Một trang web mới sử dụng WordPress

Điểm danh những sao Hàn mũi tẹt kém duyên

1,919

Jang Na ra, IU, Park Bo Young chính là những sao Hàn mũi tẹt kém duyên. Tuy nhiên, họ vẫn quyết định giữ nhan sắc và không can thiệp thẩm mỹ.

Điểm danh những sao Hàn sở hữu mũi tẹt kém duyên - hình 1
Điểm danh những sao Hànmũi tẹt kém duyên

Hàn Quốc được xem là cái nôi của ngành thẩm mỹ. Theo đó, các phương pháp làm đẹp hiện đại đều xuất xứ từ quốc gia này và trở thành trào lưu của toàn thế giới. Bên cạnh những ngôi sao ồ ạt chạy theo thẩm mỹ để có nhan sắc ấn tượng thì những sao Hàn dưới đây vẫn trung thành với dáng mũi thấp.

Jang Na Ra

Được xem là nữ thần không tuổi của Hàn Quốc, diễn viên ca sĩ Jang Na Ra  được đánh giá là người đẹp không tuổi nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh gương mặt trẻ trung và cuốn hút, không ít lần Jang Na Ra bị chê về dáng mũi thấp kém duyên. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn quyết định “giữ nguyên” mà không có bất kỳ sự can thiệp nào đến thẩm mỹ.

Điểm danh những sao Hàn sở hữu mũi tẹt kém duyên - hình 2
Jang Na Ra bị điểm trừ do dáng mũi thấp
Điểm danh những sao Hàn sở hữu mũi tẹt kém duyên - hình 3
Cô nàng từng nghĩ đến ý định nâng mũi

IU

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU đã từng chia sẻ rằng cô khát khao được phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Bởi lẽ, với dáng mũi thấp và tẹt của mình, cô thiếu đi sự tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời khuyên từ mẹ, cô nàng quyết định không thực hiện dao kéo.

Điểm danh những sao Hàn sở hữu mũi tẹt kém duyên - hình 3
IU đã hỏi ý kiến mẹ về việc nâng mũi và quyết định cuối cùng là không thẩm mỹ

Điểm danh những sao Hàn sở hữu mũi tẹt kém duyên - hình 4

Park Bo Young

Mặc dù được đánh giá cao về khả năng diễn xuất nhưng nữ diễn viên Park Bo Young đã không ít lần bị chê về ngoại hình. Cô nàng thường xuyên nhận được những lời khuyên về việc phẫu thuật dáng mũi thấp tẹt của mình. Tuy nhiên, Park Bo Young đã luôn giữ cho mình vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết bằng việc không can thiệp đến thẩm mỹ.

Điểm danh những sao Hàn sở hữu mũi tẹt kém duyên - hình 4
Park Bo Young có vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng dáng mũi thấp là khuyết điểm

Điểm danh những sao Hàn sở hữu mũi tẹt kém duyên - hình 5

Trên đây là top 3 sao Hàn mũi tẹt được rất nhiều người khuyên đi phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù có dáng mũi không ấn tượng nhưng bằng tài năng và sự đáng yêu của mình, họ vẫn sở hữu được lượng fan hùng hậu tại Hàn Quốc.

Tham khảo: