Một trang web mới sử dụng WordPress

Hiện nay, giá nâng mũi JW bao nhiêu tiền?

640

Không phải ai cũng đủ tài chính để thẩm mỹ nâng mũi. Giá nâng mũi bao nhiêu tiền là vấn đề luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Với những chia sẻ của chuyên gia dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Giá nâng mũi JW bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi nhưng còn lo lắng về chi phí. Xin hỏi bác sĩ giá nâng mũi bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn. ( Mai Hoa, Đà Lạt)

Trả lời: Bạn Mai Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi giá nâng mũi bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí nâng mũi tại JW Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tiền sử thẩm mỹ, phương pháp can thiệp, loại sụn nâng mũi…

Tiền sử nâng mũi:

Các mô da đã từng bị tổn thương, xâm lấn có nguy cơ cao bị nhiễm trùng, thời gian hồi phục lâu hơn nên  kỹ thuật can thiệp khá phức tạp. Để tái nâng mũi, bác sĩ phải là người được đào tạo chuyên sâu, có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện.

Chi phí tái phẫu thuật mũi có giá khoảng 50 – 80 triệu đồng.

Các phương pháp nâng mũi

Có rất nhiều kỹ thuật để thẩm mỹ nâng mũi, trong số đó, có 3 phương pháp phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Là phương pháp nâng mũi thích hợp trong trường hợp có dáng mũi tương đối, không cần can thiệp nhiều. Giá nâng mũi Hàn Quốc JW đang áp dụng với 12 triệu đồng.

Nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Phương pháp được áp dụng trong nhiều trường hợp: mũi hếch, mũi tẹt,… thậm chí mũi hỏng cũng có áp dụng. Giá nâng mũi S Line dao động khoảng 42 – 80 triệu đồng

Tái phẫu thuật mũi là phương pháp S Line Plus, áp dụng trong các trường hợp đã từng nâng mũi nhưng gặp biến chứng hoặc dáng mũi không như ý. Hiệu quả của phương pháp này là dùng công nghệ màng tế bào PRP, giúp nhanh lành thương, ngăn biến chứng, dáng mũi ổn định nhanh chóng. Giá nâng mũi S Line Plus khoảng 60 triệu đồng.

Trong thư, bạn Mai Hoa không mô tả chi tiết nhược điểm dáng mũi, vì vậy, để biết chính xác giá nâng mũi bạn nên đến JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Các loại sụn nâng mũi

Sụn nhân tạo trong nâng mũi được các bác sĩ sử dụng nâng cao sóng mũi. JW Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp, đã được FDA chứng nhận độ an toàn, không ảnh hưởng tính thẩm mỹ.

Sụn nhân tạo nâng mũi

Sụn sinh học là mô da của con người, đã được xử lý giúp tăng khả năng lành thương, ngăn ngừa biến chứng. Trong trường hợp cơ địa yếu, sụn tự thân không đủ, bác sĩ chỉ định sử dụng sụn sinh học nâng mũi. Các loại sụn sinh học: Megaderm, Tutoplast…

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể, rất an toàn, không biến chứng. Giá nâng mũi S Line bằng sụn sườn tự thân có giá khoảng 70 triệu đồng.

Sụn tự thân nâng mũi

Nên sử dụng loại sụn nâng mũi nào, bạn Mai Hoa nên đến JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Dịch vụ thẩm mỹ liên quan

Sóng mũi thấp, cánh mũi to bè rộng, bác sĩ chỉ định nâng mũi S Line kết hợp cắt cánh mũi, có giá khoảng 47 triệu. Trường hợp sóng mũi thấp và xương to bè, để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, bác sĩ dùng phương pháp nâng mũi S Line và hạ xương bè, có giá khoảng 50 triệu đồng.

Tùy vào đặc điểm dáng mũi, để tạo hình dáng mũi thanh tú và tự nhiên, bác sĩ có thể chỉ định kết hợp nhiều phương pháp.

Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi tại JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, JW được chuyển giao 100% công nghệ và máy móc.

JW Hàn Quốc hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ mũi uy tín cùng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm thực hiện. Đồng thời, JW đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thẩm mỹ.

Với dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, giá nâng mũi JW đã bao gồm:

Đưa đón khách hàng tại sân bay khi có yêu cầu

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn

Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt

Tái khám, thay băng, cắt chỉ , chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Vì vậy:

  • Giải quyết nhược điểm dáng mũi chỉ trong một lần thực hiện
  • Tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt
  • Thực hiện không đau, nhanh chóng
  • Nâng mũi không sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ
  • An toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe
  • Kết quả duy trì lâu dài, không biến chứng

Bạn Mai Hoa vui lòng tham khảo bảng giá nâng mũi JW Hàn Quốc tại đây.

Hy vọng với những thông tin trên, giúp bạn Mai Hoa giải đáp thắc mắc: giá nâng mũi bao nhiêu tiền. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn Mai Hoa vui lòng liên hệ trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

http://nangmui.net/