Một trang web mới sử dụng WordPress

5 câu hỏi thường gặp về nâng mũi bọc sụn tự thân

1,113

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì, có tốt không, ảnh hưởng gì không, có được vĩnh viễn? Và giá cả như thế nào? Là 5 câu hỏi thường gặp về nâng mũi bọc sụn tự thân. Hãy lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia.

5 Câu Hỏi Thường Gặp Về Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân.
Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp về nâng mũi bọc sụn tự thân.

#1 Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên bằng cách sử dụng sụn tự thân. Bằng cách sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hoặc 100% sụn tự thân.

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo:

Phương pháp còn có tên gọi khác là nâng mũi Sline, với kỹ thuật sử dụng 2/3 sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và 1/3 sụn tự thân bao tròn đầu mũi. Nâng mũi Sline khắc phục tình trạng mũi hếch, cánh mũi to, gồ sóng mũi rất hiệu quả.

Sụn nhân tạo giúp sóng mũi uyển chuyển mềm mại mà không bị cứng đơ. Đồng thời, các chuyên gia đã kiểm chứng, sụn nhân tạo có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Sụn tự thân bao tròn đầu mũi giúp khắc phục tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ sau khi thẩm mỹ.

Phân biệt nâng mũi bằng sụn nhân tạo, sụn tự thân và mũi s line

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn:

Bằng cách sử dụng 100% sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp được nhiều chị em dị ứng vật liệu nhân tạo lựa chọn.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân hoàn toàn có nhiều nhược điểm. Nên áp dụng cho các trường hợp da mũi quá mỏng, cơ thể dị ứng vật liệu nhân tạo.

Các chuyên gia cho biết thêm, sụn tự thân có thể bị co rút sau thời gian thẩm mỹ. Vì vậy, dễ xảy ra tình trạng lộ sóng mũi, sóng mũi bị gồ…

#2 Sụn tự thân lấy ở đâu?

Sụn tự thân được lấy từ 3 nguồn chính: sụn vách ngăn, sụn vành tai và sụn sườn. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ tư vấn sử dụng sụn tự thân nào là phù hợp và hiệu quả nhất.

Sụn vành tai

Bằng cách tạo đường mổ phía sau tai khoảng 1cm, bác sĩ sẽ lấy một lớp sụn để sử dụng nâng mũi bọc sụn tự thân. Đường mổ sau tai nhỏ, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ vùng tai. Đồng thời, không ảnh hưởng tới khả năng thính giác của bạn.

Thời gian lấy sụn vành tai nhanh chóng, chỉ khoảng 5 phút, không gây đau đớn. Vì vậy, đây là phương pháp được các bác sĩ và nhiều khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn là sụn ở mũi, nên độ tương thích với cấu trúc mũi cao. Có đặc điểm thẳng, mềm dẻo, các bác sĩ dễ dàng tạo hình mũi như ý muốn. Đồng thời, sụn vách ngăn không bị co rút sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân như sụn vành tai.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn giúp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi. Vì vậy, thích hợp với những trường hợp đầu mũi thấp, 2 cánh mũi to, vách ngăn lệch…

Sụn sườn

Bác sĩ lấy sụn sườn số 6 hoặc số 7 để nâng cao phần đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn tự thân bằng sụn sườn thường được áp dụng trong các trường hợp sửa mũi hỏng nhiều lần, mũi thiếu sụn, mũi ngắn…

#3 Nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không?

Nhằm khắc phục các nhược điểm vùng mũi, tạo nên dáng mũi mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không, có ảnh hưởng không vẫn là thắc mắc của nhiều bạn.

Theo chuyên gia, nâng mũi bọc sụn tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày, nếu như, tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau thẩm mỹ.

Thực tế, có rất nhiều ca thẩm mỹ nâng mũi Sline bị biến chứng nhẹ: lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ… Những trường hợp này, gây mất thẩm mỹ, nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể.

Một số trường hợp biến chứng nặng hơn: sưng viêm đỏ, nhiễm trùng… gây nên cảm giác đau đớn, ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

+ Độ an toàn và hiệu quả của sụn nhân tạo.

+ Trang thiết bị, máy móc.

+ Kỹ thuật tay nghề bác sĩ.

+ Cách chăm sóc sau thẩm mỹ

Trong đó, yếu tố bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân quyết định tới 80% hiệu quả. Vì vậy, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn và lưu ý thực hiện chăm sóc sau thẩm mỹ.

Thay đổi kinh ngạc sau nâng mũi bằng sụn sườn cô gái Sài Gòn

#4 Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Tương tự như câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không, thì hiệu quả lâu dài của phương pháp này cũng phụ thuộc bởi nhiều yếu tố.

Bản chất của việc sử dụng sụn nhân tạo trong phương pháp này, đã được các chuyên gia kiểm chứng, độ an toàn và bền lâu trong cơ thể, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Tùy vào từng trường hợp, tình trạng của mỗi người mà sử dụng nguồn sụn tự thân khác nhau. Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến hiệu quả của phương pháp.

Bên cạnh đó, việc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, không phải ai cũng có thể làm được.

Bạn cũng nên lưu ý cách chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân:

+ Tuân thủ uống thuốc và tái khám theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ

+ Tránh sự tiếp xúc của vi khuẩn và bụi bẩn từ môi trường

+ Tránh các thực phẩm gây sưng viêm, chất kích thích,..

+ Không vận động mạnh, tập thể dục thể thao sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân

+ Không trang điểm, đeo kính, dưỡng da, trang điểm vùng mũi sau khi thẩm mỹ

#5 Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Theo thống kê, thẩm mỹ mũi chiếm khoảng 70% trong tổng số ca phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, số lượng cơ sở thẩm mỹ mũi cũng tăng theo.

Hãy là khách hàng thông minh. Đừng vì quảng cáo nâng mũi bọc sụn tự thân giá rẻ mà ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe.

Giá nâng mũi bọc sụn tự thân tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, chương trình khuyến mãi,… Đồng thời, việc áp dụng kỹ thuật nào, cũng ảnh hưởng tới giá nâng mũi bọc sụn tự thân.

Tham khảo bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân của JW Hàn Quốc:

nâng mũi bọc sụn tụ thân giá bao nhiêu
nâng mũi bọc sụn tụ thân giá bao nhiêu

JW là chuyên gia sửa các trường hợp mũi khó như mũi hếch, mũi ngắn, mũi co rút ngắn do các lần nâng mũi thất bại trước đó.

Đặc biệt các trường hợp mũi khó như:

+ Sửa mũi bị bóng đỏ lộ sóng

+ Sửa các trường hợp mũi lệch

+ Thu gọn đầu mũi lân, mũi phì đại quá mức

+ Thu gọn toàn bộ xương bè

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Hy vọng bài viết là thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Và từ đó, đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi về giá: 09 68 68 1111- 09 68 68 2222.

Nguồn: nangmui.net