Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết

787

Thế nào là nâng mũi bọc sụn tai? Có nên nâng mũi bọc sụn tai không? Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp tường tận qua bài viết sau.

Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết -hình 1
Nâng mũi bọc sụn tai và những điều khách hàng chưa biết

Mũi được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ cho gương mặt. Chính vì điều này, nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi để khắc phục nhanh hạn chế về chiếc mũi xấu.

Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn tai được đánh giá là kỹ thuật hiện đại được lựa chọn nhiều trong cuộc sống. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân từ tai và sụn nhân tạo chất lượng.

Sụn vành tai sau khi được xử lý sẽ can thiệp bao bọc phần đầu mũi. Tiếp đến, phần sóng mũi nâng cao bằng sụn nhân tạo, tạo hình dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết -hình 2
Sụn tai được sử dụng trong nâng mũi có tính an toàn cao , đảm bảo hiệu quả cho dáng mũi đẹp

Trường hợp nên ứng dụng kỹ thuật nâng mũi sụn tai:

+ Áp dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau: Chiếc mũi thấp, xấu, thiếu cân xứng

+ Dành cho những khách hàng có dáng mũi đẹp nhưng thiếu độ cao

+ Phù hợp cho người muốn nâng mũi an toàn, không biến chứng.

Tại sao nên nâng mũi bọc sụn tai?

Nếu như các kỹ thuật nâng mũi trước đây ứng dụng 100% sụn nhân tạo vào để can thiệp dáng mũi, dễ dàng gọt dũa để chiếc mũi cân đối nhưng sau một thời gian lại tồn tại biến chứng, tụt sụn, lộ sóng.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn tai ra đời như tin vui mới cho các tín đồ thẩm mỹ. Một phương pháp nâng mũi tự nhiên kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo vào trong dáng mũi.

Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết -hình 3
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mang đến cho người thực hiện nhiều ưu điểm nổi bật, đó là lý do phương pháp này được sử dụng nhiều

Nâng mũi bọc sụn tai được thực hiện trong 45 phút. Do đó, các tín đồ thẩm mỹ sẽ có dáng mũi đẹp, đảm bảo không đau đớn nhiều, không tồn tại sẹo xấu.

Không chỉ mang đến dáng mũi đẹp mà kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai còn hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng, đảm bảo tính an toàn trong và sau khi thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn tai tồn tại bao lâu?

Bên cạnh tính an toàn và tác dụng vượt trội về thẩm mỹ thì nâng mũi sụn tai  còn được đánh giá là phương pháp có thời gian tồn tại lâu.

Vì ứng dụng kỹ thuật can thiệp từ Hàn Quốc, phương pháp này được thực hiện theo quy trìn khép kín. Do đó, sau khi lấy sụn vành tai an toàn, bác sĩ sẽ sử dụng bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết -hình 4
Quá trình nâng mũi sụn tai khá nhẹ nhàng, mục đích chính là làm sao sóng mũi tự nhiên nên có được thời gian tồn tại vững bền

Sở dĩ nâng mũi bọc sụn vành tai tồn tại lâu dài trong cơ thể vì nó sử dụng sụn chất lượng, tương thích cao với cơ thể và không bị đào thải theo thời gian.

Hơn hết, sau khi nâng mũi, khách hàng còn có thể vặn vẹo vào dáng mũi mà không phải lo lắng về ảnh hưởng xấu.

Nâng mũi bọc sụn vành tai tại JW, tại sao nên?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện bản thân trở nên phổ biến và chính đáng. Do đó, lựa chọn nâng mũi bọc sụn để cải thiện hạn chế về chiếc mũi xấu là việc nên thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết -hình 5
Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu được thực hiện tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Có khá nhiều địa điểm nâng mũi xuất hiện. Tuy nhiên, lựa chọn nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện JW Hàn Quốc là quyết định đúng đắn nhất của khách hàng với những lý do sau:

+ JW là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, kí kết nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won.

+ TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi từ Hàn Quốc cho các bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết -hình 6
TS.BS Man Koon Suh về Việt Nam hỗ trợ chuyển giao công nghệ nâng mũi cho khách hàng

+ Quy trình thẩm mỹ tại JW an toàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

+ Các bác sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc an toàn và hiệu quả nhất cho tín đồ thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên khoa mũi tại Bệnh viện JW hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc sau nâng mũi

+ Dáng mũi được bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Kết quả nâng mũi bọc sụn tai tại bệnh viện JW

Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết -hình 7
Tôi gặp khuyết điểm về dáng mũi thấp. Từ nhỏ, bản thân tôi đã mong muốn được sở hữu chiếc mũi đẹp. Ngay từ khi lớn lên, tôi tích góp được một số tiền và bắt đầu tìm kiếm địa điểm uy tín. Qua 6 tháng tìm hiểu và sàn lọc, tôi đến Bệnh viện JW Hàn Quốc và yêu cầu chính bác sĩ Tú Dung nâng mũi. Kết quả là tôi đã sở hữu chiếc mũi chuẩn đẹp với thời gian duy trì lâu dài.
Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết -hình 8
Quyết định đúng đắn nhất của tôi đó chính là thực hiện nâng mũi bọc sụn. Kể từ sau khi thẩm mỹ, ai cũng khen tôi đẹp hơn, ấn tượng hơn. Tất cả là nhờ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và bác sĩ Tú Dung. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến JW vì đã thay đổi cuộc sống của tôi.
Nâng mũi bọc sụn tai và những điều chưa biết -hình 9
Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ nâng mũi thì hãy đến Bệnh viện JW. Đây là nơi tôi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn. Dáng mũi của tôi khồng chỉ được cải thiện độ cao mà nó còn cân đối và đẹp hơn hẵn. Do đó, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về kết quả thẩm mỹ này.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thẩm mỹ mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Đến với JW, bạn không những có được dáng mũi đẹp mà nó còn là bí quyết giúp bản thân mỗi người thêm tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi bọc sụn tại JW chính là lựa chọn sáng suốt cho khách hàng hạn chế về dáng mũi thấp.

Nguồn: http://nangmui.net/