Một trang web mới sử dụng WordPress

Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?

786

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line là vấn đề được rất chị em phụ nữ quan tâm. Bởi lẽ, việc nắm vững đặc điểm của từng phương pháp sẽ giúp nhiều người có được lựa chọn tốt nhất. 

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?
Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em đang có dự định nâng mũi để cải thiện nhược điểm mũi thấp của mình. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line. Rất mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của em. Em cảm ơn. (Mỹ Hạnh, Củ Chi, TP.HCM).

Trả lời:

Xin chào Mỹ Hạnh.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line được đánh giá là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi được nhiều người ưa chuộng. Mỗi phương pháp đều tồn tại những ưu điểm nhất định và tùy thuộc vào từng trường hợp mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định can thiệp phù hợp.

Điểm giống nhau giữa nâng mũi bọc sụn và S line 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn là 2 phương pháp nâng mũi an toàn  được rất nhiều người lựa chọn với nhiều điểm giống như như sau:

+ Tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo: Cả hai phương pháp này, đều can thiệp chỉnh hình sống mũi và đầu mũi, mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Á Đông.

Chất liệu sụn nhân tạo khi đưa vào cơ thể có độ tương thích cao, không bị đào thải cho dáng mũi đẹp bền vững với thời gian. Thẩm mỹ còn khắc phục hiệu quả các nhược điểm mũi thấp, tẹt kém duyên.

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?_1
Sụn nhân tạo chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng.

+ Cam kết tối đa tính an toàn: Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và kiểm tra trên diện rộng để chắc chắn rằng cả hai phương pháp đều phù hợp với nhiều người.

Đặc biệt, quá trình thẩm mỹ mũi còn được sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại và thực hiện thông qua một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi, hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Không đau, không để lại sẹo: Hai phương pháp này được thực hiện nhanh chóng bằng kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng và chuẩn xác. Do đó, bạn không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn nào, không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?_2
Phẫu thuật nâng mũi chất lượng, cam kết tính tối đa tính an toàn cho người thực hiện

+ Ngăn ngừa biến chứng hiệu quả: Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn đều có khả năng khắc phục hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi… mà các phương pháp truyền thống không làm được.

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line

Để biết nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line – bạn có thể tham khảo trực tiếp qua những thông tin sau đây:

Phương pháp nâng mũi Nâng mũi S line Nâng mũi bọc sụn
Đối tượng áp dụng + Những người mắc khuyết điểm mũi thấp, tẹt, gồ do bẩm sinh hay tai nạn.

+ Những người đã từng phẫu thuật nâng mũi hỏng tại cơ sở kém chất lượng.

+ Trường hợp gặp các khuyết điểm như: mũi hếch, trụ mũi cong, vẹo, cánh mũi to bè kém duyên…

+ Người sở hữu dáng mũi thấp, tẹt không mong muốn.

+ Người muốn cải thiện độ cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi.

Chất liệu sụn nâng mũi  + Sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn + Sử dụng tự thân là sụn vành tai bao bọc đầu mũi.
Kỹ thuật thực hiện + Bác sĩ can thiệp bóc tách toàn diện các bộ phận: đầu mũi, sống mũi, trụ mũi và cánh mũi. + Bác sĩ can thiệp chỉnh hình đầu mũi và sống mũi.

Tìm hiểu thêm video: 

Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line 

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, cả hai phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả cải thiện sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn cần đến gặp bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thăm khám và chỉ định can thiệp sao cho phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?_3
Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp.

+ Trong những trường hợp mũi có sẵn form và ít khuyết điểm, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bọc sụn để tạo dáng mũi cao đẹp ở phần sống mũi và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tai tự thân.

+ Đối với người có nhiều nhược điểm mũi, bác sĩ sẽ can thiệp nâng mũi S line Hàn Quốc. Từ đó chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, mang lại dáng mũi S line mềm mại tự nhiên.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công cả hai phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Bằng việc tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng như mong đợi.

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?_4
TS.BS Man Koon Suh là người trực tiếp chuyển giao các công nghệ nâng mũi tại bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam.

Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, cam kết thực hiện nâng mũi đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật. Nhờ đó, khách hàng luôn được đảm bảo tối đa tính an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?_5
Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Từ đó giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ làm đẹp chính thống Hàn Quốc mà chi phí lại vô cùng hợp lý.

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?_6
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn.
Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line?_7
Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau nâng mũi S line.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi S line. Hy vọng Mỹ Hạnh đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng và lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp để sở hữu dáng mũi cao đẹp như ý. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Mến chào Mỹ Hạnh!.

Nguồn: http://nangmui.net/