Một trang web mới sử dụng WordPress

Chuyên gia trả lời: Thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp nhất?

635

Thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp nhất là thắc mắc của tất cả các tín đồ làm đẹp. Giải đáp câu hỏi này, JW Hàn Quốc xin giải đáp như sau.

Thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp nhất?

Xin chào bác sĩ! Em có chiếc mũi khá thấp, đầu mũi to và ngắn. Tự ti với dáng mũi của mình, em muốn đi nâng mũi, nhưng không biết thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp nhất. Em có tìm hiểu bạn bè và người thân, nhưng mỗi người một ý kiến, em rất phân vân và lo lắng.

Thông qua chương trình “Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới” em được biết tới bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã sửa mũi cho nhiều trường hợp và kết quả ngoài mong đợi. Rất mong được bác sĩ trực tiếp nâng mũi cho em, em cảm ơn bác sĩ. Và trường hợp của em thì nên áp dụng phương pháp nào, chi phí bao nhiêu? Em xin cảm ơn. ( Lan Chi – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Lan Chi thân mến ! Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sửa mũi to thấp ngắn như thế nào?

Bạn Lan Chi thân mến! Hiện nay, JW Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp nâng mũi S Line cho các trường hợp mũi thấp ngắn, cánh mũi rộng, thô, kém duyên.

Phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bao tròn đầu mũi. Điểm nổi bật của nâng mũi S Line là sử dụng sụn tự thân, giúp vết thương nhanh lành, giảm rủi ro hiệu quả.

Sửa mũi bằng phương pháp cấu trúc S Line

Đồng thời, với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, hệ thống máy móc được trang bị hiện đại, phương pháp nâng mũi S Line có hiệu quả:

Khắc phục hiệu quả dáng mũi thấp, ngắn

Tạo dáng mũi thanh tú, mềm mại và duyên dáng

Thực hiện nhanh chóng khoảng 30 – 60 phút, tùy vào mỗi trường hợp

Không đau, không cảm giác khó chịu khi thực hiện

An toàn, không biến chứng

Không sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Hiệu quả duy trì lâu dài

Không tốn công sức và thời gian hồi phục

Bạn Lan Chi nên đến trực tiếp JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sửa mũi như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nhằm chỉ định đúng phương pháp, đúng đối tượng, bạn được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá sóng mũi, đầu mũi to do mô dày hay cánh mũi rộng.. Từ đó, chỉ định phương pháp sửa mũi phù hợp.

Các bác sĩ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Khám sức khỏe

Bạn Lan Chi được khám sức khỏe tổng quát ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. JW Hàn Quốc trang bị hệ thống máy móc hiện đại, quá trình khám sức khỏe thực hiện nhanh chóng, đơn giản và chính xác.

Bước 3: Sửa mũi thấp ngắn bằng phẫu thuật S Line

Sau khi đo vẽ, sát khuẩn và gây mê hoặc gây tê nhẹ, bác sĩ khéo léo tạo đường mổ, tiến hành bóc tách. Với hệ thống máy móc hiện đại, giúp quá trình nâng mũi thực hiện nhanh chóng và chính xác. Giảm xâm lấn, vết thương nhanh lành, giảm rủi ro biến chứng.

Bước 4: Nghỉ dưỡng và hồi phục

Sau khi sửa mũi, bạn Lan Chi nên tuân thủ thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ. Một số trường hợp, mũi bị lệch, nhiễm trùng bởi vì chế độ chăm sóc và vệ sinh không đúng cách.

  • Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch của bác sĩ.
  • Không nằm nghiêng sau khi phẫu thuật
  • Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương mỗi ngày
  • Không sờ, chạm, tác động vào vùng mũi, tránh ảnh hưởng gây biến chứng.

Ngoài ra, hỗ trợ chăm sóc sau khi sửa mũi, JW Hàn Quốc giúp bạn Lan Chi:

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Giá sửa mũi bao nhiêu tiền?

Bạn Lan Chi thân mến! Chi phí sửa mũi bằng nâng mũi S Line phụ thuộc vào tiền sử thẩm mỹ, loại sụn tự thân, phương pháp liên quan…

Trường hợp bạn Lan Chi có mũi thấp ngắn, chưa từng can thiệp thẩm mỹ, bạn không nên quá lo lắng về chi phí. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Trong đó, giá nâng mũi S Line bằng sụn sườn tự thân có giá khoảng 70 triệu, bởi kỹ thuật lấy và ghép sụn khá phức tạp.

Sụn tự thân nâng mũi

Nếu bạn Lan Chi không muốn sử dụng sụn tự thân thì có thể thay thế bằng sụn sinh học Tutoplast vói giá khoảng 80 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu sóng mũi bạn Lan Chi bè rộng, trước khi nâng mũi bác sĩ phải xử lý, sóng mũi thon gọn hơn. Giá nâng mũi S Line kết hợp hạ xương bè có giá khoảng 45 triệu đồng. Một số trường hợp bị vẹo vách ngăn, bác sĩ kết hợp chỉnh vách ngăn cân đối với chi phí khoảng 50 triệu đồng.

Vì vậy, để biết chính xác chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền, bạn Lan Chi nên đến JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

JW Hàn Quốc cam kết dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, đúng giá, đúng dịch vụ, không phát sinh thêm chi phí. Chi phí nâng mũi đã bao gồm:

  • Miễn phí thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc
  • Miễn phí chụp phim, xét nghiệm, khám tổng quát
  • Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ
  • Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt (đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)
  • Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí
  • Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Diễn viên hài Việt Trang sửa mũi thấp ngắn
Dáng mũi S Line thanh tú, tự nhiên và hài hòa với gương mặt
Nâng mũi cấu trúc S Line khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp, ngắn, mũi hếch

Hy vọng với những giải đáp trên, giúp bạn trả lời được câu hỏi thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp nhất hiện nay. Đồng thời, bạn Lan Chi nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

http://nangmui.net/