Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có nên nâng mũi nâng mũi cấu trúc?

946

Sở hữu dáng mũi cao thanh tú và tự nhiên là mong muốn chung của tất cả các tín đồ thẩm mỹ Việt. Có lẽ vì thế mà khi phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời, nhiều người đã lựa chọn để cải tổ dáng mũi thấp, thiếu ấn tượng. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Có nên nâng mũi cấu trúc? Chi phí nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 1
Nâng mũi cấu trúc là gì? Có nên nâng mũi nâng mũi cấu trúc?

Mũi đóng vai trò quan trọng trên gương mặt, tạo nên sắc diện ấn tượng khi nhìn vào. Sở hữu dáng mũi ấn tượng giúp mọi người tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

1/ Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc còn được gọi là nâng mũi S line – Là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Phương pháp này góp phần tạo chiếc mũi đẹp với đường nét thanh tú, cân đối với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có nên nâng mũi nâng mũi cấu trúc? - hình 2
Mô phỏng quá trình can thiệp nâng mũi cấu trúc S line an toàn

Khác với những kỹ thuật cũ chỉ tập trung nâng cao sóng mũi, phương pháp cấu trúc chú trọng đến việc chỉnh hình toàn diện các bộ phận khác nhau trên dáng mũi. Trong quá trình thực hiện, mũi được chia ra 2 phần bằng nhau để can thiệp:

+  1/3 phần đầu mũi bao bọc với sụn tự thân(vành tai) để ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu như bóng đỏ lộ sóng. Đầu mũi sau khi nâng thon gọn, nhỏ nhắn.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có nên nâng mũi nâng mũi cấu trúc? -hình 3
Chuẩn của chiếc mũi S line sau khi nâng

+ 2/3 sóng mũi nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng xuất xứ từ Hàn Quốc. Mục đích chính là giúp dáng mũi cao thanh tú, nhìn nghiêng có hình chữ S uốn lượn và mềm mại.

Chưa dừng lại ở đó, nâng mũi cấu trúc S line sẽ can thiệp những hạn chế phần đầu mũi, cánh mũi, xương mũi….để chỉnh hình tổng thể,giúp dáng mũi trở nên thanh tú và đẹp theo đúng tiêu chuẩn.

2/  Có nên nâng mũi cấu trúc không?

So với các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi cấu trúc được xem là giải pháp tối ưu cho khách hàng. Bởi lẽ, kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Phù hợp với tất cả những khuyết điểm về mũi: Những khuyết điểm về mũi thấp, xấu, trường hợp mũi tái phẫu thuật, mũi hỏng do tai nạn đều được khắc phục hiệu quả khi ứng dụng nâng mũi cấu trúc S line.

+ Tính thẩm mỹ cao:  Sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi S line, dáng mũi có được vẻ đẹp riêng. Lúc nhìn nghiêng, mũi có hình chữ S uốn lượn mềm mại. Khi nhìn chính diện, phần đầu mũi thon, lỗ mũi hình hạt chanh với dáng mũi hình chữ A cân đối.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có nên nâng mũi nâng mũi cấu trúc? -hình 4
Nâng mũi cấu trúc S line mang đến nhiều ưu điểm

+ Kỹ thuật an toàn, hiện đại: Việc sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với sụn nhân tạo chất lượng nhập từ Hàn Quốc giúp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc an toàn, tương thích nhanh và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

+ Dáng mũi tồn tại lâu dài: Các phương pháp cũ đều có thời gian tồn tại nhất định sau thẩm mỹ. Chỉ riêng công nghệ S line có được chiếc mũi đẹp trọn đời.

3/ Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Tính an toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu mỗi khi thẩm mỹ. Thực tế, phương pháp nâng mũi cấu trúc đảm bảo tính an toàn cao, bởi vì:

+ Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi toàn diện từ Hàn Quốc, xem xét tổng thể cấu trúc trước, trong và sau thẩm mỹ.

+ Sử dụng sụn tự thân an toàn, sụn nhân tạo chất lượng có độ tương thích cao, nói không với biến chứng xấu.

+ Quy trình nâng mũi cấu trúc S line khép kín, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn.

Có thể khẳng định rằng, nâng mũi cấu trúc S line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo an toàn, được nhiều người lựa chọn và thực hiện.

4/  Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành, có để lại sẹo không?

Trong bất cứ ca thẩm mỹ nào, người thực hiện đều quan tâm đến thời gian lành thương và lo lắng về sẹo xấu xuất hiện.

Đối với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, do quá trình bóc tách toàn diện dáng mũi và can thiệp chỉnh hình từng khuyết điểm nhỏ nhất nên thời gian hồi phục từ 5 – 7 ngày. Trường hợp người có cơ địa lâu lành, thời gian này có thể kéo dài hơn.

Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi cấu trúc

Để thời gian lành thương được rút ngắn và ổn định nhanh, bản thân khách hàng cần tuân thủ đúng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu an toàn như: Không nằm nghiêng sau nâng mũi, chườm đá để giảm sưng đau, kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng vết thương, không cho bụi bẩn tác động vào dáng mũi, tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa…

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line không xuất hiện sẹo xấu. Phương pháp này được bác sĩ thực hiện khéo léo, kết thúc thẩm mỹ khâu lại với chỉ chất lượng nên lo lắng về sẹo sẽ được khắc phục.

5/ Nâng mũi cấu trúc S line có được vĩnh viễn không?

Thời gian tồn tại của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc phụ thuộc lớn vào 3 yếu tố như: kỹ thuật, bác sĩ, sụn sử dụng.

Nếu ứng dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại chuẩn Hàn và thực hiện bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn thì tính an toàn được đảm bảo, dáng mũi có được thời gian duy trì trọn đời.

Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 5
Bác sĩ đóng vai trò quan trọng quyết định thời gian duy trì dáng mũi

Do đó, muốn biết nâng mũi cấu trúc S line có tồn tại vĩnh viễn hay không, bản thân khách hàng cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ.

6/ Nâng mũi cấu trúc S line giá bao nhiêu?

Chi phí thẩm mỹ bao giờ cũng tỉ lệ thuận với chất lượng mà khách hàng nhận được. Tùy thuộc vào kỹ thuật, bác sĩ mà chi phí thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch ở những địa điểm khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi cấu trúc S line được thực hiện an toàn với bảng giá phù hợp.

7/ Quy trình nâng mũi cấu trúc S line như thế nào?

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line được thực hiện theo quy trình khép kín gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ thăm khám cho từng khách hàng. Dựa vào cấu trúc mũi của mỗi người, thực trạng khuyết điểm cũng như mong muốn mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Điều kiện quan trọng nhất khi phẫu thuật mũi là khách hàng cần phải đảm bảo sức khỏe. Do đó, trước thực hiện, khách hàng được thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Khi đảm bảo sức khỏe tốt, ca nâng mũi sẽ được tiến hành.

Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 6
Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện chất lượng

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi tiền mê, bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Trước tiên, bác sĩ bóc tách toàn diện dáng mũi, từ đó đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, nâng cao sóng mũi với sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, bác sĩ còn thực hiện chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi, xương mũi theo tỉ lệ chuẩn, phù hợp với tổng thể gương mặt. Bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ sau khi kết thúc phẫu thuật.

Bước 4: Khách hàng ở lại Bệnh viện nghỉ ngơi 1 đêm

Bước 5: Tái khám, uống thuốc, chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ.

8/  Nâng mũi cấu trúc S line ở đâu đẹp?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi nâng mũi cấu trúc S line đẹp và an toàn được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 7
Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW

Bệnh viện JW hoạt động nhượng quyền chính thức từ thương hiệu Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc. Thông qua thỏa thuận nhượng quyền, toàn bộ kỹ thuật, hệ thống máy móc hiện đại được chuyển giao trực tiếp về Việt Nam.

Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 8
Những lợi ích của việc nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện JW

JW chủ trương hoạt động chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tiên phong tại Việt Nam được nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S line. Ông là vị bác sĩ thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi chất lượng, thay đổi cuộc sống của đông đảo khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 9
Tác quyền nâng mũi S line của bác sĩ Tú Dung

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện JW được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Cha đẻ của công nghệ S line hiện đại. Bác sĩ Choi thường xuyên về JW tư vấn và trực tiếp thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 10
TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ mũi cho khách hàng JW

Kết quả nâng mũi cấu trúc tại JW có được tính an toàn cao. Dáng mũi sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt. Đặc biệt, chiếc mũi còn có được thời gian tồn tại lâu dài và nói không với những biến chứng xấu.

9/ Video nâng mũi cấu trúc S line

Tiêu chuẩn để đánh giá dáng mũi cấu trúc S line đẹp

Nâng mũi cấu trúc S line an toàn và uy tín

10/ Hình ảnh thực tế sau nâng mũi cấu trúc S line

Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 11
Dáng mũi cao thanh tú sau thẩm mỹ
Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 12
Kết quả trước vá và sau khi nâng mũi cấu trúc S line
Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 13
Dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên sau thẩm mỹ
Nâng mũi cấu trúc- 10 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thẩm mỹ -hình 14
Mũi cân đối với tổng thể gương mặt sau nâng mũi cấu trúc

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là quyết định đúng đắn của các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Nguồn: http://nangmui.net/