Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

758

Nâng mũi từ lâu đã trở thành nhu cầu thẩm mỹ  tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Chính vì điều này mà thắc mắc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu luôn nhận được nhiều quan tâm của tín đồ thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu-hình 1
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cấu trúc – Bí quyết chỉnh hình mũi toàn diện

Nâng mũi cấu trúc là gì? Sỏ hữu chiếc mũi đẹp thanh tú đã không còn quá khó khăn với các tín đồ thẩm mỹ Việt. Bởi xã hội ngày càng phát triển và có quá nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi xuất hiện.Trongd dó, nâng mũi cấu trúc là lựa chọn không thể bỏ qua cho chị em phụ nữ.

Lần đầu tiên trong thẩm mỹ, một công nghệ nâng mũi đưa ra quy chuẩn về vẻ đẹp riêng. Đúng như tên gọi, nâng mũi cấu trúc là can thiệp toàn bộ các khuyết điểm khác nhau của dáng mũi. Thực hiện bóc tách chiếc mũi xấu, sử dụng sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa sự xuất hiện của bóng đỏ lộ sóng. Sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi, tạo dáng mũi tự nhiên, không có hiện tượng tụt sụn xuất hiện.

Nâng mũi cấu trúc còn có tác dụng khắc phục tình trạng mũi to, xương mũi bè, dáng mũi thô và tôn tạo chúng về tiêu chuẩn của vẻ đẹp Hàn Quốc.

Chuyên gia giải đáp về phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line

Ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp chị em có được vẻ ngoài tự tin, diện mạo hoàn toàn mới. Theo đó, những trường hợp nào sở hữu mũi kém duyên, mũi tái phẫu thuật, hư hỏng do va chạm hoặc bẩm sinh có biến chứng thì ứng dụng công nghệ thẫm mỹ nâng mũi cấu trúc sẽ khắc phục hoàn toàn những lo âu ấy.

Kết quả nâng mũi cấu trúc hiển nhiên sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Dáng mũi có hình chữ S mềm mại chạy từ sóng mũi xuống chân ở góc độ nghiêng. Đầu mũi thon gọn đi kèm với lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Có thể nói, sự xuất hiện của phương pháp nâng mũi cấu trúc đã mang đến một quy chuẩn riêng về dáng mũi đẹp hoàn hảo. Từ đó, khách hàng có thể tự tin với ngoại hình mới của mình chỉ thông qua thao tác sửa mũi.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu – Những yếu tố quyết định chi phí

Đa phần khách hàng tìm đến nâng mũi cấu trúc đều có những thắc mắc ban đầu như: Nâng mũi an toàn không? Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không? Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Giá cả đóng góp một phần nào đó đến quyết định thẩm mỹ của mỗi người.

Thực tế, chi phí thẩm mỹ mũi ở mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch đáng kể, điều này phụ thuộc vào những yếu tố như:

+ Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ cao hay thấp, trình độ chuyên môn thế nào, đã nâng mũi thành công bao nhiêu ca

+ Kỹ thuật nâng mũi: Cùng tên gọi là nâng mũi cấu trúc nhưng không phải nơi nào cũng thực hiện như nhau, không phải địa điểm nào cũng ứng dụng quy tắc thẩm mỹ chuẩn Hàn để thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu-hình 2
Chi phí nâng mũi cấu trúc được quyết định bới nhiều yếu tố khác nhau

+ Máy móc hỗ trợ: Nâng mũi thực hiện ở đâu, có đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn, có thực hiện trong phòng vô trùng và hệ thống máy móc hiện đại không?

Vì những yếu tố trên mà chi phí nâng mũi sẽ có sự chênh lệch ở mỗi địa điểm khác nhau. Bao giờ cũng vậy, chi phí và chất lượng thẩm mỹ luôn đi đôi với nhau, đó là lý do khách hàng nên thực hiện tại địa điểm an toàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, có bàn tay vàng của bác sĩ chuyên khoa cùng kỹ thuật hiện đại.

Tại thương hiệu thẩm mỹ mũi chất lượng, khách hàng có thể xem bảng giá nâng mũi cấu trúc:

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không – Nguy hại khi nâng mũi kém an toàn

Nếu thực hiện nâng mũi kém an toàn, tin vào những lời quảng cáo có cánh, thực hiện bởi các bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn cao thì rất có thể khách hàng sẽ gặp vô số những biến chứng xấu, cụ thể như:

+ Mũi bóng đỏ lộ sóng do sụn sử dụng ở đầu mũi gây kích ứng hoặc những trường hợp nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng

+ Mũi lệch lạc kém duyên do tay nghề bác sĩ không vững vàng.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu-hình 3
Những biến chứng nguy hại khi nâng mũi cấu trúc kém an toàn

 

+ Mũi nhiễm trùng nặng, tụ máu nhiều do chăm sóc không đúng cách hoặc kỹ thuật ứng dụng không đúng

+ Mũi tụt sụn do nâng mũi quá cao, sử dụng sụn kém chất lượng

Những biến chứng sau nâng mũi đa phần là do tay nghề bác sĩ cũng như kỹ thuật không phù hợp. Đây là lời cảnh tỉnh cho những ai muốn nâng mũi giá rẻ, nâng mũi tại các cơ sở nhỏ lẻ thiếu chuyên nghiệp.

Nâng mũi cấu trúc chuẩn đẹp tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm nâng mũi tiên phong tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh. Thông qua cơ chế nhượng quyền từ Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc JW mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm đặc biệt.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu-hình 4
TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng mũi

Các chuyên gia đưa ra quy chuẩn riêng về vẻ đẹp của chiếc mũi. Để ngăn ngừa những biến chứng xấu, bác sĩ JW tuân thủ đúng các quy trình thẩm mỹ, đề xuất nâng mũi an toàn theo quy trình khép kín.

Nâng mũi cấu trúc tại JW có sự khác biệt bằng cách thực hiện, đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, không xuất hiện sẹo xấu, nói không với những biến chứng kém duyên.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu-hình 5
Dáng mũi thực tế của khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc tại JW

Sau nâng mũi, khách hàng được bác sĩ hỗ trợ tư vấn chăm sóc hậu phẫu an toàn để đảm bảo chiếc mũi đẹp từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu-hình 6
kết quả nâng mũi cấu trúc an toàn tại JW

Khách hàng không chỉ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật nâng mũi mà còn có được sự tự tin, từ đó thành công hơn trong công việc và cuộc sống của chính mình.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu không quan trọng, vấn đề quan trọng là đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện nâng mũi an toàn cho mình.