Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018

849

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp nhiều người hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi dáng mũi cao đẹp chuẩn Hàn. Do vậy, nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? được phần đông “tín đồ thẩm mỹ” quan tâm. 

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Từ nhiều năm trước khi công nghệ nâng mũi còn chưa phát triển thì nâng mũi Hàn Quốc ra đời và trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là bước tiến đáng kể trong ngành thẩm mỹ mũi lúc bấy giờ. Các công nghệ thẩm mỹ mũi sau này đều mang tính kết thừa và phát huy từ nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sóng mũi đơn giản, ít xâm lấn, không đau, không sẹo, mang hiệu quả thẩm mỹ cao. Để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ sẽ tiến hành theo 2 bước sau đây:

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?_1
Kỹ thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

Bước 1: Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường mổ nhỏ trong khoang mũi, nhẹ nhàng bóc tách phần này để đưa chất liệu độn (sụn nhân tạo) vào bên trong.

Bước 2: Sau đó bác sĩ sẽ đưa sụn nhân tạo (được xác định phù hợp với dáng mũi khách hàng) vào nâng cao 2/3 sóng mũi và điều chỉnh sao cho phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt. Sau cùng là đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc) với nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau 30 phút thực hiện.

+ Nâng mũi Hàn Quốc hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương và ít đau đớn.

+ Không gây ảnh hưởng xấu sau thẩm mỹ.

+ Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào từng trường hợp dáng mũi. Theo đó, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc thường được áp dụng cho những trường hợp mũi chưa qua phẫu thuật nâng mũi, chưa chỉnh hình đầu mũi hay những người sở hữu dáng mũi thấp tẹt ở phần sóng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 

Nhằm giúp cho hầu hết khách hàng Việt Nam có cơ hội tiếp cận với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nâng mũi Hàn Quốc với mức chi phí chi phí vô cùng hợp lý.

Để biết nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:

Nâng mũi Hàn Quốc có thời gian thực hiện 30 phút
Thời gian lành thương Trong khoảng từ 5-7 ngày
Chi phí nâng mũi 12.000.000 VNĐ

Nâng mũi Hàn Quốc tại JW có gì khác biệt?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam. Lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại đây, khách hàng sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp với những điểm khác biệt như sau:

1. Thăm khám trực tiếp với chuyên gia nâng mũi hàng đầu hiện nay 

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ thăm khám trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện là chuyên gia nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp nhất nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?_2
Bác sĩ Tú Dung trực tiếp thăm khám dáng mũi cho khách hàng

2. Đột phá trong chất liệu nâng mũi Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình trong nâng mũi Hàn Quốc. Đây là loại sụn nhân tạo cao cấp nhất hiện nay, giúp nâng cao sóng mũi cho chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như ý.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?_3
Sụn sinh học định hình chuyên dùng trong nâng mũi Hàn Quốc

Sụn sinh học định hình được đánh giá là một trong những bước đột phá mới trong công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Theo đó, sụn sinh học có độ mềm dẻo, được thiết kế theo nhiều kích cỡ khác nhau, khi đưa vào trong khoang mũi có độ tương thích cao, không gây kích ứng hay viêm nhiễm. Từ đó mang lại dáng mũi mềm mại tự nhiên.

3. Quy trình nâng mũi đạt chuẩn quốc tế 

Toàn bộ quá trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được tiến hành khép kín bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, dày dặn kinh nghiệm. Tất cả các bác sĩ tại đây đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật được chuyển giao, cam kết các yêu cầu an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?_4
Ê kíp các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Đặc biệt, chính sách bảo hành kết quả nâng mũi Hàn Quốc dài hạn một lần khẳng định vị thế dẫn đầu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong ngành thẩm mỹ nước nhà.

4. Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nên toàn bộ máy móc tại đây đều được bảo trợ từ cơ sở chính tại Hàn Quốc. Do đó, khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại bệnh viện chúng tôi sẽ được ứng dụng thiết bị hiện đại nhất, cam kết tính thẩm mỹ cao, hiệu quả bền vững theo thời gian.

Kết quả khách hàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc 

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt, nâng cao sóng mũi tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn. Sau 5 – 7 ngày hồi phục, khách hàng đã có thể sở hữu dáng mũi cao thon gọn tự nhiên mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?_5
Nhược điểm sóng mũi thấp kém duyên của khách hàng đã được giải quyết triệt để sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?_6
Kết quả thực tế khách hàng có được sau nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện JW Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?_7
Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin cơ bản về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc và giải đáp thắc mắc Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Hy vọng qua bài viết khách hàng sẽ có được những kiến thức hữu ích về dịch vụ nâng mũi “chuẩn chất lượng” và tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Quý khách hàng còn thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM để được tư vấn miễn phí và trực tiếp cùng chuyên gia.

Nguồn: http://nangmui.net/