Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi S Line có biến chứng không?

766

Nâng mũi S Line có biến chứng không? Làm cách nào để nâng mũi S Line an toàn? Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Nâng mũi S Line có biến chứng không-hình 1
Nâng mũi S Line có biến chứng không?

Mũi được mệnh danh là “Ông vua trên gương mặt” tạo nên nét cuốn hút lớn khi nhìn vào. Do đó, có được dáng mũi đẹp sẽ giúp bản thân tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, đó là lý do nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi để cải thiện vẻ ngoài.

Tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi S Line?

Hiện có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi xuất hiện. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng mũi S Line vẫn giữ được chỗ đứng quan trọng trong lòng khách hàng.

Là phương pháp nâng mũi xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp S Line thực hiện theo tiêu chí an toàn. Trong một ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ giải quyết hiệu quả tất cả các tình trạng khuyết điểm về xương mũi bè, đầu mũi thô, cánh mũi rộng.

Nâng mũi S Line có biến chứng không-hình 2
Kỹ thuật nâng mũi S Line can thiệp toàn diện cấu trúc mũi. giúp dáng mũi đẹp theo tỉ lệ riêng

Bằng thao tác bóc tách toàn diện chiếc mũi, S Line can thiệp lấy sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi.

Việc sử dụng sụn trong nâng mũi có được tính an toàn cao, tương thích nhanh với cơ thể, ngăn ngừa triệt để những biến chứng và ảnh hưởng sau thẩm mỹ.

So với các phương pháp nâng mũi khác, kỹ thuật S Line xâm lấn nhiều nên có thời gian hồi phục lâu hơn. Ngược lại, hiệu quả tồn tại của dáng mũi S Line là trọn đời, khách hàng có thể an tâm sau thẩm mỹ.

Nâng mũi S Line có biến chứng không?

Đây có lẽ là thắc mắc chung của phần lớn khách hàng. Thực tế, bất cứ phương pháp nào nếu đã can thiệp đến cơ thể đều có tính 2 mặt của nó.

Nâng mũi S Line nếu không được thực hiện an toàn, ứng dụng kỹ thuật hiện đại. Hoặc không nâng mũi bởi những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì phương pháp này sẽ xuất hiện những biến chứng xấu không thể ngờ đến.

Một số khách hàng ham giá rẻ, tin vào những lời quảng cáo có cánh của các địa điểm kém uy tín đã phải nhận về dáng mũi xuất hiện đầy những biến chứng xấu.

Tiêu chuẩn về dáng mũi S Line đẹp

Những biến chứng thường gặp khi nâng mũi S Line:

+ Nhiễm trùng sau nâng mũi: Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách khiến dáng mũi xuất hiện những nhiễm trùng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

+ Mũi bóng đỏ lộ sóng: Sụn sử dụng trong nâng mũi kém chất lượng sẽ khiến dáng mũi biến chứng do tình trạng kích ứng xuất hiện.

+ Mũi bị lệch: Tay nghề bác sĩ non yếu đã khiến quá trình nâng mũi bị ảnh hưởng, chiếc mũi lệch rõ ràng.

+ Mũi co rút sụn: Nhiều trường hợp bác sĩ lạm dụng sụn tự thân quá mức trong nâng mũi S Line. Bằng việc sử dụng sụn tai nâng cao sóng mũi, đây là sụn chỉ để dùng bao bọc đầu mũi. Do đó, sau khi nâng mũi S Line một thời gian, chiếc mũi có dấu hiệu co rút và biến chứng.

Nguyên tắc nâng mũi S Line an toàn

Để nâng mũi S Line đảm bảo tính an toàn cao, chúng ta cần thực hiện theo quy trình khép kín, đúng những nguyên tắc sau.

1/ Thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm

Nâng mũi S Line là kỹ thuật tương đối phức tạp vì cần can thiệp và khắc phục tất cả những khuyết điểm khác nhau về chiếc mũi xấu. Hơn nữa, bác sĩ cần phải có chuyên môn cao để đánh giá lúc nào nên can thiệp nâng mũi đơn thuần, khi nào cần chỉnh sửa đầu mũi, xương mũi, cánh mũi.

Nâng mũi S Line có biến chứng không-hình 3
90% sự thành công của ca nâng mũi phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

2/ Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại

Nâng mũi chỉ thực sự an toàn và hiệu quả khi có hệ thống máy móc chất lượng hỗ trợ. Do đó, cần phải tìm nơi uy tín có máy móc chất lượng để đảm bảo quá trình nâng mũi chất lượng.

3/ Sử dụng sụn chất lượng

Sụn là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho quá trình nâng mũi an toàn. Nếu sử dụng sụn an toàn và chất lượng thì quá trình nâng mũi mới được đảm bảo an toàn, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Nâng mũi S Line có biến chứng không-hình 4
Sụn được sử dụng trong nâng mũi S Line phải đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng

4/ Ứng dụng kỹ thuật an toàn

Kỹ thuật nâng mũi S Line phải có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Hơn hết, khi thực hiện cần tuân thủ đúng những nguyên tắc riêng, có như thế dáng mũi mới đẹp và cân đối.

5/ Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Chăm sóc sau nâng mũi S Line là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi ấn tượng, hồi phục sau nâng mũi. Thực hiện đúng những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đó chính là nhiệm vụ quan trọng của khách hàng.

Bệnh viện JW – Địa điểm nâng mũi S Line chuẩn đẹp.

Thương hiệu JW được xem là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước thực hiện nâng mũi an toàn. Tại đây, quá trình nâng mũi được thực hiện theo nguyên tắc an toàn, dưới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh  nghiệm.

Nâng mũi S Line có biến chứng không-hình 5
TS.BS Man Koon Suh về JW Việt Nam tư vấn và hỗ trợ công nghệ nâng mũi

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line từ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam thực hiện nâng mũi S Line, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, kỹ thuật.

Bệnh viện JW là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng nâng mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người nhận tác quyền nâng mũi S Line tiên phong tại Việt Nam. Nhờ đó, tất cả những ca thẩm mỹ mũi đều có được kết quả tốt, ngăn ngừa những biến chứng xấu, tính an toàn được đảm bảo.

Nâng mũi S Line có biến chứng không-hình 6
Tác quyền nâng mũi S Line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Đừng lo lắng về nâng mũi S Line có biến chứng không. Đến Bệnh viện JW, khách hàng sẽ có được dáng mũi chuẩn đẹp, an toàn, nói không với biến chứng xấu.

Nâng mũi S Line có biến chứng không-hình 7
Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line an toàn tại Bệnh viện JW
Nâng mũi S Line có biến chứng không-hình 8
Nhiều khách hàng Việt Kiều lựa chọn nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW. Ai cũng vui vẻ và hài lòng với kết quả nâng mũi có được.

Nguồn: http://nangmui.net/