Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so với nữ giới?

870

Kính chào Bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi và muốn tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so với nữ giới. Xương mũi của em bị gồ, mũi thấp, cánh mũi rộng nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

Huỳnh Quốc Nam – TP.HCM

Nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so với nữ giới - Ảnh 1

Mến chào Quốc Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với trường hợp của bạn, TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc nam công nghệ S Line

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam công nghệ S Line là phương thức cải thiện dáng mũi được đại đa số nam giới Hàn Quốc thực hiện. Khi nâng mũi, bác sĩ sẽ giải quyết các khuyết điểm của dáng mũi, để đạt được tỉ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt nam tính mạnh mẽ của nam giới.

Nâng mũi S Line sẽ ứng dụng 2 loại sụn: Tự thân và sụn nhân tạo

+ Sụn tự thân: Lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn của chính người nâng mũi. Sụn này sẽ hỗ trợ việc nâng mũi phát huy tối đa tác dụng, bao bọc phần đầu mũi, đề phòng các biểu hiện tụt sóng, lộ sóng sau khi thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so với nữ giới - Ảnh 2
Nâng mũi S Line cho nam giới khắc phục các nhược điểm

+ Sụn nhân tạo: Là  sụn silicon dẻo, định hình sẵn theo từng fom dáng độ cao phù hợp. Bác sĩ dùng sụn này để đặt vào sống mũi, nâng cao mũi.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nam sẽ mang đến dáng mũi cao thanh tú và góc cạnh cho gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so với nữ giới

Bạn đọc thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc nam khác gì so với nữ có thể tham khảo bảng chi tiết dưới đây

So sánh Nâng mũi nữ giới Nâng mũi nam giới
1. Đối tượng Mũi nữ giới, phù hợp với những người nữ có gương mặt thon gọn Mũi nam giới cần độ cao nhất định, gương mặt góc cạnh và nam tính
2.Công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line
3. Khả năng cải thiện + Tạo độ cao vừa phải

+ Mũi có đường cong chữ S

+ Cải thiện các khuyết điểm về độ cao, cánh mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh

+ Nâng mũi cao

+ Chỉnh hình xương mũi gồ

+ Thu gọn đầu mũi, chóp mũi có độ cong vừa phải và góc cạnh

4. Thời gian thực hiện 60 phút 60 – 90 phút

Nhìn chung việc nâng mũi Hàn Quốc nam không có nhiều khác biệt so với nữ giới nếu dựa trên cùng một công nghệ thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc tạo hình dáng mũi cho nam lại có nhiều khác biệt và mất nhiều thời gian hơn nữ giới. Mũi nam giới lại thường xuyên mắc khuyết điểm về xương mũi nên cần trải qua phẫu thuật mài xương, do đó đòi hỏi kĩ thuật cao.

Tiêu chuẩn mũi đẹp dành cho nam giới

Việc làm đẹp hay phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã không còn dừng lại ở nữ giới.Theo đó, nam giới khi thẩm mỹ cũng có những tiêu chuẩn riêng cần đạt được.

Tiêu chuẩn mũi đẹp dành cho nam giới sau khi thẩm mỹ đòi hỏi mũi đạt tới độ cao nhất định, độ thon gọn và đường cong vừa phải. Mũi đẹp của nam không có xương mũi gồ. Phần đầu mũi của nam thường rất cao, nhưng lỗ mũi lại nhỏ, mũi làm cho khoảng cách giữa hai mắt không xa nhau, sống mũi thẳng để gương mặt nam tính.

Phẫu thuật nâng mũi ở nam giới không làm mất đi độ mạnh mẽ, chất nam tính dù vậy vẫn đạt đến vẻ đẹp tỉ lệ vàng (gương mặt chia làm 3 phần).

Nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so với nữ giới - Ảnh 3
Dáng mũi cải thiện sau khi thẩm mỹ
Nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so với nữ giới - Ảnh 4
Gương mặt sau khi nâng mũi giữ nguyên vẻ mạnh mẽ nam tính

Bác sĩ chỉ định những giải pháp nâng mũi phù hợp cho nam giới

Tùy thuộc vào khuyết điểm dáng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định những giải pháp nâng mũi phù hợp cho từng người. Dưới đây là một trong những giải pháp phù hợp với từng nhóm đối tượng.

+ Dáng mũi đã đẹp sẵn nhưng mũi thấp tẹt, xương mũi không gồ: Đối với trường hợp này cần nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn silicon dẻo định hình, chọn một kích thước sụn vừa phải để nâng cao dáng mũi đạt đến độ cao mong đợi. Sụn này có tính chất bền vững, tương thích cao với cơ thể và tồn tại lên đến trên 10 năm. Thẩm mỹ đảm bảo dáng mũi cao và an toàn với mọi cơ địa.

Nâng mũi Hàn Quốc bí mật vẻ đẹp tự nhiên

+ Mũi thấp, phần đầu mũi có khuyết điểm: Đối với người có khuyết điểm đầu mũi, mũi thấp bác sĩ có thể chỉ định nâng mũi bọc sụn. Sụn vành tai sẽ được dùng để bao bọc lấy phần sụn mềm bằng silicon sau đó mới cố định dáng mũi. Nhờ sụn tự thân, đầu mũi được bảo vệ an toàn, thon gọn và cong tự nhiên. Dáng mũi sau khi nâng mũi có độ cao, vừa giải quyết nhược điểm nơi đầu mũi. Theo thời gian, sụn vành tai sẽ bảo vệ đầu mũi tránh tụt sóng, lộ sóng.

+ Mũi có nhiều khuyết điểm, mũi thấp, mũi hếch, xương mũi gồ, cánh mũi to bè: Những người có quá nhiều khuyết điểm như trên chỉ có thể nâng mũi bằng công nghệ S Line Hàn Quốc. Đây là phương pháp cải thiện toàn diện cấu trúc mũi, chỉnh sửa mọi khuyết điểm của dáng mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn) và sụn định hình bằng silicon dẻo. Bác sĩ sẽ bóc tách toàn bộ khoang mũi, từ đó điều chỉnh khuyết điểm, dựng lại trục mũi, tạo độ cao vừa phải cho dáng mũi. Sau khi thẩm mỹ dáng mũi có đường cong chữ S nhưng vẫn giữ được sự nam tính cho phái mạnh.

Những chiếc mũi S Line ấn tượng

+ Người từng nâng mũi không thành công, da mũi mỏng: Đối với trường hợp này cần được tái phẫu thuật mũi bằng công nghệ S Line Plus. Đây là công nghệ được tiến hành tương tự như S Line nhưng có sự đột phá ở màng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) ứng dụng trong nâng mũi. Hầu hết các trường hợp từng nâng mũi đều bị tổn thương, da mũi bị mỏng đi, dáng mũi xiêu vẹo. S Line Plus ngoài việc điều chỉnh khuyết điểm còn dùng màng PRP lấy từ chính chủ thể nâng mũi để đặt vào đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so với nữ giới - Ảnh 5
Huyết tương giàu tiểu cầu ứng dụng trong nâng mũi S Line Plus

PRP giúp đẩy nhanh quá trình lành thương gấp 5 lần bình thường, tế bào này còn có khả năng tự sản sinh collagen làm cho da mũi mềm mại và tăng sinh mô biểu bì.

Nâng mũi S Line Plus đẹp chuẩn mọi góc nhìn

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá nâng mũi chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so với nữ giới, cùng với đó là những phương pháp nâng  mũi phù hợp cho nam giới theo từng khuyết điểm. Liên hệ với Bệnh viện JW Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí, cải thiện khuyết điểm dáng mũi của bạn.

Nguồn: http://nangmui.net/