Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt?

830

Mặc dù, hiện nay với công nghệ thẩm mỹ phát triển, nâng mũi S Line, S Line Plus đang trở thành trào lưu. Nhưng nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn vẫn được các chuyên gia đánh giá cao.

nâng mũi hàn quốc và nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt?

Mang lại vẻ đẹp cho dáng mũi, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều là kỹ thuật phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, về kỹ thuật và đối tượng sửa mũi, hai kỹ thuật này có những ưu – nhược điểm riêng.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ chỉ định trong trường hợp sóng mũi thấp, ngắn, gồ,… Bởi kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ khắc phục nhược điểm của sóng mũi mà không can thiệp phần đầu mũi.

Đối với trường hợp có nhiều nhược điểm về đầu mũi và sóng mũi, nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả hơn. Dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và dùng sụn tự thân ( sụn vành tai) tạo hình đầu mũi. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn phức tạp hơn nâng mũi Hàn Quốc.

Mặc dù, hiện nay với công nghệ thẩm mỹ phát triển, nâng mũi S Line, S Line Plus đang trở thành trào lưu. Nhưng nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn vẫn được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi vì:

+ Kỹ thuật đơn giản khắc phục được nhược điểm chiếc mũi mà không cần xâm lấn nhiều.

+ Hiệu quả cao, kết quả thẩm mỹ chiếc mũi đẹp tự nhiên lâu dài

+ Không gây đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 – 60 phút.

+ Sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn sau khi sửa mũi.

Nhan sắc Park Min Young phẫu thuật thẩm mỹ khiến “vạn người mê”

Nên nâng mũi loại nào?

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn, nên nâng mũi loại nào? Bạn nên tìm các chuyên gia trong tạo hình thẩm mỹ mũi để được thăm khám và tư vấn. Bác sĩ phải đánh giá được nhược điểm của dáng mũi và hiểu mong muốn thay đổi của bạn. Từ đó, tư vấn phương pháp can thiệp phù hợp.

Đối tượng nâng mũi Hàn Quốc:

+ Dáng mũi tương đối đẹp nhưng sóng mũi bị gồ, thấp, ngắn,…

+ Đầu mũi thon gọn, cao vừa phải nhưng phần thân mũi thấp

+ Khách hàng muốn cải thiện sóng mũi mà không can thiệp phần đầu mũi

+ Khách hàng không muốn can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi

Trường hợp nên nâng mũi bọc sụn:

+ Dáng mũi thấp và xấu

+ Khách hàng mong muốn  có dáng mũi đẹp như sao Hàn

+ Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, an toàn và không biến chứng

+ Trường hợp khách hàng đủ 18 tuổi và muốn nâng mũi an toàn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn tương đối giống nhau. Với mục đích đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ, quy trình nâng mũi thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Thăm khám, tư vấn; Khám sức khỏe; chuẩn bị vào phòng phẫu thuật; tiến hành sửa mũi và chăm sóc hậu phẫu. Quy trình nâng mũi phải thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Mặc dù nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp, nhưng có thể gây biến chứng. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có kỹ năng và chuyên môn cao, để gửi gắm.

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn

Trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Mũi chị Lan Hương ( Bình Dương) có phần đầu mũi tương đối đẹp, nhưng phần sóng mũi thấp bị hõm. Khiến gương mặt to, kém duyên.

Được Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung chuyên gia hàng đầu về tạo hình thẩm mỹ mũi, trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để tạo hình sóng mũi cao, thẳng và thon gọn cho chị Lan Hương.

Khi được hỏi về nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn, bác sĩ phân tích trường hợp của Lan Hương chỉ có nhược điểm về sóng mũi. Nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục được, không cần can thiệp nhiều.

nâng mũi hàn quốc và nâng mũi bọc sụn

Và kết quả cho thấy, dáng mũi đẹp tự nhiên. Sóng mũi đã được cải thiện, không còn bị lõm, mà thay vào đó là cao, thẳng và thanh hơn trước rất nhiều. Khi nhìn phần đầu mũi cũng được nâng cao hơn một chút. Gương mặt chị Lan Hương có điểm nhấn, thu hút và thon gọn hơn.

Như vậy, chỉ với kỹ thuật cải thiện sóng mũi, chị Lan Hương có diện mạo mới đẹp hơn trước rất nhiều.

Diện mạo mới sau khi nâng mũi bọc sụn

Bạn Bích Trâm ( Vĩnh Long) có dáng mũi tương đối đẹp, tuy nhiên phần sóng mũi hơi thấp và hõm sâu, đầu mũi hơi to. Mong muốn cải thiện, nâng cao sóng mũi, và chóp mũi thon gọn hơn. Bạn Bích Trâm đã nhờ sự giúp đỡ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại đây, Bích Trâm được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám và tư vấn. Nhận thấy với chiếc mũi thô, kém duyên khiến gương mặt Bích Trâm thiếu điểm nhấn. Trong trường hợp này, bác sĩ chỉ định kỹ thuật nâng mũi bọc sụn.

Tâm lý e sợ trước phẫu thuật sửa mũi nhiều, cả đầu mũi và sóng mũi, Bích Trâm cần bác sĩ tư vấn về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ giải thích rõ từng kỹ thuật và hiệu quả sau khi sửa mũi. Bác sĩ nhận định, “Nâng mũi bọc sụn đem lại kết quả cải thiện đáng kể, chắc chắn, sau khi sửa mũi, gương mặt thon gọn và rạng ngời hơn.”

nâng mũi hàn quốc và nâng mũi bọc sụn

Sau khoảng thời gian dài, chiếc mũi của Bích Trâm thon gọn và ổn định, đẹp tự nhiên. Không ai nhận ra Bích Trâm đã từng thẩm mỹ. Đúng như dự báo của bác sĩ, gương mặt Bích Trâm cũng thay đổi hơn trước. Bích Trâm rất hài lòng về kết quả này.

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Chính sách giá nâng mũi tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn khác nhau nên có sự chênh lệch giá.

Tại thẩm mỹ JW, nâng mũi Hàn Quốc có giá 12 triệu đồng, chi phí nâng mũi bọc sụn là 22 triệu.

JW Hàn Quốc là Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Xây dựng và hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. JW được chuyển giao 100% công nghệ và máy móc hiện đại.

Sửa mũi tại JW Hàn Quốc, bạn có cơ hội trải nghiệm thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Liện hệ ngay với JW Hàn Quốc để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/