Một trang web mới sử dụng WordPress

Hồ Ngọc Hà nâng mũi có phải là sự thật?

887

So với những hình ảnh lúc mới gia nhập làng giải trí thì nhan sắc của Hồ Ngọc Hà ngày càng xinh đẹp hơn, đặc biệt là chiếc mũi cao Tây chính. Do đó, tin đồ Hồ Ngọc Hà nâng mũi được nhiều người quan tâm. 

Hồ Ngọc Hà nâng mũi
Hồ Ngọc Hà nâng mũi có phải là sự thật?

Hồ Ngọc Hà được biết đến là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Với chất giọng khàn đặc trưng, Hà Hồ đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng hàng triệu người hâm mộ. Song, có lẽ điều mà công chúng bị cuốn hút ở Hà Hồ không phải bởi chất giọng mà là gương mặt xinh đẹp hoàn mỹ lẫn chút phương Tây. Tuy nhiên, chính vẻ đẹp hơn người này đã làm dấy lên tin đồ Hồ Ngọc Hà nâng mũi. Cùng nhìn lại một số hình ảnh của nữ ca sĩ xinh đẹp để có câu trả lời chính xác.

Hồ Ngọc Hà nâng mũi _1
Xem qua những hình ảnh trước kia, người hâm mộ có thể nhận thấy rằng Hà Hồ sở hữu nhan sắc “khác lạ”. Thế nhưng, dáng mũi thấp, đầu mũi to chính là nhược điểm khiến khuôn mặt của người đẹp trở nên “kém sang”.
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _2
Khởi nghiệp là một người mẫu nhưng Hà Hồ nhanh chóng lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Ngoại hình của cô ngày càng xinh đẹp và đi sâu vào lòng người.
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _3
Cận cảnh dáng mũi đã “thay đổi” theo thời gian của Hà Hồ giúp khuôn mặt của nữ ca sĩ trở nên ấn tượng hơn. Do vậy, tin đồ Hồ Ngọc Hà nâng mũi không phải là vô lý.
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _4
Dù là những bức ảnh “tự sướng” nhưng dáng mũi cao đẹp thẳng của Hà Hồ vẫn đẹp ở mọi góc nhìn. Không biết Hồ Ngọc Hà nâng mũi có phải là sự thật hay không? nhưng sự thay đổi nhỏ này đã làm cho nữ ca sĩ xinh đẹp hơn rất nhiều so với trước kia.
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _5
Tuy nhiên, đứng trước nghi vấn phẫu thuật nâng mũi, Hà Hồ đã hoàn toàn phủ nhận. Cô cho biết, việc giảm cân đã làm cho khuôn mặt của cô ít nhiều có sự thay đổi.
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _6
Gương mặt giống “Tây” cùng dáng mũi cao đẹp tự nhiên giúp cho nữ ca sĩ càng nổi bật hơn trên sân khấu.
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _7
Chiếc mũi cao “hút hồn” giúp cho Hồ Ngọc Hà tỏa sáng ở mọi góc ảnh.
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _8
Bên cạnh việc sở hữu gương mặt không “góc chết” cùng dáng mũi cao Tây, Hồ Ngọc Hà còn có một thân hình vô cùng nóng bỏng.
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _9
Nữ ca sĩ tự tin khoe dáng mũi “khác thường” cùng thân hình gợi cảm của mình .
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _10
Mặc dù Hà Hồ một mực phủ nhận tin đồn phẫu thuật nâng mũi nhưng đa phần người hâm mộ đều nhận ra sự thay đổi “khác lạ”.
Hồ Ngọc Hà nâng mũi _11
Góc nghiêng càng để lộ dáng mũi cao “bất thường” của nữ ca sĩ xinh đẹp sau khi tin đồn can thiệp “dao kéo”.

Làm đẹp là một trong những nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, đặc biệt là giới nghệ sĩ. Bởi, điều đó thể hiện sự tôn trọng của họ dành cho khán giả. Chính vì lẽ đó, sao nâng mũi đã không còn là điều xa lạ nữa, nếu chuyện Hồ Ngọc Hà nâng mũi là sự thật thì mục đích là làm tăng vẻ đẹp ngoại hình. Đây cũng được xem là “bàn đạp” giúp Hà Hồ tạo nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đông đảo người hâm mộ yêu thích.

Nguồn: http://nangmui.net/