Một trang web mới sử dụng WordPress

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ

1,131

Sở hữu dáng mũi đẹp không chỉ giúp gương mặt thêm thu hút mà nó còn giúp chúng ta thêm tự tin và ấn tượng hơn trong công việc và cuộc sống. Do đó, nhiều người tìm đến nâng mũi để có được diện mạo mới. Vậy có nên nâng mũi Hàn Quốc không, phương pháp này có ưu điểm thế nào, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 1

Nâng mũi Hàn Quốc thực hiện thế nào?

Có rất nhiều công nghệ nâng mũi tồn tại trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật khởi nguồn cho trào lưu thẩm mỹ mũi. Đó là phải pháp cho những chiếc mũi thấp kém duyên.

Bằng việc sử dụng sụn nhân tạo đặt nâng cao phần sóng, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giải quyết được nỗi lo dáng mũi thấp phổ biến của người Việt. Ngay từ khi xuất hiện, phương pháp này đã tạo nên làn sóng vô cùng lớn.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 2
Mô phỏng quá trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Nhiều người lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc với ước muốn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc. Kể từ đó, công nghệ này phổ biến và được thực hiện nhiều.

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không?

Khi tìm đến thẩm mỹ, vấn đề được quan tâm nhất chính là tính an toàn. Bởi ai cũng mong muốn nâng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn. Nếu xuất hiện những biến chứng xấu thì thẩm mỹ chỉ khiến cho nhiều người thêm lo âu và mệt mỏi.

Đối với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, kỹ thuật này đảm bảo tính an toàn cao. Bởi so với các công nghệ khác, nâng mũi Hàn Quốc thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 3
Sụn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Chỉ trong 30 phút, bác sĩ chỉ cần đưa sụn nhân tạo vào bên trong để dáng mũi có được độ cao tự nhiên, khắc phục tình trạng mũi thấp.

Với thao tác nhẹ nhàng, thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và không can thiệp vào bên trong nên đảm bảo tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng xấu.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không, tại sao?

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, có những ưu điểm gì? Lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc được xem là quyết định đúng đắn nhất cho khách hàng bởi phương pháp này có nhiều ưu điêm nổi bật, cụ thể như:

+ Thực hiện nhanh chóng: Trong 30 phút, những dáng mũi xấu sẽ được biến hình hoàn hảo bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Kỹ thuật chuẩn Hàn sẽ tôn tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên cho người lựa chọn.

+ Hạn chế xâm lấn, không đau đớn: Nâng mũi Hàn Quốc tiến hành đặt sụn nhân tạo vào sóng mũi, không xâm lấn và can thiệp cánh mũi, đầu mũi, xương mũi. Do đó, kỹ thuật này ít xâm lấn, không gây đau đớn nhiều đến cơ thể.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 4
Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp

+ Dáng mũi có cấu trúc chuẩn Hàn: Nâng mũi Hàn Quốc thực hiện nâng cao sóng mũi, mang lại dáng mũi thanh tú với vẻ đẹp vô cùng tự nhiên. Khách hàng thẩm mỹ sẽ có được chiếc mũi ấn tượng như những ngôi sao Hàn Quốc.

+ Tồn tại lâu dài: Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo an toàn với khả năng tương thích cao nên đảm bảo dáng mũi đẹp và có thời gian tồn tại lâu dài.

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp tại Việt Nam

Bác sĩ quyết định hơn 80% chất lượng và sự thành công của ca nâng mũi. Chính vì thế, khách hàng khi nâng mũi luôn quan tâm đến người thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được mệnh danh là chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam. Khách hàng thường gọi bác sĩ Tú Dung là người có “bàn tay vàng” nên mới làm nên những ca thẩm mỹ mũi chất lượng.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 5
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Là người tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi S Line, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi.

Vì kinh nghiệm chuyên môn cao và có thời gian tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung được mời tham dự nhiều hội thảo trong và ngoài nước, đóng góp những bài báo cáo quan trọng trong ngành thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 6
Bác sĩ Tú Dung báo cáo thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam, hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Bệnh viện JW hoạt động nhượng quyền nên được chuyển giao toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về JW Việt Nam chuyển giao kỹ thuật nâng mũi an toàn, hỗ trợ thẩm mỹ cho những trường hợp khó và phức tạp.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 7
Để nâng mũi an toàn, bác sĩ cần phải thăm khám trực tiếp khi thực hiện

Nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện JW được chính tay bác sĩ Tú Dung thực hiện thep quy trình khép kín. Để đảm bảo kết quả tốt, JW sử dụng sụn nhân tạo chất lượng với độ tương thích cao.

Đặc biệt, sau nâng mũi, khách hàng còn được bác sĩ hỗ trợ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Chăm sóc đúng cách khi nâng mũi Hàn Quốc.

Để mũi được cố định nhanh và hạn chế sưng đau tiếp diễn nhiều ngày, bản thân mỗi khách hàng cần chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu như:

+ Chườm đá thường xuyên trong 1 – 3 ngày đầu để những vết sưng đau được thuyên giảm hiệu quả.

+ Dáng mũi sau nâng đang dần cố định, không nên nằm nghiêng sau thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 8
Những thực phẩm cần kiêng sau nâng mũi

+ Mũi sẽ được ổn định nhanh nếu sử dụng thực phẩm đúng cách, kiêng những thức ăn kích ứng như hải sản, thịt bò, xôi nếp.

+ Không cho nước, bụi bẩn len lỏi vào dáng mũi sau khi thẩm mỹ

+ Hạn chế tác động ngoại lực vào mũi khi vừa nâng.

Hướng dẫn chăm sóc đúng nhất sau nâng mũi Hàn Quốc

+ Tránh sử dụng rượu bia, các chất kích thích, thức uống có cồn trong 7 ngày đầu.

+ Vệ sinh cho vết thương theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

+ Tái khám, uống thuốc đúng yêu cầu của bác sĩ .

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 9

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 10 Có nên nâng mũi Hàn Quốc không – 4 điều cần biết trước thẩm mỹ-hình 11

Nhìn kết quả nâng mũi Hàn Quốc thực tế, khách hàng có thể biết được có nên nâng mũi Hàn Quốc không và lựa chọn nơi nào cho an toàn nhất.

Nguồn: http://nangmui.net/