Một trang web mới sử dụng WordPress

Mũi tẹt ảnh hưởng gì đến tướng số, vận mệnh?

873

Theo nhân tướng học, dáng mũi có ảnh hưởng đến tướng số cũng như vận mệnh của mỗi người. vậy mũi tẹt tác động như thế nào đến tướng số? Tham khảo những thông tin của bài viết.

Mũi tẹt ảnh hưởng gì đến tướng số, vận mệnh - hình 1
Mũi tẹt ảnh hưởng gì đến tướng số, vận mệnh?

Nhân tướng học nói gì về người mũi tẹt

Hơn 80% người Việt sở hữu dáng mũi tẹt với phần đầu mũi to và thô. Đây được xem là gen trội của người Việt Nam cho thấy đặc trưng của phương pháp này.

Theo quan niệm dân gian, những người có dáng mũi tẹt sở hữu tính cách khép kín, không giao du thường xuyên với những người xung quanh.

Về tiền tài, việc sở hữu dáng mũi tẹt không có thuận lợi trong con đường sự nghiệp. Họ thường sẽ gặp khó khăn và trục trặc trong cuộc sống, dễ bị người khác lừa mất tiền của.

Mũi tẹt ảnh hưởng gì đến tướng số, vận mệnh - hình 2
Mũi tẹt khiến gương mặt kém duyên và thiếu đi sự ấn tượng

Về tình cảm, những ai sở hữu dáng mũi tẹt thường có cuộc sống tình duyên lận động, yêu đương nhiều người nhưng không đi đến hạnh phúc cuối cùng, gặp những trắc trở không lường trước.

Do quan niệm về nhân tướng học, những người sở hữu dáng mũi tẹt có cuộc sống, tình duyên và công danh không thuận lợi. Do đó, nhiều người thường tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi với mong muốn cải tổ khuyết điểm mũi tẹt nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Làm thế nào để khắc phục mũi tẹt?

Sự bùng nổ của ngành thẩm mỹ với vô vàn những công nghệ làm đẹp xuất hiện. Dáng mũi tẹt kém duyên với nhiều khuyết điểm sẽ được thay thế hiệu quả nếu như chúng ta thực hiện đúng phương pháp an toàn.

Khuyết điểm mũi tẹt có thể được thay đổi bởi nhiều những công nghệ khác nhau. Trong đó, nâng mũi S Line là lựa chọn tối ưu cho những khuyết điểm khác nhau về mũi. Được biết, công nghệ này thực hiện bằng cách sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để can thiệp những hạn chế về chiếc mũi xấu.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line thay đổi toàn diện những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt

Bằng kỹ thuật chuẩn Hàn, bác sĩ chuyên kho xử lý dáng mũi tẹt với phần đầu mũi là sụn tự thân an toàn. Tiếp đến, sóng mũi sẽ được sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên để ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

Sửa mũi tẹt bằng phương pháp S Line mang đến tính an toàn cao, đây được xem là công nghệ an toàn được đông đảo mọi người quan tâm và lựa chọn. Nhờ phương pháp làm đẹp này mà nhiều người đã có được sự tự tin trong công việc và cuộc sống của chính mình.

Nguyên tắc an toàn khi can thiệp mũi tẹt

Dáng mũi thấp, xấu chính là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, việc vội vàng sửa mũi cũng gây nên những hệ lụy không đáng có.Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” chúng ta nên thực hiện sửa mũi tẹt theo đúng các nguyên tắc được đưa ra như:

+ Lựa chọn thương hiệu uy tín được cấp phép hoạt động của sở Y tế

+ Thực hiện thẩm mỹ đúng kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc

+ Tìm kiếm những bác sĩ chuyên khoa có tâm và trách nhiệm

+ Chăm sóc hậu phẫu đúng cách và an toàn

Để sửa mũi an toàn, chúng ta cần thực hiện thẩm mỹ theo đúng các nguyên tắc được đề ra. Từ đó, dáng mũi mới có được tính thẩm mỹ cao và ngăn ngừa được những biến chứng xấu tồn tại

Sửa mũi tẹt ở đâu an toàn và hiệu quả?

Dáng mũi tẹt ảnh hưởng đến tướng số, tác động xấu đến tâm lý của những người mắc phải. Theo đó, thực hiện sửa mũi tẹt an toàn chính là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang lo lắng về vấn đề này.

Mũi tẹt ảnh hưởng gì đến tướng số, vận mệnh - hình 3
Tòa nhà Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có nhiều địa chỉ sửa mũi tẹt được xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín có chất lượng thẩm mỹ vượt trội. Nhờ chuyển giao toàn bộ hệ thống máy móc chất lượng tại Jeong Won Hàn Quốc – sửa mũi tại JW cam kết tính an toàn cao, thực hiện theo đúng quy trình khép kín.

Một trong những lý do mà khách hàng lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW chính là có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm. Chưa kể, sửa mũi tại đây thực hiện theo đúng quy trình an toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng và chất lượng.

Mũi tẹt ảnh hưởng gì đến tướng số, vận mệnh - hình 5
Kết quả sửa mũi tẹt an toàn và chất lượng tai JW

Phẫu thuật sửa mũi tẹt tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW Hàn Quốc giú p chị em thêm tự tin và cuốn hút. Phương pháp này không chỉ có tính an toàn cao mà còn cam kết thời gian duy trì lâu dài, giúp chị em có được dáng mũi thanh tú tự nhiên.

Mũi tẹt ảnh hưởng gì đến tướng số, vận mệnh - hình 6
Mũi đẹp cuốn hút sau khi chỉnh sửa mũi tẹt

Chăm sóc đúng cách sửa mũi tẹt

Mũi kém duyên, dáng mũi thô và không ấn tượng chính là những khuyết điểm lớn khiến cấu trúc gương mặt bị hạn chế. Để khắc phục vấn đề này, chúng ta cần lựa chọn phương pháp sửa mũi tẹt

Thành công của ca sửa mũi phụ thuộc phần lớn vào những cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng, đó chính là lý do chị em cần tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

+ Không tác động mạnh vào dáng mũi khi vừa mới nâng

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi

+ Hạn chế va chạm làm mũi xuất hiện các biến chứng

+ Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi

+ Đi lại nhẹ nhàng, ăn uống hợp lý, kiêng sử dụng các thực phẩm gây kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò.

Với những kiến thức cần có về dáng mũi tẹt, hy vọng mọi người có thể lựa chọn được phương pháp khắc phục phù hợp.