Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi có để lại di chứng gì không và 3 nguyên tắc cần nhớ

787

Nâng mũi có để lại di chứng gì không? Mũi bị bè to, biến dạng, nhiễm trùng, sưng to, chảy dịch.. là những biến chứng thường gặp khi nâng mũi. Nguyên nhân và cách xử lý như thế nào?

nâng mũi có để lại di chứng

Nâng mũi có để lại di chứng gì không?

Hiện nay, có 2 phương pháp chính được áp dụng phổ biến, để nâng mũi đẹp. Đó là: nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Bằng cách tiêm chất làm đầy sinh học như Filler, Juvederm… vào vùng mũi, nâng mũi không cần phẫu thuật hoàn toàn hiệu quả. Nâng mũi không phẫu thuật Filler khắc phục được các nhược điểm mũi gãy, làm tròn đầu mũi và xóa đi vùng xương gồ trên sóng mũi.

Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật Filler tức thì, nhưng chỉ kéo dài trong khoảng 3 – 6 tháng. Muốn duy trì lâu dài, cần tiếp tục tiêm chất làm đầy Filler.

Nâng mũi có để lại di chứng gì không? Mũi bị bè to, biến dạng, nhiễm trùng, sưng to, chảy dịch.. là những biến chứng thường gặp khi nâng mũi không phẫu thuật.

Theo các chuyên gia, Filler không tồn tại lâu trên sóng mũi, mà dần dần sẽ di chuyển xuống phần đầu mũi, cánh mũi. Chưa kể một số cơ sở vì lợi nhuận mà sử dụng Filler không đảm bảo, gây ra những biến chứng nặng nề về thẩm mỹ và sức khỏe.

Nâng mũi phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn mềm Hàn Quốc, nâng mũi S line, S line Plus là những kỹ thuật nâng mũi phẫu thuật tiên tiến hiện nay.

Cam thiệp tới toàn bộ cấu trúc mũi, nâng mũi S line được nhiều chị em lựa chọn. Nâng mũi S line hoàn toàn có thể khắc phục được mọi nhược điểm như mũi hếch, sóng mũi gồ, đầu mũi thấp…

Bằng cách sử dụng 2/3 sụn sinh học và 1/3 sụn tự thân, nâng mũi S line Hàn Quốc tạo được dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi có để lại di chứng gì không?

Sụn sinh học định hình cao cấp đã được kiểm nghiệm, tương thích với cơ thể con người. Đồng thời, các nhà khoa học đã chứng minh, sụn sinh học có thể tồn tại vĩnh viễn mà không hề ảnh hưởng tới cơ thể con người. Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn tai, hoàn toàn thích ứng với cơ thể.

Như vậy về cơ bản, nâng mũi phẫu thuật S line hoàn toàn an toàn, không gây biến chứng, không để di chứng khi về già. Tuy nhiên, trường hợp nâng mũi phẫu thuật bị biến chứng vẫn xảy ra, nguyên nhân là gì? Thông tin chi tiết sẽ được đề cập phía dưới bài viết: ” Nâng mũi có để lại di chứng gì không?”

Những triệu chứng thường gặp sau khi nâng mũi

Nâng mũi có để lại di chứng gì không? Những biểu hiện sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được các trường hợp di chứng sau khi nâng mũi.

+ Nâng mũi bị nhiễm trùng

Trong thời gian dài sóng mũi bị sưng đỏ, kèm theo là cảm giác đau, khó chịu, đó là biểu hiện cho thấy nâng mũi bị biến chứng. Ngoài ra, còn xảy ra tình trạng chảy máu, tiết dịch, sóng mũi bị lệch là hiện tượng mũi bị nhiễm trùng.

+ Mũi bị biến dạng

Với những ca nâng mũi hỏng, di chứng để lại là cấu trúc mũi bị biến dạng. Mũi bị lệch, cong vẹo, đầu mũi cứng  bóng đỏ, lộ sóng hay sụn bị tụt…

+ Hiện tượng bao xơ mũi

Nâng mũi bị bao xơ là tình trạng đầu mũi cứng, đau nhức, cấu trúc mũi bị lệch. Nguyên nhân là do xuất hiện các vỏ xơ cứng (bao xơ mũi) bao quanh vị trí đặt sóng.

+ Nâng mũi bị hoại tử

Khi nhiễm trùng mũi kéo dài, không kịp thời can thiệp khắc phục, nâng mũi có thể dẫn đến bị hoại tử. Mũi sưng đỏ, viêm, tiết dịch nhiều, mũi bị biến dạng nhiều và sốt cao sau phẫu thuật.

Nguyên nhân nâng mũi để lại di chứng là gì và cách khắc phục ra sao sẽ được cung cấp chi tiết ở cuối bài viết: “Nâng mũi có để lại di chứng gì không?”

Nguyên nhân gây biến chứng khi nâng mũi

Nâng mũi có để lại di chứng gì không? Những di chứng sau khi nâng mũi không phân biệt tuổi tác, già hay trẻ, giới tính, nam hay nữ… Những ai đã từng và đang nâng mũi đều có nguy cơ bị biến chứng. Nguyên nhân gây biến chứng khi nâng mũi dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

+ Phương pháp nâng mũi

Mỗi kỹ thuật nâng mũi có ưu nhược điểm riêng, tùy vào tình trạng và mong muốn của mỗi người để lựa chọn phương pháp phù hợp. Từ đó, biết trước được nâng mũi có để lại di chứng gì không.

Những chiếc mũi thấp, da mỏng không thể nâng mũi quá cao. Rất dễ xảy ra tình trạng căng da, gây sưng viêm biến chứng sau khi nâng mũi.

+ Tay nghề bác sĩ

Mỗi phương pháp đòi hỏi kỹ thuật khác nhau. Tay nghề bác sĩ có thực hiện được không, đạt hiệu quả như thế nào. Nâng mũi có để lại di chứng gì không?

+ Địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn

Nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất và lâu dài, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ. Và quy trình thực hiện nâng mũi nghiêm ngặt, hạn chế tối đa nâng mũi có để lại di chứng sau này.

+ Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn tới kết quả nâng mũi có để lại di chứng gì không. Cách chăm sóc sau khi nâng mũi bao gồm các khâu chăm sóc, vệ sinh, kiêng cữ… Nhằm bảo đảm tối đa vết thương sau thẩm mỹ không tiếp xúc với bụi bẩn, nhiễm trùng. Và cấu trúc mũi luôn ổn định không bị va chạm, gây lệch, vẹo.

Xử lý các biến chứng sau nâng mũi

Tùy vào tình trạng biến chứng, có cách xử lý khác nhau. Bên cạnh đó, việc xử lý các biến chứng đòi hỏi bác sĩ tư vấn có nhiều kinh nghiệm.

Tìm hiểu rõ tình trạng, nguyên nhân gây biến chứng và mong muốn của khách hàng. Từ đó tìm ra phương pháp xử lý di chứng sau nâng mũi phù hợp.

3 nguyên tắc cần nhớ

Nâng mũi có để lại di chứng gì không? Thực hiện đúng 3 nguyên tắc này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

#1 Mong muốn của bản thân

Hãy chia sẻ chi tiết về những tình trạng và mong muốn của bản thân với bác sĩ tư vấn. Nhờ đó, bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp. Tránh tình trạng nâng mũi có để lại di chứng biến dạng, hoại tử…

#2 Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành luôn là lựa chọn sáng suốt. Thực hiện nâng mũi theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo kết quả tốt nhất và hiệu quả lâu dài nhất. Đừng vì những lời quảng cáo nâng mũi giá rẻ mà gây hậu quả khôn lường.

#3 Lắng nghe tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ

Từ đây, bạn hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện nâng mũi. Đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan như đường mổ, vết sẹo,… Từ đó, quyết định có nên nâng mũi hay không.

Hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau khi nâng mũi cũng rất quan trọng. Ảnh hưởng lớn tới kết quả và hiệu quả: nâng mũi có để lại di chứng hay không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan tới vấn đề: nâng mũi có để lại di chứng gì không? Mong rằng, bài viết giúp ích được cho bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi: 09 68 68 1111 – 09 68 68 2222.

Nguồn: nangmui.net