Một trang web mới sử dụng WordPress

Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line

750

Hơn 80% khách hàng lựa chọn nâng mũi S Line để cải tổ những khuyết điểm hạn chế trên cấu trúc gương mặt. Vậy sụn nâng mũi S Line là như thế nào? Tác dụng của nó ra sao?

Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line - hình 1
Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là gì?

Trước đây, các công nghệ nâng mũi cũ chỉ chú trọng nâng cao phần sóng mũi và cho rằng đó là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên, kể từ khi phương pháp S Line ra đời, việc làm đẹp mũi được thay đổi hoàn toàn.

Một dáng mũi ấn tượng và đẹp không chỉ được đánh giá ở độ cao mà nó còn dựa trên sự cân đối với đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Hơn hết, cấu trúc của mũi bằng 1/3 chiều dài của gương mặt.

Hiểu đúng hơn về công nghệ nâng mũi S Line an toàn từ sự tư vấn của các chuyên gia

Phẫu thuật nâng mũi S Line chú trọng đến vẻ đẹp toàn diện. Việc bóc tách và can thiệp của phương pháp này cũng có nhiếu sự khác biệt đáng kể. Bác sĩ sẽ chủ trương chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc với sụn tự thân để ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện. Hơn hết, 2/3 sóng mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao lên một cách tự nhiên, tạo đường nét thanh tú và sức hút lớn với cấu trúc gương mặt.

Những loại sụn nâng mũi S Line

Rất nhiều khách hàng trong quá trình thẩm mỹ mũi đều quan tâm đến việc phương pháp này sử dụng sụn như thế nào, có được kết quả thẩm mỹ ra sao.

Thực tế, phẫu thuật nâng mũi S Line là công nghệ vượt trội, mang đến chất lượng cao về thẩm mỹ lẫn tính an toàn. Theo đó, trong quá trình ứng dụng, các sụn nâng mũi được thực hiện luân phiên cho từng trường hợp cụ thể.

+ Sụn vành tai có tính chất mềm và tương thích cao với cơ thể nên thường được ứng dụng trong việc bao bọc đầu mũi trong quá trình thẩm mỹ. Đây là loại sụn được sử dụng phổ biến trong nâng mũi S Line.

Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line - hình 2
Sụn tai được lấy từ vành để bao bọc đầu mũi

+ Sụn sườn: Loại sụn này lấy từ xương sườn, có tính chất cứng. Thường sụn sườn sẽ được bác sĩ sử dụng hỗ trợ cho sụn vách ngăn nâng cao sóng mũi. Đối với những trường hợp khách hàng dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sụn sườn để nâng cao sóng mũi, đảm bảo độ tương thích.

Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line - hình 4
Sụn sườn được sử dụng để dựng trụ mũi, nâng cao sóng mũi tự nhiên

+ Sụn nhân tạo: Loại sụn này thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước phát triển. Để nâng mũi S Line, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, tạo đường nét thanh tú trên gương mặt.

Nâng mũi S Line có nhiều loại sụn khác nhau. Trong quá trình thẩm mỹ, dựa theo nhu cầu, kinh phí, tùy từng đặc điểm về cơ địa hoặc mong muốn của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa trực tiếp ứng dụng loại sụn cho phù hợp.

Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line - hình 4
Cận cảnh sụn nhân tạo được thực hiện để tạo nên dáng mũi cao thanh tú

Thông thường, để tạo nên dáng mũi đẹp, sụn vành tai tự thân và sụn nhân tạo được ưa chuộng hơn trong công nghệ nâng mũi S Line của khách hàng thẩm mỹ.

Những biến chứng khi sử dụng sụn nâng mũi S Line kém an toàn?

Có vô vàn những hệ lụy khác nhau khi thực hiện nâng mũi không đúng cách, sử dụng sụn kém chất lượng. Những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ thường ứng dụng sụn nhân tạo kém chất lượng. Hơn hết, việc bóc tách và xử lý sụn tự thân không đúng quy trình đã dẫn đến dáng mũi có nhiều lệch lạc, nhiễm trùng, mũi bị hoại tử sau khi thực hiện.

Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line - hình 5
Nếu lựa chọn sụn nâng mũi kém an toàn và thực hiện không đúng quy trình, khách hàng sẽ phải nhận về những biến chứng xấu

Một trong những vấn đề mà khách hàng chú ý khi phẫu thuật nâng mũi chính là lựa chọn nơi uy tín có ứng dụng các loại sụn chất lượng, có tính an toàn cao.

JW – Địa chỉ nâng mũi chuẩn đẹp tại Việt Nam

Thương hiệu JW Hàn Quốc có mặt lâu năm trên thị trường, trở thành bệnh viện Top tại Việt Nam về uy tín, chất lượng.

Hiểu rõ được khát khao của khách hàng làm đẹp là tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Do đó, các y bác sĩ của Bệnh viện JW luôn tận tâm và trách nhiệm cao trong từng ca thẩm mỹ.

Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line - hình 6
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt, để nâng mũi S Line an toàn, ngoài tay nghề vững vàng, bệnh viện thẩm mỹ JW chú trọng cao đến chất lượng của các loại sụn khi ứng dụng.

Nhờ có hệ thống các trang thiết bị hiện đại, sụn nâng mũi S Line chất lượng cùng quy trình thẩm mỹ khép kín. Khách hàng thẩm mỹ mũi không chỉ đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ còn có thời gian tồn tại bền vững.

Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line - hình 6
Việc sử dụng sụn nâng mũi S Line an toàn, tương thích với cơ thể sẽ giúp cho kết quả thẩm mỹ sau nâng như ý muốn. Nhờ đó, khách hàng còn có được thời gian tồn tại bền vững, duy trì mũi đẹp tự nhiên lâu dài
Điểm danh những loại sụn nâng mũi S Line - hình 7
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ ứng dụng sụn nâng mũi chất lượng mà còn có quy trình thẩm mỹ khép kín, đảm bảo tính an toàn cao. Từ đó, mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn

Khi có nhu cầu nâng mũi đẹp, khách hàng sẽ được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình của các bác sĩ chuyên khoa. Việc sử dụng sụn nâng mũi S Line như thế nào, chất lượng của sụn ra sao sẽ được giải đáp tận tình để chị em yên tâm khi thẩm mỹ.