Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi Hàn Quốc và 8 điều quan trọng cần phải đọc

654

Hơn 80% người Việt có dáng mũi thấp, tẹt thiếu ấn tượng. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ra đời được xem là “bí quyết vàng” giúp chị em có được chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc và 8 điều quan trọng cần phải đọc
Nâng mũi Hàn Quốc và 8 điều quan trọng cần phải đọc

Mũi là thước đo vẻ đẹp trên gương mặt. Dáng mũi cao thanh thoát tạo sức hút lớn cho người đối diện. Đó chính là lý do khách hàng tìm đến các kỹ thuật nâng mũi trong cuộc sống hiện đại.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc là cái nôi của ngành thẩm mỹ với sự xuất hiện của nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích và ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ tác động nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Phương pháp này mang đến chiếc mũi cao thanh tú và ấn tượng khi thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc

Dáng mũi đẹp tự nhiên, ấn tượng: Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tác động nâng cao phần sóng mũi, giúp chiếc mũi có được độ cao như ý. Qua đó, dáng mũi đẹp ấn tượng và tự nhiên khi nhìn vào.

An toàn, không đau đớn, hạn chế xâm lấn: Khác biệt của nâng mũi Hàn Quốc là chỉ can thiệp nâng cao sóng mũi, không tác động đến những bộ phận khác như đầu mũi, cánh mũi. Đo đó, kỹ thuật này ít xâm lấn, tính an toàn cao, không đau đớn nhiều khi thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc góp phần nâng cao sóng mũi

Thực hiện nhanh chóng: Với kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc, phương pháp này được tiến hành chỉ trong 45 phút. Sau phẫu thuật, khách hàng sở hữu dáng mũi như ý.

Hiệu quả ổn định: Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc, có tính tương thích cao với cơ thể, tồn tại lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không, có nguy hiểm không?

Bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào có sự can thiệp và tác động vào bên trong thì việc đau đớn tồn tại sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được xem là dịch vụ tương đối đơn giản, tiến hành bóc tách khoang và đưa sụn nhân tạo vào trong.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê để có được cảm giác thoải mái nhất. Quá trình bóc tách nâng mũi và đưa sụn vào trong diễn ra an toàn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tận tình chăm sóc, hỗ trợ thuốc giảm đau nên hạn chế tình trạng sưng đau.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giải đáp về nâng mũi Hàn Quốc có nguy hiểm không

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàng Quốc: “Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, không gây đau đớn và nguy hiểm như nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, phương pháp này cần thực hiện ở nơi uy tín, bác sĩ có chuyên môn, ứng dụng sụn chất lượng”.

So sánh Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

Nhiều người vẫn thường thắc mắc không biết nên nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S line. Thực tế, mỗi công nghệ sẽ có những ưu điểm riêng. Do đó, tùy thuộc vào khuyết điểm về dáng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ hỗ trợ công nghệ nâng mũi phù hợp.

Tiêu chí so sánh Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi S line
Đối tượng thực hiện Người có dáng mũi thấp + Người có dáng mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè…

+ Trường hợp tái phẫu thuật mũi

Sụn ứng dụng Sụn nhân tạo Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo
Kỹ thuật thực hiện Bóc tách khoang mũi, đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi. Bóc tách toàn diện dáng mũi:

+ 1/3 đầu mũi bao bọc sụn tự thân

+ 2/3 sóng mũi nâng cao sụn nhân tạo chất lượng

+ Chỉnh hình đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè…

Hiệu quả thẩm mỹ Dáng mũi cao thanh tú Dáng mũi cao có hình chữ S khi nhìn nghiêng, hình chữ A cân đối.

Tỉ lệ đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi vừa vặn với cấu trúc chung.

Thời gian tiến hành 30 – 45 phút 60 phút

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Để sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp như sao Hàn, tín đồ thẩm mỹ cần thực hiện nâng mũi theo quy trình an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng.Tùy thuộc vào khuyết điểm của từng dáng mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật ứng dụng phù hợp. Nâng mũi Hàn Quốc dành cho những dáng mũi thấp, tẹt.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi nâng mũi

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau thăm khám, khách hàng được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đây là điều kiện quan trọng để đảm bảo cho ca phẫu thuật được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ gây tê. Sau đó, dáng mũi được bóc tách để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi. Từ đó, chiếc mũi có được độ cao như ý và cân đối với cấu trúc gương mặt.

Bác sĩ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc dưới bàn tay khéo léo và tỉ mỉ

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày

Bước 5: Tái khám và thực hiện chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Rất nhiều tín đồ thẩm mỹ thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp.

Thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Bởi lẽ, đây là thương hiệu thẩm mỹ tại Việt Nam được hợp tác nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won chuẩn Hàn. Qua cơ chế nhượng quyền, các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam chuyển giao công nghệ, hỗ trợ các dịch vụ thẩm mỹ.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện JW

Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện JW được thực hiện theo quy trình khép kín, có tính an toàn cao. Bởi lẽ, JW có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tiên phong tại Việt Nam được cấp tác quyền nâng mũi S line. Đây cũng là vị bác sĩ thẩm mỹ được chính TS.BS Man Koon Suh chuyển giao các phương pháp nâng mũi an toàn.

TS.BS Man Koon Suh hỗ trợ chuyển giao công nghệ nâng mũi cho bác sĩ JW

Trước thẩm mỹ, khách hàng được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Sau phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn những cách chăm sóc hiệu quả để ngăn ngừa biến chứng xấu, giúp dáng mũi cân đối.

Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài việc lựa chọn địa điểm uy tín, thực hiện bác sĩ có chuyên môn cao thì việc chăm sóc hậu phẫu có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của mũi.

+ Trong những ngày đầu nên chườm đá để giảm sưng đau

+ Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo, kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò.

Hướng dẫn chăm sóc hiệu quả sau nâng mũi từ JW

+ Không để bụi bẩn và nước có cơ hội xâm lấn vết thương mũi

+ Hạn chế chơi thể thao và tác động mạnh vào dáng mũi

+ Trong 7 ngày đầu, không sử dụng những chất kích thích như: Rượu bia, thuốc lá.

Có thể nói, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chính là một trong những lựa chọn sáng suốt cho tín đồ thẩm mỹ. Từ đây, khách hàng sẽ có được chiếc đẹp chuẩn Hàn với thời gian duy trì lâu dài.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn Quốc

Dáng mũi cao thanh tú sau khi nâng mũi Hàn Quốc
Chiếc mũi đẹp ấn tượng như những ngôi sao Hàn Quốc khi ứng dụng nâng mũi tại Bệnh viện JW
Nâng mũi Hàn Quốc an toàn được thực hiện tại JW.

Nguồn: http://nangmui.net/