chuyên khoa thẩm mỹ

Tin tức hot

Một chiếc mũi gọn gàng xinh xắn là niềm mơ ước của chị em. Tuy nhiên, việc can thiệp vào chiếc mũi khiến nhiều chị em lo ngại những vấn đề như đau đớn, biến chứng…

Hiện nay, đã có các công nghệ nâng mũi hiện đại không cần phẫu thuật. Công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc đã được chuyển giao tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể giảm bớt nỗi lo về vấn đề phẫu thuật để có một chiếc mũi xinh.

Ảnh minh họa

Nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất liệu nào?

Hiện nay có rất nhiều chất liệu dùng để nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW như:

RESTYLANE PERLANE: thực chất restylane perlane là một loại acid hyarulonic, một dạng chất làm đầy. Restylane Perlane dùng cho nâng mũi không cần phẫu thuật. Chất này sẽ được tiêm làm đầy và mũi nâng cao lên tuy nhiên chỉ tồn tại một thời gian từ 6 đến 12 tháng.

FILLER: Filler là một dạng acid hyaluronic, có cấu tạo tương đồng với acid hyaluronic tồn tại trong cơ thể vì vậy an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ứng dụng tuyệt vời của Filler là làm tăng thể tích và nâng đỡ mô. Chính vì vậy khi tiêm một lượng Filler vào vị trí mũi, ngay lập tức các acid hyaluronic (có thể hiểu đơn giản là các hạt ngậm đường) sẽ len lỏi vào các khoảng trống giữa các mô, nâng đỡ,  tạo dáng thanh mảnh cho chiếc mũi to hoặc làm đầy những chiếc mũi gẫy, mũi chưa cao…

JUVEDERM: Juvederm là chất làm đầy dạng filler, chất làm đầy Juvederm sẽ được tiêm vào mô dưới da để mũi cao lên mà không cần phẫu thuật. Thời gian tồn tại của Juvederm lâu hơn so với chất làm đầy khác như Restylane, Perlan.. Juvederm là dạng nâng mũi không phẫu thuật phổ biến tại Mỹ và Hàn Quốc ngày nay.

Nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

nang mui s line  Giá nâng mũi tại Tp Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 8 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

tham my vien han quoc jw  Giá nâng mũi tại Tp Hồ Chí Minh

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Quý khách sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Quý khách sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật.

S%E1%BB%ADa m%C5%A9i to %E1%BB%9F %C4%91%C3%A2u %C4%91%E1%BA%B9p  Giá nâng mũi tại Tp Hồ Chí Minh

- Cơ sở vật chất hiện đại, nguyên vật liệu mổ được nhập chính hãng từ Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của chúng tôi.

tham my han quoc 1  Giá nâng mũi tại Tp Hồ Chí Minh

tham my han quoc uy tin  Giá nâng mũi tại Tp Hồ Chí Minh

Bà Trương Mỹ Hoa tặng kỷ niệm chương cho Giám đốc Nguyễn Văng Việt Hảo vì sự đóng góp cộng động mà Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã chia sẽ.

Những hình ảnh nâng mũi mới nhất tại JW VN:

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

Các bài viết khác