Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

808

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và nâng mũi trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bên cạnh chất lượng, quy trình thì nâng mũi bọc sụn được bao lâu là thắc mắc chung của khách hàng thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu-hình 1
Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, không thể bỏ qua công nghệ bọc sụn. Là con đẻ ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn mang đến nhiều ưu điểm.

Bằng cách sử dụng sụn tự thân nâng cao sóng mũi, sụn nhân tạo bao bọc đầu mũi. Phương pháp nâng mũi bọc sụn khắc phụ tình trạng mũi thấp tẹt, nâng cao mũi tự nhiên và nói không với bóng đỏ lộ sóng.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu-hình 2
Nâng mũi bọc sụn chú tâm đến đầu mũi, sóng mũi

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn ứng dụng cho những trường hợp dáng mũi thấp, người mong muốn nâng mũi an toàn hoặc khắc phục những dáng mũi kém duyên.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Với nhiều người, làm đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn. Bởi tìm đến thẩm mỹ bên cạnh mong muốn có được vẻ ngoài ấn tượng thì ai cũng đòi đòi tính an toàn cao để yên tâm thực hiện.

Không nằm ngoài xu hướng, phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ra đời với mục đích chính là giúp khách hàng vừa sở hữu dáng mũi đẹp, vừa ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu-hình 3
nâng mũi bọc sụn mang đến tính an toàn cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật

Công nghệ này được thực hiện bằng cách sử dụng sụn tự thân lấy từ tai và sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo tính an toàn, tương thích nhanh với cơ thể, nói không với tình trạng đào thải.

Trước đây, các khách hàng nâng mũi thường xuất hiện đầu mũi bóng đỏ và dị ứng do chất liệu sụn thô cứng cũ kỹ. Cải tổ điều này, nâng mũi bọc sụn lấy sụn tai để bao bọc nên mũi không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả biến chứng.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà công nghệ này mang lại.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Bên cạnh những vấn đề nâng mũi ở đâu đẹp, nâng mũi như thế nào thì nâng mũi bọc sụn được bao lâu cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật áp dụng cho những người có sóng mũi thấp, da đầu mũi mỏng. Bằng cách bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và nâng cao sóng lên sụn nhân tạo.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Kết quả của nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào chất liệu sụn sử dụng”

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu-hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đưa ra những nguyên tắc riêng về thẩm mỹ mũi

Đặc biệt, cũng theo bác sĩ Tú Dung, ngoài việc lựa chọn sụn có độ tương thích cao với cơ thể thì cần phải nâng mũi bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm. Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ quyết định nên nâng bao nhiêu, sử dụng sụn như thế nào cho an toàn, cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả ra sao.

Nếu thực hiện ở thương hiệu uy tín, ứng dụng sụn nâng mũi chất lượng, thực hiện theo quy trình an toàn thì phương pháp này có thể tồn tại trọn đời, dáng mũi đẹp tự nhiên, không có ảnh hưởng đến sức khỏe.

3 nguyên tắc quan trọng khi nâng mũi bọc sụn.

1/ không nâng mũi quá cao: Nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng sẽ khiến dáng mũi biến chứng, lộ sụn, sưng tấy. Do đó, trong nâng mũi bọc sụn, nên nâng mũi ở độ cao vừa vặn để đảm bảo cho chiếc mũi có được vẻ đẹp thanh tú tự nhiên.

2/ Không nâng mũi giá rẻ: Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cần tuân thủ quy trình, ứng dụng đúng phương pháp. Ham giá rẻ, nhiều khách hàng đã nhận về dáng mũi biến chứng do sụn kém chất lượn.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu-hình 5
Muốn mũi bọc sụn có tính an toàn cao, chọn đúng bác sĩ, chọn sụn chất lượng

3/ Không thực hiện bởi những bác sĩ kém chuyên môn: Hơn 80% thành công của ca nâng mũi phụ thuộc vào bác sĩ. Hiện nay, có khá nhiều bác sĩ không có chuyên môn và kinh nghiệm nâng mũi nhưng cũng trực tiếp thẩm mỹ. Đây là báo động lớn dành cho khách hàng, hệ lụy của những ca thẩm mỹ này là dáng mũi biến chứng, nhiễm trùng, nghiêng vẹo. Khi nâng mũi, cần tìm hiểu kỹ về chuyên môn, tay nghề của bác sĩ để đưa ra được quyết định nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu chất lượng?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam là thương hiệu chuẩn Hàn, ứng dụng kỹ thuật nâng mũi an toàn của Hàn Quốc. Các bác sĩ ở đây có kinh nghiệm lâu năm, từng có thời gian tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển, đã nâng mũi an toàn cho nhiều trường hợp.

Nâng mũi tại Bệnh viện JW có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu-hình 6
Lễ kí kết nhượng quyền tại JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn ở JW tạo nên sự khác biệt bằng kỹ thuật nâng mũi an toàn, phòng phẫu thuật vô trùng, chất liệu sụn tương thích cao với cơ thể. Hơn hết, kết quả thẩm mỹ mũi tại bệnh viện JW có tính an toàn cao, đảm bảo ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Sau nâng mũi bọc sụn tại JW, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật an toàn:

+ Tích cực chườm đá để giảm sưng đau sau nâng mũi

+ Để vết thương khô, không cho dáng mũi tiếp xúc với bụi bẩn

+ Những ngày đầu không nên nằm nghiêng.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi

+ Kiêng những thực phẩm kích ứng với cơ thể như hải sản, thịt bò

+ Không vận động mạnh và không chơi thể thao khi vừa nâng mũi

+ Vệ sinh mũi đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Tái khám và cắt chỉ theo quy định.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu-hình 7
Dáng mũi sau can thiệp phương pháp bọc sụn có được vẻ tự nhiên, đảm bảo không biến chứng, tính an toàn cao. Đặc biệt, thời gian tồn tại của kỹ thuật này lâu dài

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Muốn dáng mũi có vẻ đẹp tự nhiên, tồn tại trọn đời thì nên thực hiện thẩm mỹ tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

Nguồn: http://nangmui.net/