Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên? Những rủi ro cần lưu ý

796

Thời gian nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp là thắc mắc của nhiều khách hàng gửi về JW Hàn Quốc. Quá trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hồi phục như thế nào và lời khuyên từ chuyên gia.

nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Chào bác sĩ. Khoảng 2 tháng nữa, tôi có tham gia tiệc cưới của gia đình và muốn cải thiện dáng mũi thấp tẹt. Nhưng còn lo lắng, nam giới có nên nâng mũi không? Và Qua tìm hiểu Youtube và website bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi được biết nâng mũi bọc sụn rất hiệu quả. Vậy, nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp? Xin cảm ơn ( Anh Bảo Quang – 35 tuổi, Đà Nẵng)

Chuyên gia trả lời

Anh Bảo Quang thân mến !

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nam giới có nên nâng mũi?

Thực tế không có bất cứ thông tin nào cho rằng: nam giới không được nâng mũi. Nhược điểm về dáng mũi có ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều khách hàng. Dáng mũi thấp, to ngắn cũng khiến gương mặt thô kệch, kém duyên.

Xét về nhân tướng học, một số dáng mũi không được đánh giá cao, gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi trong kinh doanh, hôn nhân, bạn bè… Đặc biệt với nam giới, vì vậy, Anh Bảo Quang hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi, cải thiện dáng mũi và tướng số.

Tuy nhiên, yêu cầu về kỹ thuật tạo hình mũi cho nữ giới và nam giới là khác nhau. Chiếc mũi của nữ giới thường thon gọn, mềm mại hơn nam giới. Điều này, chỉ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu có thể thực hiện được.  Với kỹ năng và kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ đánh giá và tạo hình phù hợp với khuôn mặt và tuổi tác.

nâng mũi hàn quốc nam

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và sụn vành tai để tạo hình chóp mũi. Nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả:

+ Khắc phục sóng mũi thấp, tẹt. Dáng mũi thanh cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt

+ Chóp mũi tròn, cao, thu gọn đầu mũi. Sụn tự thân ngăn ngừa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ sau thẩm mỹ.

+ Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Không ảnh hưởng tới chức năng hoạt động hô hấp.

Trong trường hợp chiếc mũi của anh Bảo Quang sóng thấp, có thể thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, để xác định chính xác, anh nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Sau khi phẫu thuật, anh cảm thấy không thoải mái, hơi mệt mỏi. Bởi chiếc mũi được băng nẹp cố định và sưng đau nhẹ. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn vệ sinh và chăm sóc của bác sĩ, thực hiện tốt, vết thương nhanh chóng hồi phục, hết sưng đau khoảng 3 – 5 ngày.

Khoảng 7 – 10 ngày, cắt chỉ, tháo băng nẹp, vết thương đã lành và dáng mũi mới đã được hình thành. Tuy nhiên, để được đẹp tự nhiên, thì mất khoảng 3 – 6 tháng, tùy cơ địa mỗi người.

Anh Bảo Quang, 35 tuổi, sức khỏe tốt thì thời gian hồi phục nhanh chóng.

Lời khuyên từ chuyên gia

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp? Có nhiều lý do thời gian hồi phục kéo dài hơn:

+ Bác sĩ thực hiện: kỹ thuật xâm lấn nhiều, không chính xác. Chảy máu nhiều, cầm máu không tốt

+ Địa chỉ thẩm mỹ: thiếu máy móc, thiết bị y tế cần thiết trong phẫu thuật. Sử dụng máy móc lỗi thời, nguyên vật liệu kém chất lượng

+ Cách vệ sinh, chăm sóc sau hậu phẫu: vệ sinh và kiên trì kiêng cữ trong tháng đầu tiên.

+ Cơ địa: sức khỏe tốt, tuổi trẻ thì thời gian hồi phục nhanh chóng

Vì vậy, lựa chọn bác sĩ phẫu thuật và địa chỉ thẩm mỹ rất quan trọng. Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng quảng cáo nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ để thu hút khách hàng. “Tiền mất tật mang” nguy cơ tiềm ẩn rủi ro và biến chứng.

Các tiêu chí chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn:

Địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ có được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động không?

Trang thiết bị máy móc có đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế hay không?

Công nghệ thẩm mỹ có gì nổi bật, các chuyên gia đánh giá như thế nào?

Đội ngũ y bác sĩ kỹ năng và tay nghề như thế nào? Bộ Y Tế có chứng nhận, cấp phép hành nghề?

Thông tin, thành tích của bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ

Review, cảm nhận của khách hàng sau khi nâng mũi

Nâng mũi tại JW Hàn Quốc

JW Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các chuyên khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Với chuyên khoa phẫu thuật mũi và tái phẫu thuật mũi, nhiều trường hợp mũi khó, mũi hỏng đã được thực hiện thành công, tạo tiếng vang lớn trong ngành.

Đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Đặc biệt, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện được Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch chứng nhận đăng ký quyền tác giả nâng mũi S Line.

Bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt và tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng. Là bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo nhiều Chuyên đề phẫu thuật hàm mặt toàn diện nhất tại các hội nghị Quốc tế.

Bên cạnh đó, TS. BS Man Kooh Suh – Giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu, là chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bác sĩ là Ủy viên thẩm định báo Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hội viên Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc. Hội viên chính thức Hiệp hội phẫu thuật tạo hình Quốc Tế. Thành viên Viện nghiên cứu phục chế mô cơ con người thuộc Trường Đại học Y Yonsei. TS. BS Man Kooh Suh là cha đẻ công nghệ nâng mũi S Line.

Hy vọng những thông tin trên, giúp anh Bảo Quang hiểu về: nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp.

Liên hệ ngay JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/