Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào?

706

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đang là phương pháp thu hút rất nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt. Bởi lẽ, sở hữu dáng mũi cao tự nhiên và ấn tượng là điều ai cũng mong muốn có được.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào-hình 1
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào?

Hiểu rõ về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi là phương pháp đưa chất liệu sụn vào trong để can thiệp và nâng cao sóng mũi lên một cách tự nhiên. Trong các phương pháp hiện có, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chiếm được nhiều ưu thế.

Đây là kỹ thuật hiện đại sử dụng sụn tự thân ( lấy từ vành tai) có tác dụng bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao phần sóng mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào-hình 2
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện

Chiếc mũi sau khi ứng dụng phương pháp bọc sụn có độ cao thanh tú,vẻ ngoài chuẩn đẹp như các diễn viên Hàn Quốc. Lựa chọn kỹ thuật này có thể ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu vì sụn có độ tương thích cao với cơ thể.

So với những công nghệ khác, nâng mũi bọc sụn cần thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao. Bởi phương pháp này cần phải bóc tách sụn tai cũng như đưa sụn nhân mũi vào trong khéo léo, hạn chế đau đớn, ít xâm lấn. Tay nghề bác sĩ quyết định lớn đến sự thành công trong phương pháp này.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thế nào?

Bất cứ một ca thẩm mỹ nào muốn đảm bảo an toàn cần phải có quy trình chuẩn chất lượng. Đó là lý do Bệnh viện JW thực hiện nâng mũi bọc sụn theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa.

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám cho khách hàng. Tùy từng khuyết điểm mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật khắc phục cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo cho ca thẩm mỹ mũi diễn ra thành công, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe thông qua các xét nghiệm. Từ đó, nếu đủ điều kiện, khách hàng mới được phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào-hình 3
Các bác sĩ tiến hành thực hiện nâng mũi cho khách hàng theo đúng những nguyên tắc riêng

Bước 3: Tiến hành nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bóc tách để lấy sụn tai. Sau đó, bóc tách dáng mũi để sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Dáng mũi can thiệp với sụn nhân tạo. Khéo léo khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không có sẹo xấu.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện 1 đêm

Bước 5: Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao lâu thì lành?

Mũi đẹp và ấn tượng là mong muốn của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ. Trong đó, thời gian hồi phục để dáng mũi lành thương, ổn định là mối quan tâm của người thực hiện.

Thực tế, có nhiều yếu tố quyết định đến thời gian hồi phục sau thẩm mỹ mũi. Dựa vào phương pháp, chất liệu sụn, kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ, chất lượng dịch vụ….

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào-hình 4
Thời gian ổn định và lành thương sau nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó quyết định lớn là cách chăm sóc hậu phẫu

Tuy nhiên, thông thường với một ca nâng mũi bọc sụn, thời gian lành thương và hết sưng dao động từ 7 – 10 ngày. Để dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và ổn định thì phải mất từ 1 – 3 tháng.

Theo các chuyên gia, vấn đề mấu chốt để quyết định thời gian lành thương sau thẩm mỹ đó chính là cách chăm sóc sau nâng mũi của khách hàng. Thực hiện đúng những hướng dẫn và yêu cầu về chăm sóc mũi thì vết thương sẽ nhanh chóng lành, mũi ổn định, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn vì phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Do đó, tìm địa điểm chất lượng để thẩm mỹ chính là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Hiện nay, Bệnh viện JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín chuyển giao toàn bộ kỹ thuật từ Hàn Quốc. Trong đó, TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của kỹ thuật S Line trực tiếp về JW chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào-hình 5
TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW thực hiện theo phương pháp an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa của JW lắng nghe mong muốn của khách hàng và can thiệp thẩm mỹ phù hợp.

Tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, dáng mũi đẹp đẹp tự nhiên, không lo biến chứng xấu chính là những ưu điểm mà khách hàng có được sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Bệnh viện JW là đơn vị tiên phong phối hợp với các chuyên gia Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi an toàn.  Theo đó, những trường hợp nâng mũi kém chất lượng, mũi có dấu hiệu biến chứng sẽ được các chuyên gia tại JW khắc phục nhanh chóng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào-hình 6
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt, sau quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ được hỗ trợ chế độ bảo hành lâu dài. Nếu xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào sau phẫu thuật mũi, các bác sĩ sẽ hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

Lưu ý về cách chăm sóc sau nâng mũi từ chuyên gia đầu ngành

Hơn hết, để thời gian lành thương diễn ra nhanh chóng và ngăn ngừa những biến chứng xấu, bác sĩ của JW hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào-hình 7
nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không chỉ mang đến dáng mũi cao thanh tú mà nó còn giúp cho gương mặt trông cân đối, hài hòa hơn
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào-hình 8
Không chỉ mang đến công dụng ngăn ngừa những biến chứng xấu, mũi bọc sụn còn hỗ trợ mang đến vẻ ngoài tự nhiên. Sau thẩm mỹ, khách hàng có thể tự tin với diện mạo mới
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện thế nào-hình 9
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp dáng mũi đẹp ấn tượng như sao Hàn. Với thời gian thực hiện nhanh, không đau đớn nhiều, ít biến chứng, kỹ thuật này là lựa chọn tốt cho những ai có dáng mũi thấp.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện JW là lựa chọn tốt cho các tín đồ thẩm mỹ. Không cần phải sang tận Hàn Quốc xa xôi, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam với chi phí phải chăng và tính an toàn cao.

Nguồn: http://nangmui.net/