Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi Hàn Quốc là gì và 7 kỹ thuật nâng mũi tiên tiến 2018

786

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc có ưu, nhược điểm gì? Trường hợp nào thì nên áp dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

nâng mũi Hàn Quốc là gì
nâng mũi Hàn Quốc là gì

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là từ ngữ được dùng với ỹ nghĩa phẫu thuật thẩm mỹ mũi giống sao Hàn. Tại sao nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình can thiệp tới toàn bộ cấu trúc mũi. Sóng mũi được nâng cao với độ lướt mềm mại, thanh thoát. Đầu mũi được dựng lên giúp chóp mũi cao hơn, thu nhỏ đầu mũi.

Các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc phổ biến hiện nay:

  1. Nâng mũi Hàn Quốc
  2. Nâng mũi bọc sụn
  3. Nâng mũi S Line
  4. Nâng mũi S Line bằng Demoderm
  5. Nâng mũi S Line bằng Megaderm
  6. Nâng mũi S Line Tutoplast
  7. Nâng mũi S Line Plus

Mỗi kỹ thuật nâng mũi có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp vào từng trường hợp khác nhau. Cụ thể bài viết sẽ giải thích chi tiết từng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì.

#1 Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc được coi là kỹ thuật can thiệp mũi đơn giản nhất. Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi nhưng không can thiếp đến các bộ phận khác.

Như vậy, nâng mũi Hàn Quốc chỉ khắc phục được nhược điểm sóng mũi thấp. Các trường hợp mũi to, chóp mũi thấp, cánh mũi rộng thì phương pháp này không thể cải thiện.

Nếu như bạn sở hữu dáng mũi hơi thấp, đầu mũi thon gọn vừa phải. Hoặc bạn chỉ muốn cải thiện sóng mũi, không muốn thay đổi cấu trúc mũi quá nhiều thì nâng mũi Hàn Quốc rất phù hợp.

Kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc mất khoảng 30 phút. Phương pháp can thiệp nhanh chóng, không xâm lấn nhiều, nên ít đau đớn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ tại JW

#2 Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

Bằng cách kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và sụn vành tai bao bọc đầu mũi, nâng mũi bọc sụn có khả năng tạo hình mũi ấn tượng và ngăn tình trạng biến chứng hiệu quả.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn mang đến những ưu điểm như:

+ Ngăn ngừa tình trạng biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau thẩm mỹ

+ Chiếc mũi cao thanh cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt

+ Sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên dáng mũi được duy trì lâu dài

+ Thời gian thực hiện 60 phút, tính an toàn được đảm bảo

+ Không xuất hiện sẹo xấu, không gây đau đớn nhiều khi thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ tại JW

#3 Nâng mũi S Line là gì?

So với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line được coi là bước tiến đột phá. ( Bạn có thể xem lại kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì ở trên)

Nâng mũi S Line là kỹ thuật can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi. Vì vậy, mọi nhược điểm đều có thể khắc phục. Bằng cách sử dụng sụn tự thân là chủ yếu và sụn nhân tạo. Tạo hình được dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và ngăn ngừa các tình trạng biến chứng sau thẩm mỹ.

Đối tượng áp dụng kỹ thuật nâng mũi S Line:

+ Người có chiếc mũi thấp, xương mũi bè

+ Khách hàng sở hữu dáng mũi thô, mũi to kém duyên dáng

+ Người có dáng mũi lệch, hai bên không cân xứng

+ Trường hợp mũi bị biến chứng sau thẩm mỹ

+ Khách hàng muốn cải thiện dáng mũi đẹp tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ tại JW

#4 Nâng mũi S Line bằng Demoderm

Với mục đích tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với kỹ thuật đơn giản, hạn chế được các biến chứng sau thẩm mỹ. Các chuyên gia không ngừng nghiên cứu và nâng mũi Hàn Quốc S Line bằng Demoderm là một kỹ thuật tiên tiến như vậy.

Với trường hợp đã thẩm mỹ mũi và bị biến chứng, các kỹ thuật trước đây đạt hiệu quả không cao. Tình trạng thẩm mỹ mũi hỏng, rất dễ bị biến chứng sau khi can thiệp. Hoặc trường hợp cơ địa phản ứng với vật liệu nhân tạo. Nâng mũi S Line bằng Demoderm là kỹ thuật thẩm mỹ mũi hoàn toàn giải quyết được những trường hợp này.

Dermoderm là vật liệu sinh học chiết xuất từ tế bào da người, được sử dụng như một tấm đệm bao bọc sụn nhân tạo. Như vậy, Demoderm có tác dụng ngăn sự tiếp xúc giữa sụn nhân tạo và vùng da mũ. Vừa có thể nâng cao sóng mũi, vừa giải quyết vấn đề biến chứng sau thẩm mỹ.

#5 Nâng mũi S Line bằng Megaderm

Bạn muốn nâng cao sóng mũi, chóp mũi thon gọn những da quá mỏng? Nếu sử dụng các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc rất dễ gặp biến chứng sau thẩm mỹ, phải làm sao đây?

Nâng mũi S Line bằng Megaderm sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như ý. Nâng mũi S Line bằng Megaderm là gì?

Megaderm được chiết xuất từ một lớp biểu bì da người, được đặt vào phần sóng mũi, bảo vệ chiếc mũi hiệu quả.

Đối tượng phù hợp cho nâng mũi S Line Megaderm:

+ Mũi thấp, đầu mũi ngắn, xương mũi bè, da mỏng

+  Khách hàng muốn chỉnh hình vách ngăn mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh

+ Người có vùng da đầu mũi mỏng

+ Những trường hợp đã thẩm mỹ mũi nhưng bị biến chứng, chưa hài lòng

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ JW

nâng mũi s line Megaderm

#6 Nâng mũi Hàn Quốc S Line Tutoplast là gì?

Với những trường hợp muốn nâng mũi S Line nhưng không muốn sử dụng sụn sườn tự thân thì Tutoplast là giải pháp tối ưu.

Tutoplast là sụn sườn đồng loại, đã được lại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch. Nâng mũi Hàn Quốc S Line Tutoplast đảm bảo kết quả dáng mũi thon gọn, mềm mại tự nhiên và an toàn như ý.

Bên cạnh đó, những trường hợp đầu mũi quá yếu, vách ngăn bị biến dạng, lệch hoặc mũi hếch bẩm sinh, sử dụng kỹ thuật S Line Tutoplast hoàn toàn phù hợp.

#7 Nâng mũi S Line Plus

Không ngừng nỗ lực nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ đã phát triển và ứng dụng công nghệ PRP trong tạo hình mũi. Thực tế cho thấy hiệu quả rất cao.

Một số trường hợp cơ địa yếu, lâu lành vết thương, da mũi mỏng, dễ gây biến chứng sau thẩm mỹ. Nâng mũi S Line Plus là giải pháp lý tưởng.

PRP là huyết tương giàu tiểu cầu, sau quá trình ly tâm và kích thích tăng trưởng, số lượng tiểu cầu tăng gấp 5- 10 lần. Điều này giúp quá trình hình thành tế bào mới được thúc đẩy, vết thương mau lành, hạn chế tình trạng biến chứng sau nâng mũi.

Cuối năm 2017, công nghệ này chính thức có mặt tại Việt Nam, với sự chuyển nhượng công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won cho chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Mong rằng bài viết giúp bạn hiểu rõ nâng mũi Hàn Quốc là gì và cung cấp những thông tin cần thiết.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW Hàn Quốc để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/