Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?

744

Cải tổ dáng mũi khuyết điểm để có được vẻ đẹp ấn tượng chính là khao khát của bao người. Tuy nhiên, khi thực hiện, khách hàng thường có chung thắc mắc là nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?
Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nằm ở vị trúng trung tâm, tạo nên sắc diện cho gương mặt, mũi là bộ phận được quan tâm nhiều. Do đó, với những khuyết điểm về tình trạng mũi thấp, bè, dáng mũi thô cứng sẽ được khắc phục hiệu quả bằng những công nghệ nâng mũi.

Khám phá phương pháp nâng mũi S line

Công nghệ nâng mũi S line là lựa chọn sáng suốt cho những khách hàng có dáng mũi hạn chế. Bởi lẽ, đây là sản phẩm của ngành thẩm mỹ hiện đại tại Hàn Quốc, phương pháp này có tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, được tín đồ làm đẹp trên Thế giới “phát cuồng”.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?
Mô phỏng quá trình nâng mũi.

Kỹ thuật nâng mũi S line khác biệt so với những công nghệ cũ. Phương pháp này không chỉ chú tâm nâng cao sóng mũi mà nó còn mang đến tác dụng làm đẹp toàn diện.

Do đó, bác sĩ tiến hành bóc tách dáng mũi. Ứng dụng sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng. Sau đó, những khuyết điểm về dáng mũi thô, đầu mũi bè, xương mũi to sẽ được cải tổ và khắc phục để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?
Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line.

Công nghệ S line không thực hiện nâng cao sóng mũi quá cao. Phương pháp này đưa ra quy chuẩn riêng về vẻ đẹp dáng mũi. Một chiếc mũi được xem là đẹp phải có sự cân đối với tổng thể gương mặt. Khi nhìn nghiêng, chiếc mũi có hình chữ S uốn lượn, nhìn trực diện có hình chữ A cân đối. Hơn nữa, chiều cao của chiếc mũi phải bằng 1/3 chiều dài của gương mặt.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “ Rất nhiều người thắc mắc nâng mũi S line bao lâu thì đẹp. Và kết quả của nó phụ thuộc vào địa điểm, kỹ thuật, phương pháp và quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Thông thường, dáng mũi S line sẽ ổn định sau 1 tháng khi nâng và có được vẻ đẹp ấn tượng sau thời gian 3 đến 6 tháng”.

Câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi S line thời gian bao lâu thì đẹp.

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, phương pháp nâng mũi S line không hề đơn giản. Do đó, khi lựa chọn và thực hiện, khách hàng cần tìm kiếm địa điểm uy tín, có ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, có quy trình khép kín để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong thực hiện nâng mũi S line an toàn với công nghệ được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S line từ Hàn Quốc.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?
TS.BS Man Koon Suh về JW Việt Nam tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ mũi cho khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất khi thực hiện nâng mũi tại JW chính là khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn và phẫu thuật. Do đó, dáng mũi sau khi nâng có độ cao vừa phải, hài hòa với tổng thể gương mặt và thời gian duy trì trọn đời.

Nâng mũi S line bao lâu thì rửa mặt được?

Khi vừa thực hiện phẫu thuật nâng mũi, một trong những điều bạn cần lưu ý là không nên làm cho vùng mũi bị ướt, vì điều này sẽ gây ảnh hưởng và làm cho vết thương lâu lành hơn, thậm chí có thể bị nhiễm trùng. Do đó, bạn cần chú ý ít nhất là trong vòng 3 ngày đầu nên tránh để nước tiếp xúc với vết mổ, nếu cần vệ sinh vùng mặt thì chỉ nên dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng, chú ý không chà mạnh tại vùng mũi vừa mới phẫu thuật vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến dáng mũi, vì lúc này mũi chưa được định hình vững chắc.

Sau khoảng một tuần cho đến 10 ngày bạn cần đến bệnh viện để cắt chỉ, khi đó bác sỹ sẽ xem xét vết thương nếu chúng hoàn toàn khô và lành hẳn thì bạn mới có thể rửa mặt.

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau nâng mũi

Muốn biết nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và có được kết quả tốt nhất sau thực hiện, khách hàng ngoài việc lựa chọn nơi uy tín cần thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng nguyên tắc như:

+ Chườm đá thường xuyên khi thấy hiện tượng sưng đau xuất hiện sau thẩm mỹ.

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương, gây sẹo như hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Không tự ý tháo băng ép khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?
Kết quả sau nâng mũi S line tại JW.

+ Không chơi thể thao, vận động mạnh, tác động đến dáng mũi sau khi nâng

+ Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

+ Uống thuốc và tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?
Mũi S line mang đến tính thẩm mỹ cao cho khách hàng thực hiện.

Nguồn: http://nangmui.net/