Một trang web mới sử dụng WordPress

Có nên nâng mũi S Line bằng Demoderm hay không?

714

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là gì? Và nâng mũi cấu trúc S Line Demoderm có tốt không? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

nâng mũi S line bằng Demoderm
Có nên nâng mũi S Line bằng Demoderm hay không?

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là gì?

Nâng mũi S Line được nhiều khách hàng biết đến với dáng mũi thon gọn, sóng mũi mềm mại. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng kỹ thuật này.

Đối với các trường hợp da quá mỏng, không đủ hoặc không muốn sử dụng sụn tự thân thì được các chuyên gia khuyên nâng mũi S Line bằng Demoderm. Hoặc các trường hợp thẩm mỹ mũi hỏng và biến chứng: da bị bào mòn, tụt sóng, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ… cũng có thể áp dụng kỹ thuật này.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là gì?

Nâng mũi S line bằng Demoderm là một trong kỹ thuật thẩm mỹ mũi sử dụng sụn nhân tạo, tiên tiến nhất hiện nay.

Demoderm là vật liệu cao cấp trong kỹ thuật nâng mũi S Line. Được ví như một tấm đệm lót toàn bộ đầu mũi, thân mũi để tạo dáng mũi S Line đẹp tự nhiên.

Demoderm là một  vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người nên đạt được độ tương hợp cao nhất với cơ thể người trong tất cả các vật liệu nâng mũi hiện nay. Nó được nghiên cứu để áp dụng chuyên cho các trường hợp mũi biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

nâng mũi S line bằng Demoderm

Nâng mũi S Line Demoderm có tốt không?

Kỹ thuật sử dụng sụn nâng mũi Megaderm và Demoderm đều được kiểm chứng độ an toàn với cơ thể rất cao. Đồng thời, mang lại kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên, mà không lo bị biến chứng.

Tuy nhiên, kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo được áp dụng cho từng trường hợp khác nhau. Nếu sụn Megaderm lót phần sóng mũi thì nâng mũi S Line bằng Demoderm, bọc toàn bộ cấu trúc mũi. Nhằm ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da mũi, bao bọc và bảo vệ vùng mũi tối đa.

Trường hợp da mỏng, biến chứng nặng thì kỹ thuật nâng mũi S Line Megaderm không hiệu quả bằng Demoderm. Có thể nói, nâng mũi S Line bằng Demoderm ra đời là bước ngoặt, giải quyết nhanh và dứt điểm tình trạng biến chứng.

Đặc biệt, thực hiện nâng mũi S Line bằng Demoderm khoảng 60 – 90 phút, không tốn quá nhiều thời gian. Trước khi thẩm mỹ, khách hàng được gây tiền mê nhẹ.

Hơn nữa, Demoderm được chiết xuất từ tế bào da người, tương thích và an toàn với cơ thể. Nếu lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và chăm sóc sau thẩm mỹ tốt, nâng mũi S Line Demoderm có thể tồn tại lâu dài theo thời gian, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi bằng Demoderm

 

nâng mũi S line bằng Demoderm

Nâng mũi S Line bằng Demoderm tại JW

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là kỹ thuật được áp dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ làm đẹp Hàn Quốc. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S Line bằng Demoderm chưa thực sự phổ biến. Chỉ những địa chỉ thẩm mỹ liên kết hợp tác chính thức, được chuyển giao công nghệ mới có thể thực hiện kỹ thuật này.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Sử dụng kỹ thuật nâng mũi S Line Demoderm mang lại kết quả và hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam chuyên sâu về thẩm mỹ mũi. Và tiên phong mang lại dịch vụ tiên tiến nhất: nâng mũi S Line.

TS BS Nguyễn Phan Tú Dung người đã thành công hơn 1000 ca phẫu thuật mũi. Và là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được tác quyền nâng mũi S line đạt chuẩn.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm tại JW, bạn được trải nghiệm thẩm mỹ bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao, tòa nhà 10 tầng hiện đại và nhiều máy móc độc quyền tại Việt Nam.

nâng mũi S line bằng Demoderm

Giá nâng mũi cấu trúc S Line

Nâng mũi S Line bằng Demoderm tại JW, là chi nhánh duy nhất Bệnh viện JW Hàn Quốc. Cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng Hàn Quốc với mức giá Việt Nam.

Giá nâng mũi cấu trúc S Line Demoderm phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

+ Tình trạng mũi & lịch sử thẩm mỹ

Dựa vào tình trạng và lịch sử thẩm mỹ, để xác định kỹ thuật nâng mũi S Line Demoderm can thiệp. Trường hợp đã từng thẩm mỹ hoặc mũi bị biến chứng, kỹ thuật đòi hỏi phức tạp hơn. Vì vậy, giá nâng mũi cấu trúc S Line cũng cao hơn so với các trường hợp khác.

+ Địa chỉ thẩm mỹ

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đảm bảo kết quả và hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Chính sách về giá nâng mũi S Line bằng Demoderm tại mỗi địa chỉ, kéo theo mức giá khác nhau. Đặc biệt, mỗi địa chỉ thẩm mỹ có chương trình ưu đãi về giá nâng mũi S Line riêng biệt.

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo kết quả và hiệu quả lâu dài. Đừng vì ham giá rẻ mà ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe của bản thân.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi S Line bằng Demoderm.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: nangmui.net