Một trang web mới sử dụng WordPress

Mũi thấp phải làm sao để cao thanh tú tự nhiên?

819

Mũi thấp phải làm sao để có được vẻ cuốn hút và thanh tú chính là một trong những vấn đề được chị em quan tâm nhiều nhất. Hãy theo dõi những bí quyết làm mũi cao trong bài viết

Mũi thấp phải làm sao để cao thanh tú tự nhiên - hình 1
Mũi thấp phải làm sao để cao thanh tú tự nhiên?

Mũi thấp là như thế nào?

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, mũi thấp là dáng mũi có phần mu chóp mũi không cao so với phần chiều cao của đầu mũi và chiều cao của gò má. Đa phần dáng mũi thấp sẽ đi kèm với phần cánh mũi dày và lỗ mũi rộng.

Được biết, dáng mũi thấp kém duyên khiến cho cấu trúc gương mặt thiếu đi sự thanh tú và ấn tượng. Hơn nữa, những dáng mũi này làm cho người sở hữu cảm thấy tự ti và mặc cảm rất nhiều.

Tại sao nên sửa mũi thấp?

Xu hướng sở hữu dáng mũi cao thanh tú trong cuộc sống hiện đại đã thôi thúc nhiều người lựa chọn và thực hiện nâng mũi. Thông thường, dáng mũi thấp gây ra rất nhiều bất lợi cho công việc và cuộc sống

Mũi thấp khiến chúng ta già hơn: Nếu dáng mũi thấp sẽ khiến cho gương mặt của chúng ta có hai bên nếp nhăn và hằn sâu hơn. Khi cười, gương mặt và làn da sẽ vô tình sệ xuống làm cho cấu trúc gương mặt kém duyên hơn rất nhiều.

Mũi thấp phải làm sao để cao thanh tú tự nhiên - hình 2
Dáng mũi thấp kém duyên và thiếu ấn tượng

Mũi thấp làm cho đôi gò má cao hơn: Hơn 90% những người có dáng mũi thấp sẽ khiến cho gò má cao hơn. Vì vậy người mũi thấp nhìn hốc hác và có gương mặt béo hơn bình thường

Mũi thấp khiến gương mặt kém duyên và thiếu thanh tú: dáng mũi thấp chắc chắn sẽ làm cho cấu trúc gương mặt của chúng ta kém duyên và thiếu đi sự thanh tú. Hơn nữa, những ai sở hữu mũi thấp đều thực sự khó khăn trong việc trang điểm, đây là hạn chế lớn khi đối diện với mọi người trong công việc và cũng cuộc sống.

Mũi thấp phải làm sao?

Có nhiều phương pháp khác nhau để chúng ta có thể cải thiện những dáng mũi thấp kém duyên. Xưa nay, khách hàng thường sử dụng việc sử dụng kẹp nâng mũi để cải thiện vẻ ngoài. Chưa kể, một số trường hợp thực hiện các động tác massage nâng mũi, sử dụng cách thẩm mỹ để làm dáng mũi cao hơn một xíu so với bình thường.

Những cách làm mũi cao tại nhà thực sự không có hiệu quả cao. Đây chưa phải là giải pháp hữu hiệu để chúng ta khắc phục vấn đề dáng mũi thấp. Theo đó, lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng chính là thực hiện công nghệ nâng mũi S Line. Đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đang đau đầu về chiếc mũi thấp và mong muốn được nâng cao tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc S Line là lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều người lựa chọn

Phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kỹ thuật an toàn, bóc tách sụn tự thân từ tai để bao bọc phần đầu mũi. Với sóng mũi, để đạt được độ cao thanh tú, các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao lên vừa vặn, tạo nét thanh tú cho tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi S Line chính là lựa chọn không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người. Một dáng mũi đẹp cần có sự hài hòa với tổng thể, phương pháp S Line đã làm được điều đó.

Không dừng lại ở đó, nâng mũi S Line còn góp phần can thiệp những hạn chế xung quanh như đầu mũi thô, dáng mũi kém duyên, xương mũi bè. Đây chính là phương pháp thẩm mỹ an toàn nhận được những quan tâm đặc biệt của tín đồ thẩm mỹ Việt.

Thực hiện nâng mũi S Line, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài ấn tượng với thời gian tồn tại lâu dài. Những lo âu về mũi thấp không còn nữa vì sẽ được khắc phục hiệu quả và có tính an toàn cao.

Bệnh viện JW – Địa chỉ nâng mũi chuẩn đẹp và tự nhiên

Là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao toàn bộ công nghệ và kỹ thuật chuẩn Hàn, Bệnh viện JW Hàn Quốc xứng đáng là nơi nâng mũi đẹp và uy tín.

Mũi thấp phải làm sao để cao thanh tú tự nhiên - hình 3
Tòa nhà của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1

Với thế mạnh về hệ thống máy móc chất lượng, JW còn cam kết nâng mũi theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Các bác sĩ chuyên khoa mũi tại đây có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề chuyên môn cao, thực hiện thẩm mỹ mũi thành công cho nhiều khách hàng.

Mũi thấp phải làm sao để cao thanh tú tự nhiên - hình 4
Dáng mũi thấp, xấu, thiếu cân xứng đã được cải tổ bằng công nghệ nâng mũi S Line an toàn tại Bệnh viện JW
Mũi thấp phải làm sao để cao thanh tú tự nhiên - hình 5
Khách hàng sở hữu vẻ ngoài tự nhiên và thanh tú hơn sau khi nâng mũi S Line an toàn

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế không mong muốn về mũi thấp, xấu, thiếu cân xứng. Chưa kể, công nghệ nâng mũi tại đây còn cam kết tính an toàn cao nhờ có quy trình thẩm mỹ an toàn, ứng dụng sụn chất lượng, hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn cho người thực hiện.

Nếu chị em còn lo lắng chẳng biết mũi thấp phải làm sao? Cách nào để sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp với vẻ ngoài tự nhiên thì có thể đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nhận được kết quả tốt nhất, tạo nên sự tự tin cho bản thân.