Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết

821

Nâng mũi vốn được xem là hình thức làm đẹp quen thuộc với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có quá nhiều kỹ thuật xuất hiện khiến khách hàng phân vân không biết có nên nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm hay không?

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết-hình 1
Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là gì?

Như chúng ta đã biết, nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại có tác dụng nâng cao sóng mũi tự nhiên, cân chỉnh cấu trúc mũi ấn tượng như sao Hàn Quốc.

Thực tế, nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo mềm mại có chất lượng cao để nâng cao sóng mũi tự nhiên, mang đến chiếc mũi tự nhiên như mong muốn.

Nếu như trước đây, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ứng dụng sụn silicon cứng và quá trình thẩm mỹ phải cắt gọt để vừa vặn với cấu trúc chiếc mũi thì hiện đại, phương pháp này được khắc phục bằng cách ứng dụng phần sụn mềm an toàn, tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết-hình 2
Sụn mềm được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc hiện đại

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm phù hợp với những khách hàng có dáng mũi thấp, xấu, thiếu độ cao. Phương pháp này là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn can thiệp nâng mũi tự nhiên, ít xâm lấn đến cơ thể.

Tại sao nên nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm?

Mỗi phương pháp thẩm mỹ đều mang đến một ưu điểm riêng cho người thực hiện. Trong đó, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm mang đến những ưu điểm khác biệt

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng: Chỉ trong 40 phút, dáng mũi sẽ được bóc tách ở khoang và đưa sụn mềm vào để nâng cao phần sóng. Kỹ thuật này không tác động nhiều, dáng mũi nhanh chóng có được “lớp áo” mới.

+ Không đau đớn nhiều: Khách hàng được gây tê nên không có cảm giác đau đớn nhiều khi thực hiện nâng mũi. Đây là ưu điểm lớn giúp khách hàng yêu mến và lựa chọn kỹ thuật này.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết-hình 3
Ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm mang đến cho khách hàng

+  Tính an toàn cao: Sụn mềm được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc có tính an toàn cao, tương thích với cơ thể. Do đó, khách hàng có được hiệu quả và yên tâm khi ứng dụng phương pháp này.

+ Tồn tại ổn định: Hiếm có phương pháp thẩm mỹ nào thực hiện nhanh, có tính an toàn và hiệu quả ổn định như công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm bao nhiêu tiền?

Lựa chọn bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào, khách hàng cũng đều quan tâm đến chi phí của nó. Thực tế, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm được thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả lâu dài.

Để làm nên thành công của ca thẩm mỹ cần hội tụ nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, chi phí bỏ ra thuê bác sĩ, sử dụng sụn chất lượng, ứng dụng máy móc…sẽ tương ứng với kết quả mà khách hàng nhận về.

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ có mức chi phí không giống nhau. Vấn đề quan trọng là khách hàng chọn được nơi uy tín, có máy móc hiện đại và kết quả nâng mũi an toàn để thực hiện.

Xem bảng giá nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm dưới đây.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Những nguyên tắc nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm

Bất cứ một phương pháp thẩm mỹ nào nếu can thiệp đến cơ thể thì cần có nguyên tắc riêng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả lâu dài.  Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm cũng không ngoại lệ, cần tuân thủ đúng nguyên tắc như:

+ Không nâng mũi quá cao: Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm nếu thực hiện nâng quá cao sẽ khiến dáng mũi giả, không tự nhiên. Đặc biệt, sụn nâng cao khi da đầu mũi mỏng sẽ có thể xuất hiện biến chứng tụt sụn, lộ sụn.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết-hình 4
Không nên nâng mũi quá cao sẽ khiến mũi dễ xuất hiện tình trạng tụt và lộ sụn

+ Thực hiện thao tác nâng mũi khéo léo để đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

+ Ứng dụng quy trình nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm khép kín, có tính an toàn cao. Làm thế nào để sau khi nâng, mũi có được vẻ cân đối tự nhiên nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn không hề dễ dàng trong cuộc sống hiện đại. Vì lợi nhuận, nhiều cơ sở đã bất chấp quảng cáo và làm đẹp thiếu an toàn, khiến khách hàng phải nhận về những biến chứng xấu sau thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm tuy đơn giản nhưng nếu không được thực hiện ở nơi uy tín sẽ xuất hiện những biến chứng xấu.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết-hình 5
Những lợi ích của mô hình nhượng quyền thương hiệu mang đến cho bệnh viện JW

Tại Việt Nam, thương hiệu JW được xem là địa điểm uy tín nhất tại Việt Nam cung ứng các giải pháp làm đẹp an toàn.

JW hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết-hình 6
Bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cho bác sĩ Việt Nam

Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường xuyên được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Các bác sĩ của Hàn Quốc thường niên về Việt Nam chuyển giao kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm tại Bệnh viện JW mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Sau thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp sở hữu ngay dáng mũi cao thanh tú tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết-hình 7
Sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm tại Bệnh viện JW, khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên, gương mặt cân đối hơn
Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm và những điều cần biết-hình 8
Mũi thấp khiến gương mặt kém duyên. Do đó, từ khi ứng dụng nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm, chiếc mũi đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, JW đảm bảo không tồn tại sẹo xấu sau thẩm mỹ, giúp kết quả nâng mũi được tồn tại lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm tại Bệnh viện JW có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Sau khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ còn tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi đúng cách

Nếu sở hữu dáng mũi hạn chế và nhiều khuyết điểm, cần lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm tại thương hiệu JW để giúp mình có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nguồn: http://nangmui.net/