Một trang web mới sử dụng WordPress

Có nên nâng mũi cấu trúc không?

743

Nâng mũi cấu trúc trở thành dịch vụ thẩm mỹ hot trong những năm gần đây nhờ tính an toàn và tiện lợi mà nó mang lại. Vậy có nên nâng mũi cấu trúc không? Bí quyết nào để sở hữu dáng mũi thanh tú như sao Hàn?

Có nên nâng mũi cấu trúc không - hình 1
Có nên nâng mũi cấu trúc không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Dáng mũi từ xưa đã được đánh giá là bộ phận có sức hút lớn đến cấu trúc của gương mặt. Chiếc mũi cao thanh tú, phần sóng mũi tự nhiên sẽ là điểm nhấn tạo nên sự tự tin đối với tất cả mọi người.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Giống như tên gọi, nâng mũi bằng kỹ thuật này có thể chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm kém duyên của dáng mũi xấu. Để thực hiện an toàn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sụn tự thân từ vành tai để bao bọc đầu mũi. Với phần sụn nhân tạo, bác sĩ thực hiện nâng cao lên với phần sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn cần hiểu rõ hơn về phương pháp này

Nâng mũi cấu trúc đưa ra quy chuẩn riêng về vẻ đẹp hiện đại. Phương pháp này được tiến hành hiệu quả, phần sóng mũi hình chữ S uốn lượn với đầu mũi thon, dáng mũi cân đối trong tổng thể cấu trúc.

So với các phương pháp cũ, nâng mũi cấu trúc chú trọng đến vẻ đẹp toàn diện. Lần đầu tiên xuất hiện một phương pháp nâng mũi kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng một dáng mũi. Sụn sử dụng trong thẩm mỹ có tính an toàn cao và từ đó can thiệp dáng mũi xấu một cách toàn diện, đem đến sự hài lòng cho người thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi cấu trúc không?

Thực tế, việc lựa chọn sử dụng các phương pháp nâng mũi tốn khá nhiều thời gian của khách hàng. Bởi nhiều người vẫn thường lo lắng về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện, đó chính là lý do những câu hỏi như có nên nâng mũi cấu trúc không, nâng mũi xong có đau không được quan tâm rất nhiều.

Đối với một chiếc mũi xấu, nâng mũi S Line cấu trúc có tác dụng cải tổ toàn diện, can thiệp chỉnh hình ở những phần khuyết điểm nhỏ nhất. Theo đó, phương pháp này nên được ứng dụng bởi có nhiều ưu điểm khác biệt như:

+ Tính an toàn cao: Việc thực hiện nâng mũi theo đúng quy trình kết hợp với sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng giúp mũi ổn định nhanh, an toàn cao trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi cấu trúc không - hình 2
Nâng mũi cấu trúc can thiệp toàn diện dáng mũi xấu, tôn tạo mũi đẹp và ấn tượng hơn

+ Phù hợp với tất cả mọi trường hợp: Những khuyết điểm về mũi thấp, dáng mũi xấu, mũi thô, xương mũi bè. Thậm chí trường hợp mũi bị tai nạn và xuất hiện những biến chững ấu đều có thể được cải tổ toàn diện bằng nâng mũi cấu trúc an toàn.

+ Tính thẩm mỹ vượt trội: Nâng mũi cấu trúc S Line tôn tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Công nghệ này tạo nên mũi cao thanh tú với các đường nét cực kỳ tự nhiên. Từ đó, khách hàng sau thẩm mỹ có thêm sự tự tin trong công việc và cuộc sống của chính mình.

+ Không đau đớn, không có biến chứng xấu xuất hiện: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cam kết tính an toàn cao, từ đó mũi đẹp và cam kết không có sẹo xấu, không xuất hiện các biến chứng kém duyên.

+ Tồn tại trọn đời: sau nâng mũi cấu trúc, dáng mũi của chị em sẽ có được sức hút ấn tượng với thời gian duy trì mãi mãi. Khách hàng thẩm mỹ có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc mũi cao thanh tú trọn đời.

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn và thực hiện nhiều trong những năm gần đây. Theo đó, trong quá trình nâng mũi, rất nhiều người quan tâm đến chi phí thực hiện.

Thành công của ca nâng mũi cấu trúc được quyết định bởi những yếu tố như:

+ Tay nghề và chuyên môn của các bác sĩ thẩm mỹ

+ Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện như thế nào?

+ Quy trình nâng mũi có an toàn hay không?

+ Cách chăm sóc hậu phẫu của từng khách hàng

Tùy từng địa điểm thẩm mỹ mà chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Theo đó, chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và có tính an toàn cao để dáng mũi sau khi nâng được đảm bảo thẩm mỹ cao nhất.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ nâng mũi cấu trúc chuẩn chất lượng mà mọi người nên thực hiện. Thế mạnh của thương hiệu JW chính là chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn với sự hỗ trợ của máy móc chất lượng.

Có nên nâng mũi cấu trúc không - hình 3
Tòa nhà Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW có tính an toàn cao vì thực hiện theo đúng quy chuẩn của thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn nâng mũi, hỗ trợ khắc phục hoàn toàn những dáng mũi kém duyên của tín đồ thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi cấu trúc không - hình 4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại JW còn cam kết tính an toàn cao, được cấp thẻ bảo hành trọn đời để dáng mũi có được vẻ đẹp cuốn hút, tự nhiên nhất.

Có nên nâng mũi cấu trúc không - hình 5
Trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện JW
Có nên nâng mũi cấu trúc không - hình 6
Sau nâng mũi cấu trúc, cô gái trẻ thêm tự tin và thành công hơn với cuộc sống

Nếu mọi người vẫn còn thắc mắc về việc có nên nâng mũi cấu trúc không thì hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hỗ trợ giải đáp tận tình nhất.