Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân và những điều cần biết

753

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là gì? Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi là gì? Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp những thông tin liên quan.

nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân sử dụng sụn sườn, sụn vách ngăn, hoặc sụn tai. Có thể sử dụng sụn nhân tạo, tùy vào kỹ thuật can thiệp.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn tự thân là tạo hình mũi an toàn hơn và kết quả tốt hơn so với việc sử dụng sụn nhân tạo. Đồng thời, dùng sụn tự thân nâng mũi Hàn Quốc giúp giảm nguy cơ viêm, ngăn ngừa nguy cơ bị biến chứng sau thẩm mỹ. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tạo dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết, trong tỷ lệ hình thành chiếc mũi đẹp thì sóng mũi chỉ ảnh hưởng 30% và 70% là do chóp mũi quyết định. Để tạo hình mũi đẹp, bác sĩ cần thực hiện ba yêu cầu. Đó là, nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi và tạo hình chóp mũi cao, thon gọn.

Trong kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân sử dụng sụn nhân tạo với mục đích nâng sóng mũi cao và thon gọn hơn. Dùng sụn tự thân chủ yếu ở đầu mũi, nhằm bảo vệ và ngăn ngừa các biến chứng.

Không nên dùng sụn nhân tạo tại đầu mũi. Vì vị trí này không có khả năng tạo cấu trúc mũi cơ bản, nên sẽ gây ra biến chứng và kết quả không như mong muốn. Tương tự, không nên dùng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi. Do đó, sụn tự thân trong nâng mũi Hàn Quốc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hình mũi đẹp tự nhiên.

Sụn tự thân lấy ở đâu?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân dùng sụn vành tai để tạo hình chóp mũi. Sụn vành tai nhỏ có hình cong, được sử dụng để bao tròn đầu mũi. Giúp nâng cao đầu mũi tròn, thon gọn hơn, và ngăn ngừa tình trạng biến chứng sau thẩm mỹ: đầu mũi bóng đỏ, tụt sóng,…

Những trường hợp đầu mũi thấp, vách ngăn lệch , bác sĩ có thể dùng sụn vách ngăn để làm trụ, dựng đầu mũi cao thon hơn. Đồng thời, chỉnh vách ngăn, tạo mũi cân xứng.

Với trường hợp đã thẩm mỹ mũi, sụn vách ngăn yếu không đủ lực tạo hình đầu mũi. Bác sĩ sẽ dùng sụn sườn để tạo hình đầu mũi. Sụn sườn nằm gần sườn, có độ bền cao, ngăn tình trạng sụp mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là một trong những kỹ thuật phức tạp. Đòi hỏi bác sĩ tay ghề cao và nhiều kinh nghiệm, lấy được sụn sao cho đảm bảo yêu cầu. Sụn đủ độ dài và không làm rách nát sụn.

Đồng thời khi cấy ghép sụn tự thân để tạo hình mũi phải đúng kỹ thuật. Nếu như cấy ghép sụn không đúng kỹ thuật, sẽ tạo chiếc mũi bị lỗi. Lệch trụ mũi, sụp chóp mũi, lỗ mũi không đều hoặc sẹo co rút.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Sụn tự thân là sụn sườn, sụn tai hoặc sụn vách ngăn (mũi). Là những vật liệu tự nhiên từ cơ thể và được tạo hình phù hợp với cấu trúc mũi. Vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân an toàn và tạo kết quả cấu trúc mũi ổn định.

Sụn nhân tạo trong kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân đã được sử dụng từ lâu. Các chuyên gia đã kiểm định độ an toàn của sụn nhân tạo đối với cơ thể. Sụn nhân tạo có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Thực hiện đúng kỹ thuật, sử dụng sụn nhân tạo trong tạo hình mũi sẽ đạt kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm bác sĩ và bệnh nhân.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ trang thiết bị máy móc và dịch vụ chăm sóc tốt sẽ là nơi lý tưởng để bạn nâng mũi Hàn Quốc an toàn.

Bên cạnh đó, là bác sĩ thực hiện kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân. Bác sĩ hiểu được tỷ lệ mũi đẹp, thực hiện kỹ thuật lấy sụn tự thân và ghép sụn tốt.

Sau thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc tại nơi thẩm mỹ kết hợp với chế độ ăn uống, chăm sóc, vệ sinh tại nhà, sẽ giúp vết thương hồi phục nhanh chóng. Kết quả như ý và hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi S Line và S Line Plus được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi S Line là kỹ thuật can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, vì vậy có thể khắc phục mọi nhược điểm. Ngay cả những ca thẩm mỹ mũi hỏng vẫn có thể thực hiện được. Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và sụn tự thân tạo hình chóp mũi, đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc S Line Plus là kỹ thuật tiên tiến, áp dụng công nghệ mới nhất. Sử dụng màng tế bào PRP cho các thể trạng cơ địa yếu, lành vết thương nhanh gấp nhiều lần và loại bỏ biến chứng hiệu quả.

PRP là huyết tương giàu tiểu cầu, được thực hiện bằng cách lấy máu của người cần điều trị. Sau đó đem đi ly tâm, sau quá trình này, những tiểu cầu sẽ được tách ra và tiếp tục được kích hoạt tăng trưởng.

Huyết tương giàu tiểu cầu có tính linh hoạt và được các nhà khoa học kiểm chứng về hiệu quả và an toàn, ít gây biến chứng trong phẫu thuật.

Huyết tương giàu tiểu cầu có tác dụng thúc đẩy tái tạo tế bào, giảm đau và phục hồi vết thương nhanh chóng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại JW

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi - Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Năm 2014, giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tại Mỹ khoảng 4,500$. Chi phí này không bao gồm: khám sức khỏe, thuốc men, dịch vụ chăm sóc sau thẩm mỹ… Vì vậy, tổng giá nâng mũi khoảng 5,0000$ – 10,000$.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân phụ thuộc vào:

+ Bác sĩ thực hiện kỹ thuật nâng mũi: tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm

+ Phương pháp nâng mũi. Kỹ thuật phức tạp, mất nhiều thời gian, giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân cao hơn.

+ Vị trí địa lý: tùy vào khu vực, tỉnh, thành phố mà chi phí khác nhau.

+ Chính sách giá, chương trình khuyến mãi, giảm giá…

+ Tạo hình mũi lần đầu hay tái phẫu thuật

Tạo hình mũi là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, và bạn sẽ mất một khoảng thời gian mới nhận được kết quả như ý muốn.

Vì vậy, bạn không nên dựa vào giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân để lựa chọn. “Bạn có được những gì bạn phải trả” Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân

Liên hệ ngay với đội ngũ JW Hàn Quốc để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/