Một trang web mới sử dụng WordPress

Kinh nghiệm chọn địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

964

Thẩm mỹ mũi để hoàn thiện diện mạo là một trong những nhu cầu chính đáng của nhiều người. Bài viết sẽ đây tổng hợp một số kinh nghiệm chọn địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, giúp bạn có kết quả tốt nhất. 

Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn
Kinh nghiệm chọn địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Mũi được đánh giá là bộ phận trung tâm, góp phần tạo nên vẻ đẹp gương mặt của mỗi người. Bên cạnh chức năng thẩm mỹ, chiếc mũi còn đóng vai trò quan trọng trong nhân tướng học. Theo đó, nếu bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, hài hòa với khuôn mặt thì công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Chính vì lẽ đó, việc thẩm mỹ để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như những ngôi sao Hàn Quốc chính là sự lựa chọn thông minh với những ai đang sở hữu chiếc mũi kém xinh. Tuy vậy, để có được kết quả thẩm mỹ tốt, việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Tham khảo ngay kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn.

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Lựa chọn địa chỉ nâng mũi chất lượng quyết định đến 80% kết quả nâng mũi của bạn có thành công hay không. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thẩm mỹ, tránh những rủi ro về lâu dài.”

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, quyết định định nâng mũi ở đâu là tổng hợp của quá trình nghiên cứu và lựa chọn bác sĩ thực hiện, chi phí cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu… Ngoài ra, bạn cần chắc chắn rằng phương pháp mình lựa chọn là hiện đại, mang lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mong đợi.

Hiện nay, có 4 phương pháp nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng đó là: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S linenâng mũi S line Plus. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm nhất định, bác sĩ sẽ dựa vào nhu cầu cũng như tình trạng mũi của bạn mà đưa ra chỉ định phù hợp. Từ đó mang lại dáng mũi cao đẹp và ấn tượng.

Đặc biệt, để chọn đúng địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, bạn nên xem xét kỹ lưỡng kết quả khách hàng nâng mũi tại cơ sở đó. Bởi lẽ, đây được xem là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được nhìn nhận chính xác nhất.

Mách bạn địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn 

Được biết đến đơn vị chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam và là chi nhánh độc quyền tiếp nhận công nghệ làm đẹp từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng cả 4 phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi đã và đang giúp cho hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi đẹp thanh tú tự nhiên.

1. Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình (sụn nhân tạo) cao cấp, tương thích cao với cơ thể người sử dụng. Thẩm mỹ mang lại dáng mũi đẹp duy trì bền vững trên 10 năm.

Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn_1
Nhược điểm sóng mũi thấp tẹt, kém duyên của khách hàng đã được giải quyết dứt điểm sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

2. Nâng mũi bọc sụn: Dùng sụn sinh học định hình nâng cao 2/3 sóng mũi và sụn tai tự thân bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, có chính sách bảo hành dài hạn.

Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn_2
Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt sau khi nâng mũi bọc sụn

3. Nâng mũi S line: Là kỹ thuật tạo hình dáng mũi cao đẹp kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm mũi, sử dụng phần lớn sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) bọc lót đầu mũi. Phương pháp mang lại dáng mũi S line mềm mại tự nhiên, lâu bền theo thời gian.

Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn_3
Công nghệ nâng mũi S line hiện đại giúp khách hàng Lean Yee Ling (Singapore) có được dáng mũi thanh tú tự nhiên và giống với thần tượng của mình

4. Nâng mũi S line Plus: Công nghệ này ra đời được xem là bước cải tiến vượt bậc trong kỹ thuật thẩm mỹ mũi ngày nay. Bằng việc ứng dụng màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của chính cơ thể khách hàng) giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh gấp 5 lần bình thường. Nâng mũi S line Plus còn được xem là giải pháp tối ưu cho những trường hợp da mũi mỏng.

Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn_4
Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S line Plus ứng dụng màng tế bào PRP

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám chi tiết tình trạng hiện có và xác định phương pháp can thiệp phù hợp.

Đặc biệt, hầu hết các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được học tập và rèn luyện trong môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết kỹ thuật nâng mũi chính xác, an toàn đối với người sử dụng.

Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn_5
Đội ngũ những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm giữa Việt Nam và Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trong phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi còn chủ trương sử dụng sụn nâng mũi cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết tối đa tính an toàn và thân thiện với cơ thể người. Do đó, bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn_6
Sụn sinh học định hình cao cấp nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc cho dáng mũi cao đẹp và ấn tượng tự nhiên

Hơn hết, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hệ thống trang thiết bị, máy móc hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, các bác sĩ kiểm soát tối đa mọi diễn biến trong suốt quá trình nâng mũi, đảm bảo tính an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Từ đó làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp trụ sở chính: Bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM được thăm khám MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://nangmui.net/