp này, các bác sĩ sử dụng sụn chất lượng

+ Sụn tự thân được dùng để bao bọc vùng đầu mũi. Sụn này lấy từ tai để đảm bảo dưỡng độ tương thích cao với cơ thể và ngăn ngừa những biến chứng xấu còn tồn tại.

Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S Line -hình 2
Chất liệu nâng mũi S line có nhiều loại sụn khác nhau. Tùy theo nhu cầu, sở thích, mục đích thẩm mỹ của từng người mà có thể ứng dụng phương pháp phù hợp

+ Sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi S line được dùng có nguồn gốc từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

+ Sụn sườn được sử dụng trong nâng mũi S line  trong những trường hợp khách hàng muốn nâng mũi S line  bằng sụn tự thân hoàn toàn hoặc những khách hàng có trụ vách ngăn yếu.

Chất liệu sụn trong nâng mũi S line có nguồn gốc an toàn, đảm bảo hiệu quả lâu dài, không bị đào thải theo thời gian.

Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi S Line là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta đều biết rằng, để làm nên một ca thẩm mỹ mũi chất lượng cần phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Bác sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu

+ Kỹ thuật nâng mũi ứng dụng phải chất lượng, có tính an toàn cao

+ Nâng mũi an toàn cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng, đảm bảo kết quả an toàn.

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ có một chi phí nâng mũi khác nhau, tất cả sẽ phụ thuộc vào kết quả thẩm mỹ. Khi nhu cầu nâng mũi trở nên phổ biến, các khách hàng ngoài việc quan tâm đến chi phí nâng mũi thì cũng chú trọng đến kỹ thuật ứng dụng, kết quả có được.

Xem chi phí nâng mũi S Line tại đây

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Có khá nhiều thương hiệu nâng mũi tồn tại ở Việt Nam nhưng trong quá trình lựa chọn và thực hiện, khách hàng cảm thấy khó khăn nhất đó chính là tìm đúng nơi uy tín.

Để nâng mũi an toàn cần phải thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại.

Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S Line -hình 3
Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện JW

Bệnh viện JW nhượng quyền chính thức từ thương hiệu Jeong Won Hàn Quốc, có sự chuyển giao từ máy móc, công nghệ, kỹ thuật.

Chất liệu nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tính an toàn cao, hỗ trợ đắc lực cho các tín đồ thẩm mỹ có được kết quả lâu dài.

Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S Line -hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giam đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là khách người tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi S Line

Trước, trong và sau quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được sự hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ tận tình của các bác sĩ và nhân viên. Do đó, khách hàng sau thẩm mỹ có được kết quả lâu dài, tính ổn định cao.

Nâng mũi S Line tại JW đá giúp cho rất nhiều khách hàng tự ti và mặc cảm về ngoại hình có được cuộc sống mới với nhan sắc tự tin và ấn tượng hơn.

Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S Line -hình 5
Các bác sĩ chuyên khoa Việt Hàn tại Bệnh viện JW trực tiếp tư vấn cho khách hàng trước nâng mũi

Chất liệu nâng mũi S Line đảm bảo hiệu quả lâu dài vượt trội, kết quả thẩm mỹ tại JW là minh chứng rõ ràng nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi S Line an toàn

Không chỉ chọn lựa địa điểm nâng mũi đẹp, sử dụng chất liệu nâng mũi S Line an toàn mà bản thân mỗi khách hàng cần phải thực sự chú tâm trong việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Để thẩm mỹ mũi an toàn, cần chăm sóc sau đúng hướng dẫn của bác sĩ như: Không nên nằm nghiêng sau nâng mũi, chườm đá để giảm sưng đau, không tác động vặn vẹo vào vết thương, để mũi cố định và không sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương.

Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S Line -hình 6
Kết quả nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW mang đến cho khách hàng gương mặt đẹp,dáng mũi thanh tú và ấn tượng hơn rất nhiều
Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S Line -hình 7
Mũi S Line mang đến cho khách hàng thẩm mỹ có được gương mặt ấn tượng, giúp cuộc sống có thay đổi thuận lợi hơn

Chăm sóc sau nâng mũi S Line cần được thực hiện tỉ mỉ, khéo léo để ngăn ngừa tốt nhất những biến chứng xấu xuất hiện.