Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không? Dấu hiệu nhiễm trùng

872

Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không? Nhiễm trùng là một trong các biểu hiện phổ biến của biến chứng sau khi nâng mũi. Vết thương bị nhiễm trùng là do nhiều mầm bệnh gây ra và các triệu chứng có thể từ nhẹ đến nặng.

nâng mũi cấu trúc có biến chứng không

Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không?

Bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng có rủi ro, nhưng kiểm soát tốt có thể giảm tối đa, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cũng vậy.

Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không? Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để dựng cao sóng mũi và sụn tự thân tạo hình đầu mũi, nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn. Nâng mũi cấu trúc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt

+ Sóng mũi được tính từ điểm chân mày trán. Có đặc điểm cao, thẳng, có độ cong mềm mại, đường sóng thon gọn. Sóng mũi không gồ, không gãy…

+ Phần chóp mũi và hai cánh mũi tạo thành tam giác cân.

+ Cánh mũi vừa phải, không quá bè rộng hoặc kín.

+ Lỗ mũi hình hạt chanh

+ Chóp mũi thon gọn và cao vừa phải. Đầu mũi thẳng không bị lệch, vẹo.

+ Không sẹo, không đau đớn, không tốn nhiều thời gian hồi phục

+ Ngăn ngừa biến chứng hiệu quả

Theo thống kê, số ca thẩm mỹ mũi hỏng ngày càng tăng. Nguyên nhân chủ yếu là thẩm mỹ “chui”, nâng mũi giá rẻ.

Đối với nâng mũi cấu trúc, phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại cho phép bác sĩ can thiệp chính xác và nhanh chóng.

Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không? Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng. Sau nâng mũi, mọi tác động dù nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ. Hãy cẩn trọng vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ sau thẩm mỹ.

nâng mũi s line nâng mũi hàn quốc s line

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không? Nhiễm trùng là một trong các biểu hiện phổ biến của biến chứng sau khi nâng mũi. Vết thương bị nhiễm trùng là do nhiều mầm bệnh gây ra và các triệu chứng có thể từ nhẹ đến nặng.

Nhiễm trùng nhẹ có thể điều trị được bằng thuốc không kê đơn và biện pháp khắc phục tại nhà, trong khi các nhiễm trùng nặng hơn phải chăm sóc y tế.

Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không? Nếu có những dấu hiệu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng:

Gia tăng của cơn đau, sưng, tấy đỏ và nhiệt độ xung quanh vết thương.

nâng mũi s line bị hỏng

Vết thương ửng đỏ thậm chí là bầm tím, vết tấy đỏ lan rộng sang khu vực xung quanh vết thương. Bên cạnh đó, bạn cảm thấy càng ngày càng đau, cơn đau xuất phát từ sâu bên trong. Các cơn đau kèm theo các dấu hiệu khác: nóng ran, mưng mủ..

Nếu vết thương chảy mủ và tiết dịch đục có mùi hôi thì đây là dấu hiệu rõ ràng nhất vết thương đang bị nhiễm trùng.

Ngoài ra, khi bị nhiễm trùng, bạn cũng có thể bị sốt. Cơ thể mệt mỏi, đau người, chóng mặt, buồn nôn, bạn có thể đã bị viêm nhiễm.

Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không? Khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường, liên hệ ngay với bác sĩ thực hiện để xử lý kịp thời.

Trường hợp biến chứng nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận nhiều ca thẩm mỹ mũi hỏng, biến chứng nâng mũi.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Từ đầu năm 2018 đến nay JW đã tiếp nhận và điều trị rất nhiều trường hợp tái phẫu thuật mũi. Đa phần đều xảy ra biến chứng sau khi nâng mũi”.

Một phụ nữ sau 6 lần phẫu nâng mũi đã bị biến chứng, tình trạng khó thở, lỗ mũi biến dạng, bên trong có nhiều cục to chèn lỗ thông… Qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện vách ngăn mũi bên trong bị sụp vẹo hoàn toàn, hai lỗ mũi có các cục sụn biến dạng chèn ép lỗ mũi, mô xơ cứng toàn bộ.

Bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật. Sau hơn 4 giờ thực hiện, các bác sĩ đã nạo vét lấy ra rất nhiều “dị vật” như sụn nhân tạo, sụn sườn, sụn vành tai… đồng thời tạo hình vách ngăn và sắp xếp lại cấu trúc mũi cho bệnh nhân. Hiện bà X. đã có thể thở hoàn toàn bằng mũi và dáng mũi thon gọn hơn trước nhiều.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và an toàn?

JW Hàn Quốc là bệnh viện chính thống chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động công khai và minh bạch. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, chuyển giao 100% công nghệ hiện đại.

Đây cũng là bệnh viện tiên phong xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao, ISO:9001-2015

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ:

+  TS. BS Chul Hwan Seul – Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ TS. BS Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt tại JW, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, vinh dự là bác sĩ Việt Nam báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế thường niên tại Hàn Quốc. Và đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi khó, mũi hỏng.

Các trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp… đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 xứng tầm là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao, uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho khách hàng.

Nguồn: http://nangmui.net/