Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có nguy hiểm không?

891

Kỹ thuật lấy sụn sườn phức tạp và khó hơn lấy sụn vành tai và sụn vách ngăn. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ nâng mũi cấu trúc sụn sườn phải giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Đối tượng nâng mũi cấu trúc S Line sụn sườn

Công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line là phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, can thiệp và chỉnh hình phức hợp, toàn bộ cấu trúc mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn ( tại mũi), sụn vành tai hoặc sụn sườn. Trong trường hợp sụn vách ngăn và sụn vành tai quá yếu hoặc không đủ khỏe, bsac sĩ chỉ định lấy sụn sườn để dựng trụ mũi và tạo đầu mũi.

Trường hợp khách hàng đã sửa mũi, nhưng chưa hài lòng hoặc bị biến chứng. Bác sĩ chỉ định nâng mũi cấu trúc sụn sườn để tạo hình mũi và ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật.

nâng mũi cấu trúc s line sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn chỉ là giải pháp cuối cùng, không phải đối tượng nào cũng áp dụng. Trong thẩm mỹ mũi, các bác sĩ ưu tiên sử dụng sụn vách ngăn và sụn vành tai để dựng trụ mũi và tạo hình đầu mũi.

Sụn sườn là sụn tự thân, có độ tương thích cao nên an toàn tuyệt đối. Không có bất kỳ ảnh hưởng, hay biến chứng nào khi sử dụng sụn sườn nâng mũi.

Đây là một kỹ thuật khó trong thẩm mỹ mũi. Lấy sụn sườn như thế nào, vị trí nào là phù hợp… Bác sĩ phải đánh giá được trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc sụn sườn.

Lấy sụn sườn có nguy hiểm không?

Sụn sườn là các thanh sụn ở vùng sườn, có tác dụng làm co giãn các vách của ngực. Trong cơ thể người có khoảng 10 đôi sụn sườn. Lấy sụn sườn nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng của lồng ngực.

Kỹ thuật lấy sụn sườn phức tạp và khó hơn lấy sụn vành tai và sụn vách ngăn. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ nâng mũi cấu trúc sụn sườn phải giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ phải xác định được khách hàng có đủ sụn sườn hay không, lấy vị trí nào là phù hợp.

Đặc điểm của sụn tự thân là hấp thụ một phần nhỏ theo thời gian. Vì vậy, bác sĩ nâng mũi cấu trúc sụn sườn phải đánh giá lấy bao nhiêu là phù hợp.

Để thực hiện lấy sụn sườn, khách hàng được gây mê, không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ khoảng 2 – 3 cm, ngay dưới bầu ngực để lấy sụn sườn. Kỹ thuật lấy sụn sườn nâng mũi tiến hành nhanh chóng, không xâm lấn, đảm bảo không để sẹo xấu.

Đường mổ trùng với đường bikini, vì vậy với chị em, nâng mũi cấu trúc sụn sườn không lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau khi khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết thương, bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có vĩnh viễn không?

Thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn an toàn, kết quả vĩnh viễn, không biến chứng, nếu:

Bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi.

Bác sĩ phải đánh giá được tình trạng khách hàng, có nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn hay không? Lấy sụn sườn bao nhiêu, lấy ở đâu? Xử lý sau khi lấy sụn sườn ra sao và ghép sụn như thế nào?

Tạo hình thẩm mỹ mũi phải đạt chuẩn “tỷ lệ vàng” của mỗi người, nâng mũi cấu trúc S Line sụn sườn tự nhiên.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Trước khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn, khách hàng được gây mê. Vì vậy, nên chọn các bệnh viện có chuyên khoa gây mê và hồi sức, đảm bảo an toàn trước khi phẫu thuật.

Địa chỉ thẩm mỹ phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Phải có máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại. Cơ sở vật chất tiện nghi, dịch vụ thẩm mỹ tốt. Đồng thời, quy trình nâng mũi phải thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Chăm sóc sau khi nâng mũi S Line bằng sụn sườn

Sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn, bạn phải chú ý đến 2 vết thương, tại ngực và mũi. Cách vệ sinh, chăm sóc hai vết thương này giống nhau, đơn giản và dễ nhớ.

Bạn sẽ được các bác sĩ, y tá hướng dẫn cụ thể và chi tiết sau khi phẫu thuật sửa mũi. Để vết thương mau lành, bạn cần uống thuốc, tái khám và kiêng cữ trong thời gian đầu.

5 nguyên tắc khi nâng mũi S Line dùng sụn sườn

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung  – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, cần tuân thủ 5 nguyên tắc khi nâng mũi S Line an toàn:

1. Phải tiến hành gây mê và đo vẽ xác định tỷ lệ sụn sườn cần lấy trước khi tiến hành lấy sụn sườn.

2. Sụn sườn phải đảm bảo chất lượng, độ trẻ hóa nhất định. Người lớn tuổi thường bị canxi hóa, vì vậy, không nâng mũi cấu trúc sụn sườn.

3. Phải thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

4. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn phải được tiến hành tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, máy móc thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại…

5. Sụn sườn khi lấy khỏi cơ thể cần được điều chỉnh theo kích thước phù hợp, nhằm mang lại độ cao cân đối cho dáng mũi.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam. Bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi khó, mũi hỏng, tạo được tiếng vang lớn trong nghành. Được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp tác quyền công nghệ S Line.

Bác sĩ cũng là người Việt Nam đầu tiên tham gia các báo cáo, hội nghị thẩm mỹ mang tầm cỡ Quốc tế.

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp tự vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/