Một trang web mới sử dụng WordPress

Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu?

597

Phẫu thuật nâng mũi S Line được đánh giá là ca thẩm mỹ có tác dụng toàn diện đối với cấu trúc gương mặt của mỗi người. Khi lựa chọn thẩm mỹ, ai cũng quan tâm đến giá nâng mũi S Line là bao nhiêu, kỹ thuật nâng mũi thế nào là đẹp và an toàn?

Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu - hình 1
Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu?

Hiểu đúng và đủ về nâng mũi S Line

Được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, nâng mũi S Line thực hiện an toàn theo quy trình khép kín. Phương pháp S Line thực hiện chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi được can thiệp bằng sụn tự thân an toàn lấy từ vành tai để ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Tiếp đến, 2/3 sóng mũi sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc, từ đó dáng mũi có được vẻ đẹp thanh tú ấn tượng, cân đối với tổng thể cấu trúc gương mặt.

Thông qua những chia sẻ của chuyên gia, hy vọng khách hàng có thể hiểu đúng hơn về công nghệ nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng cải tổ, chỉnh sửa và khắc phục tất cả những hạn chế kém duyên về chiếc mũi xấu. Kỹ thuật này có thể ứng dụng cho những trường hợp như mũi thấp, mũi xấu, mũi kém duyên, mũi biến chứng….Theo đó, phương pháp này cam kết tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ đạt được như đúng mong muốn của khách hàng, cam kết thời gian tồn tại vô cùng lâu dài.

Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu?

Ngoài việc tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S Line thì khách hàng thẩm mỹ thường chú trọng đến chi phí trong quá trình thực hiện. Giá cả nâng mũi cũng được đánh giá là yếu tố quan trọng tác động đến việc lựa chọn thương hiệu cho từng khách hàng.

Giá phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc an toàn như:

+ Lựa chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao để thực hiện

+ Kỹ thuật thẩm mỹ có an toàn không

+ Chọn lựa thương hiệu thẩm mỹ uy tín

+ Sử dụng các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật nâng mũi

Bảng giá nâng mũi S Line ở mỗi thương hiệu thẩm mỹ khác nhau sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Do đó, khách hàng khi thực hiện cần tìm kiếm địa chỉ uy tín có ứng dụng hệ thống các máy móc hiện đại để thực hiện. Từ đó, kết quả nâng mũi mới có được tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Nâng mũi S Line bao lâu thì lành?

Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi S Line chính là chỉnh hình toàn diện cấu trúc kém duyên của dáng mũi. Cũng vì mục đích này mà kỹ thuật này có xâm lấn và tác động nhiều đến bên trong, do đó thời gian hồi phục dao động từ 7 đến 10 ngày.

Cũng giống như những phương pháp thẩm mỹ hiện có, nâng mũi S Line sẽ có xuất hiện cảm giác sưng đau trong khoảng thời gian đầu. Theo đó, sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ được hỗ trợ thuốc giảm đau cũng như những cách chăm sóc đúng cách từ chuyên gia để có được thời gian hồi phục nhanh nhất.

Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu - hình 3
Thời gian lành thương sau phẫu thuật nâng mũi S Line sẽ còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau.

Thường thì thời gian lành thương sau nâng mũi sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng, phương pháp thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện và cách chăm sóc hậu phẫu của từng người.

Nên lựa chọn nâng mũi ở những địa chỉ an toàn để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Thương hiệu uy tín sẽ giúp cho dáng mũi có được kết quả tốt, hỗ trợ hồi phục nhanh chỉ sau 7 đến 10 ngày. Để mũi có được vẻ đẹp tự nhiên với đường nét thanh tú, chúng ta cần chờ khoảng 1 – 3 tháng sau phẫu thuật.

Địa chỉ nâng mũi S Line chuẩn đẹp và an toàn

Mặc dù có vô vàn các thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam nhưng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là địa chỉ uy tín, chất lượng được chị em quan tâm và lựa chọn nhiều.

Phẫu thuật nâng mũi tại JW được thực hiện theo quy trình hiện đại chuẩn Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa sẽ phải trực tiếp thăm khám và tư vấn cho từng trường hợp cụ thể để đảm bảo kết quả tự nhiên và hài hòa nhất.

Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu - hình 4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện, Bệnh viện JW cam kết sử dụng chất liệu sụn an toàn có tính tương thích cao với cơ thể. Hơn hết, sau quá trình nâng mũi S Line, khách hàng được bác sĩ hỗ trợ những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu - hình 5
Kết quả thực tế sau khi thực hiện nâng mũi S Line an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ jW. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm của các bác sĩ chuyên khoa mà khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên
Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu - hình 6
Hình ảnh thực tế của khách hàng khi thực hiện nâng mũi S Line an toàn. Các tín đồ làm đẹp sở hữu dáng mũi cân đối, tự nhiên, cuốn hút và tự tin hơn

 

Đừng lo lắng về biến chứng xấu hoặc đau đớn vì bệnh viện JW cam kết loại bỏ hoàn toàn những vấn đề này, hỗ trợ đắc lực trong hành trình làm đẹp mũi an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu? Nâng mũi S Line ở đâu đẹp và an toàn? Tất cả sẽ được trả lời tường tận khi khách hàng đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

http://nangmui.net/