Một trang web mới sử dụng WordPress

Làm cách nào để nâng mũi cao và thẳng hiệu quả?

849

Khoảng 70% mũi đẹp là do di truyền và còn lại, 30% yếu tố bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể nâng mũi cao và thẳng tự nhiên bằng cách mát xa, trang điểm, tiêm Filler và phẫu thuật…

Làm cách nào để nâng mũi cao và thẳng hiệu quả?
Làm cách nào để nâng mũi cao và thẳng hiệu quả?

Mũi cao và thẳng có di truyền không?

Bạn có biết khoảng 70% mũi cao, thẳng và đẹp là do di truyền. Điều này có nghĩa là nếu bố mẹ bạn sở hữu chiếc mũi cao thì khả năng bạn sẽ có dáng mũi tương tự. Đây cũng là minh chứng lý giải vì sao người Á Đông đều có dáng mũi thấp, còn Phương Tây lại sóng mũi cao và thẳng.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện, nâng mũi cao và thẳng nhờ vào 30% yếu tố bên ngoài. Dinh dưỡng, luyện tập thể dục, lịch làm việc, nghỉ ngơi…

Luyện tập thể dục cho chiếc mũi bằng cách mát xa có thể cải thiện dáng mũi. Bạn có thể tham khảo các bài tập mát xa giúp nâng mũi cao và thẳng dưới đây.

Kết hợp với thời giản biểu khoa học, ngủ đủ giấc, hạn chế căng thẳng,… duy trì sức khỏe tốt, hoàn thiện dáng mũi tốt hơn.

Nâng mũi được bao nhiêu năm? Có tồn tại vĩnh viễn không?

Tuy nhiên, không phải ai thực hiện các mẹo này đều mang lại kết quả nâng mũi cao và thẳng hiệu quả. Theo các chuyên gia, độ tuổi tốt nhất để thực hiện là dưới 18 tuổi. Độ tuổi này trong quá trình phát triển, hoàn thiện cấu trúc và hình dáng mũi.

Bạn trên 18 tuổi vẫn có thể thực hiện, tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian, và đôi khi kết quả cải thiện không đáng kể. Nhất là khi càng gần tới tuổi lão hóa thì hầu như không có tác dụng.

Chuyên gia khuyên, trang điểm hoặc thẩm mỹ là phương pháp nâng mũi cao và thẳng ở độ tuổi này.

Bài tập mát xa nâng mũi cao và thẳng tự nhiên

Cách mát xa mũi cho trẻ sơ sinh

Đối với trẻ nhỏ, mát xa mũi còn là cách để lưu thông máu, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp. Dùng ngón tay trỏ của bạn vuốt nhẹ nhàng hai bên sống mũi cho bé, chiều từ dưới lên trên.

Tuy nhiên, các mẹ nên chú ý, mát xa nhẹ nhàng, không dùng lực quá mạnh. Các mẹ nên dùng các loại dầu tự nhiên để mát xa nâng mũi cho bé. Các bé thường xuyên bị sổ mũi, nghẹt mũi, các bài tập mát xa rất tốt.

nâng mũi cao và đẹp

Bài tập mát xa mũi cao và thẳng 1

Muốn mũi dài hơn, thon và thẳng, áp dụng cách làm mũi cao bằng cách massage đơn giản sau đây:

– Dùng ngón tay cái đặt ở một bên cánh mũi. Và ngón trỏ đặt vào bên mũi còn lại

– Kẹp nhẹ lấy sống mũi và kéo ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Thực hiện đều đặn khoảng 10 cái mỗi lần và khoảng 5 lần mỗi ngày.

Động tác này, kích thích lưu thông máu ở sống mũi, tái tạo tế bào. Vì vậy, chóp mũi và sóng mũi thon và dài hơn.

nâng mũi cao và thẳng

Bài tập mát xa mũi cao và thẳng 2

Dùng ngón trỏ từ từ đẩy nhẹ đầu mũi lên cao vừa phải và giữ nguyên. Đồng thời dùng bàn tay còn lại vuốt dọc từ sống mũi xuống cánh mũi.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày, bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh cao như ý.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về da mũi như mụn đầu đen, vết thâm,… có thể kết hợp các loại tinh dầu tự nhiên để mát xa.

Trang điểm mũi cao tự nhiên

Tùy vào đặc điểm khiếm khuyết của chiếc mũi mà kỹ thuật trang điểm mũi khác nhau.

+ Dưới đây là cách trang điểm mũi cao dành cho chiếc mũi có độ sóng vừa phải, chóp mũi lớn

Sau khi hoàn thành các bước trang điểm cơ bản trên gương mặt, bắt đầu thực hiện make up cho mũi. Bằng cách dùng màu highlight tạo sự tương phản sáng tối. Bạn nên dùng highlight có nhũ hơi vàng, đánh thẳng dọc lên vùng sống mũi, giữa chân mày, cằm, nhân trung và ở chóp mũi.

nâng mũi cao và thẳng

+ Cách trang điểm cho mũi cao lên cho người mũi tẹt và ngắn

Để nâng mũi cao và thẳng, khắc phục nhược điểm mũi tẹt và ngắn thì dùng chì vẽ dọc theo đường sống mũi, 2 đường song song. Tán đều sao cho tự nhiên và dùng phấn phủ màu sáng đánh giữa sống mũi và màu tối ở cánh mũi.

Tăng thêm hiệu quả, bạn có thể dùng màu sáng tươi như hồng, cam…

Thẩm mỹ nâng mũi cao và thẳng

Nâng mũi không phẫu thuật

Tiêm chất Filler làm đầy để nâng mũi cao và thẳng. Thành phần chủ yếu trong filler là hyaluronic acid, có thể khắc phục tình trạng mũi gồ, gãy, sóng mũi thấp…

Tuy nhiên tùy vào từng tình trạng và cơ địa mỗi người, để đánh giá có nên tiêm chất Filler nâng mũi cao và thẳng hay không.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có thể duy trì kết quả trong khoảng 2-3 năm, tùy cơ địa mỗi người. Vì vậy, để duy trì kết quả, sau khoảng 3 năm bạn nên tiếp tục tiêm Filler.

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi số lượng biến chứng do tiêm Filler không rõ nguồn gốc, chất lượng kém ngày càng tăng.

nâng mũi cao và thẳng

Phẫu thuật nâng mũi cao và thẳng

So với tiêm Filler thì phẫu thuật nâng mũi duy trì kết quả lâu dài hơn. Trong đó, phương pháp nâng mũi S Line đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sử dụng 2/3 sụn nhân tạo nâng mũi cao và thẳng, 1/3 sụn tự thân tạo hình đầu mũi. Nâng mũi S Line tạo hình sóng mũi cao, thẳng nhưng vẫn có độ cong lượn mềm mại, tự nhiên. Phần đầu mũi thon gọn và duyên dáng.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc được các chuyên gia đáng giá cao, bởi:

+ Khả năng khắc phục mọi nhược điểm: mũi hếch, đầu mũi to, chóp mũi thấp,… Thậm chí trường hợp đã từng thẩm mỹ mũi hỏng, lệch sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, kỹ thuật nâng mũi S Line có thể cải thiện.

+ Sụn nhân tạo cao cấp an toàn, sụn tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể. Ngăn ngừa biến chứng sau thẩm mỹ mũi hiệu quả.

Nâng mũi S Line Là kỹ thuật can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi. Vì vậy, để tạo kết quả đạt tính thẩm mỹ và an toàn, đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn và nhận ưu đãi