Một trang web mới sử dụng WordPress

Chuyên Gia Trả Lời: Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Hay Không?

778

Có rất nhiều bạn lo lắng nâng mũi ảnh hưởng tới mắt, cấu trúc khuôn mặt. Nâng mũi có bị kéo mắt hay không, mắt có bị xếch không? Với sự tư vấn của JW Hàn Quốc, mong sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

nâng mũi có bị kéo mắt không

Câu hỏi nâng mũi có bị kéo mắt hay không?

Chào bác sĩ tư vấn, mắt và mũi có vị trí gần nhau, vậy khi nâng mũi có bị kéo mắt hoặc mắt bị xếch không? Nâng mũi bao lâu thì ổn định?  Nâng mũi có được cười không? Và cần chú ý những gì sau khi nâng mũi? Em cảm ơn Bác sĩ. ( Thanh Huyền – 25 tuổi)

Chuyên gia trả lời:

Bạn Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Trước hết, bạn Thanh Huyền cần hiểu nâng mũi là gì? Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật can thiệp và điều chỉnh phức hợp toàn bộ cấu trúc mũi. Bao gồm: sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi, sụn vách ngăn để tạo dáng mũi mềm mại, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Hiện nay phương pháp nâng mũi tiên tiến, được nhiều khách hàng lựa chọn là S Line và S Line Plus. Hai kỹ thuật này hoàn toàn khắc phục mũi hếch, xương bè, đầu mũi to.. hoặc bị biến chứng sau thẩm mỹ. Hơn nữa, nâng mũi S Line và S Line Plus không bị lộ sóng, tụt sóng, đầu mũi bóng đỏ…

Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line và S Line Plus.

Nâng mũi cải thiện các tình trạng

Nâng mũi có bị kéo mắt hay không? Theo các chuyên gia, khi thực hiện đúng kỹ thuật nâng mũi rất an toàn. Đạt được kết quả mong muốn mà không ảnh hưởng gì tới cấu trúc khuôn mặt và sức khỏe. Vì vậy, lựa chọn bác sĩ thực hiện và địa chỉ thẩm mỹ uy tín rất quan trọng.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định?

Ngoài vấn đề, nâng mũi có bị kéo mắt hay không, thì thời gian ổn định, phục hồi cũng nên chú ý. Thời gian phục hồi, dáng mũi mới ổn định sau khoảng 7-10 ngày.

Nếu bạn thẩm mỹ bằng kỹ thuật nâng mũi S Line thì sau khoảng 7 -10 ngày cắt chỉ. Lúc này, dáng mũi mới được ổn định nhưng để đẹp tự nhiên thì mất khoảng 2-3 tháng. Theo TS BS Nguyễn Phan Tú Dung thì thời gian càng lâu thì mũi càng đẹp, càng tự nhiên.

Sau thẩm mỹ mũi, bạn Thanh Huyền nên chú ý cách chăm sóc, giúp vết thương phục hồi nhanh chóng.

Lưu ý chăm sóc sau thẩm mỹ mũi

– Uống thuốc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ

– Đến tái khám theo đúng lịch

– Một số trường hợp mũi bị sưng bầm nhiều thì có thể chườm túi đá để giảm sưng.

– Tránh cúi người xuống quá thấp, nâng đỡ các vật nặng

– Tránh hỉ mũi hay hít thở quá mạnh.

– Tăng cường thực phẩm có lợi cho sức khỏe: rau củ, trái cây, phục hồi vết thương nhanh lành

– Tránh các thực phẩm gây sưng viêm: thịt bò, rau muống…

– Không dùng các chất gây kích thích: hút thuốc, cà phê,…

– Tránh sự va chạm, tác động vùng mũi

– Sau khoảng 10 ngày nâng mũi Sline, không được nằm nghiêng, ảnh hưởng tới cấu trúc mũi

Chia sẻ của khách hàng

Trường hợp thẩm mỹ mũi lần đầu

Bạn Thanh Tuyền – Đồng Nai chia sẻ:

“Trên gương mặt của mình, thì chiếc mũi là bộ phận mình ghét nhất. Mình rất tự ti, mặc cảm và mong muốn nâng mũi, thẩm mỹ mũi đẹp hơn.

Nhưng khi tìm hiểu về nâng mũi thì mình rất lo lắng và có nhiều thắc mắc. Nâng mũi có bị kéo mắt, mắt xếch hay không? Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện như thế nào? Kết quả sau nâng mũi như thế nào? Tuy nhiên, khi được Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám và tư vấn trực tiếp, thì mình cảm thấy an tâm và hoàn toàn tin tưởng vào bác sĩ và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Và kết quả mọi người có thể thấy, dáng mũi đã giúp gương mặt tỏa sáng, rạng ngời hơn. Và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe, hay cấu trúc khuôn mặt của mình.”

Trường hợp tái thẩm mỹ mũi

Ms Wong ( Malaysia) đến từ Singapore bay sang Việt Nam để thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line. Ms Wong cho biết, cô từng bị gãy mũi do tai nạn và nâng mũi bằng cách tiêm Filler.

TS BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp tư vấn và thực hiện thẩm mỹ cho Ms Wong. BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết, mũi của Ms Wong bị sụp, biến dạng và có nhiều vết sẹo ở đầu mũi.

Ms Wong chia sẻ: “ Trước đây, tôi có tiêm Filler để nâng mũi, tuy nhiên sau một thời gian bị biến chứng và ảnh hưởng tới cuộc sống rất nhiều. Dù lần này là tái phẫu thuật, nhưng tôi vẫn có nhiều lo lắng, liệu sau thẩm mỹ có tiếp tục bị biến chứng hay không?”

Sau khi được BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám và tư vấn, Ms Wong quyết định tái phẫu thuật. Và kết quả sau 7 ngày phẫu thuật, Ms Wong phục hồi nhanh chóng và rất hài lòng với dáng mũi mới.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/