Một trang web mới sử dụng WordPress

Cẩn thận khi nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

863

Sử dụng các chất độn tiêm (Juvederm, Silicon lỏng,…) hoặc chỉ sinh học để nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật. Phương pháp có ưu điểm nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế mà chỉ phẫu thuật sửa mũi mới khắc phục được.

nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật là một thủ thuật, sử dụng chất độn tiêm (Juvederm, Silicon lỏng,…) để thay đổi cấu trúc mũi. Chất độn tiêm được sử dụng phổ biến hiện nay là Juvederm và nâng mũi bằng chỉ sinh học.

Khi nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chất độn tiêm là làm tăng kích thước mũi. Vì vậy chỉ áp dụng trong một số trường hợp nhất định: sóng mũi thấp, sóng mũi lõm, gồ…

Nếu lạm dụng nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chất độn tiêm có thể bị biến chứng: nhiễm trùng, tụ máu, biến dạng.

Lưu ý rằng chất độn có thể làm hỏng da và gây tổn thương da nghiêm trọng, làm đầy mũi bằng chất độn có thể dẫn đến hoại tử.

Nâng mũi bằng chỉ sinh học là sử dụng những sợi chỉ sinh học có các ngạnh xương cá. Sợi chỉ sẽ bám giữ, treo néo các cơ vùng mũi giúp nâng sóng mũi thêm cao, thẳng, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật không mang lại hiệu quả vĩnh viễn, chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Thời gian duy trì bao lâu phụ thuộc vào chất độn sử dụng.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Nâng cao sóng mũi và đầu mũi không phẫu thuật:

Đây là một phương pháp cải thiện dáng mũi lý tưởng dành cho khách hàng ngại can thiệp dao kéo. Bằng cách tiêm trực tiếp các chất độn tiêm hoặc sợi chỉ để nâng cao sóng mũi. Có thể nhìn thấy ngay kết quả mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Không đau, không để lại sẹo:

Trước khi tiến hành kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ gây tê tại chỗ. Không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào khi nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật. Phương pháp không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi không cần phẫu thuật nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng:

Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để tiêm chất độn, khoảng 15 – 30 phút nâng mũi bằng chỉ sinh học. Không mất nhiều thời gian và công sức để tạo dáng mũi thanh tú như ý.

nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Không phải mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ:

Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục hoạt động bình thường sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật. Dáng mũi mới hình thành có thể nhìn thấy ngay, không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng hay kiêng cữ.

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc không cần phẫu thuật bằng Juvederm là kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất làm đầy Juvederm. Đây là một dạng filler(một loại axit hyalauronic), cấu tao từ bộ khung cao phân tử polyamide với 98% nước muối sinh lý.

Juvederm được tiêm trực tiếp vào mô dưới da để mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật. Quá trình nâng mũi chỉ thực hiện trong vòng 5 phút. Thời gian duy trì kết quả chỉ khoảng 6 – 12 tháng, Juvederm tự tiêu biến và dáng mũi trở lại.

nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Một phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật khác là Silicon lỏng. Chất liệu này có độ nhớt cao, có khả năng tăng cường hình khối, ít bị hấp thu. Tuy nhiên, sử dụng Silicon lỏng có thể gây viêm, mô hạt, biến dạng, phần mũi tiêm sẽ xâm lấn ra vùng khác.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được áp dụng trong trường hợp dáng mũi tương đối và muốn sửa mũi mà không cần phẫu thuật.

Chỉ sinh học, chỉ vàng nâng mũi được cấy vào mô mũi, tốc độ thủy phân tự nhiên làm tăng độ cao của sống mũi. Tuy nhiên, kết quả chỉ duy trì trong khoảng 2 – 5 năm. Và có thể bị bao xơ tự thân nếu nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chỉ.

nâng mũi bằng chỉ sinh học

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Sau khi gây tê vùng mũi, bác sĩ tiến hành tiêm chất độn. Sử dụng ống tiêm vô trùng và một kim tiêm dưới da, đưa chất độn vào bên trong mô sâu dưới da, ngay trên màng xương.

Thời gian thực hiện tiêm khoảng 10 – 30 phút, tùy từng trường hợp. Sau khi nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chất độn, có thể thấy ngay kết quả. Đồng thời, có thể tiếp tục hoạt động bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Đối với phương pháp nâng mũi bằng chỉ, bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm trước khi gây tê. Sau đó, bác sĩ khéo léo luồn những sợi chỉ sinh học vào đúng vị trí, tạo một tấm lưới, kéo sống mũi lên cao và điều chỉnh cân đối và hài hòa hơn.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật khá đơn giản, tuy nhiên, cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và chuyên môn sâu. Thực hiện kỹ thuật không đúng hoặc lạm dụng, nguy cơ tiềm ẩn rủi ro cao: biến dạng, bất cân xứng, hoại tử…

nâng mũi

Có nên nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật mang lại nhiều ưu điểm, bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại hạn chế mà chỉ phẫu thuật nâng mũi mới khắc phục được.

Thời gian duy trì kết quả ngắn

Phải thực hiện nhiều lần để duy trì dáng mũi

Chỉ áp dụng cho đối tượng có dáng mũi tương đối, ngại can thiệp dao kéo

Không hiệu quả trong trường hợp mũi hếch, mũi tẹt, mũi ngắn…

Rủi ro biến chứng cao

Phẫu thuật nâng mũi với nhiều phương pháp can thiệp, phù hợp cho từng tình trạng dáng mũi. Vì vậy, tất cả mọi khuyết điểm trên mũi được xử lý một cách nhanh chóng và đơn giản.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line là một trong những xu hướng được khách hàng Châu Á ưa chuộng. Bởi kỹ thuật tạo được dáng mũi đẹp chuẩn theo “tỷ lệ vàng” trong một lần duy nhất.

Nâng mũi S Line hoàn toàn có thể duy trì kết quả vĩnh viễn nếu đảm bảo 3 yếu tố. Đó là bác sĩ thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu tốt.

Mũi hếch, mũi tẹt, sóng mũi thấp ngắn hay mũi gồ… kỹ thuật nâng mũi S Line đều có thể khắc phục. Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc S Line sử dụng sụn tự thân là chính, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi S Line được các chuyên gia đánh giá cao và chỉ định cho nhiều đối tượng.

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/