Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không?

739

Trong những năm gần đây, nâng mũi S Line trở thành dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều. Do đó, trước khi thẩm mỹ, khách hàng thường phân vân nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không? Làm thế nào để sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn?

Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không-hình 1
Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S Line thực hiện như thế nào?

Nếu tìm hiểu về ngành thẩm mỹ, chúng ta dễ dàng nhận thấy phương pháp nâng mũi S Line chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng.

Cải tiến và hiện đại hơn những công nghệ cũ, kỹ thuật S Line không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà nó mang đến tác dụng tái cấu trúc toàn diện chiếc mũi. Có nghĩa là, tất cả những khuyết điểm hạn chế về dáng mũi, thậm chí các trường hợp cần tái phẫu thuật, phương pháp S Line sẽ thực hiện nhiệm vụ cải tổ hiệu quả.

Để thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách chiếc mũi ra. Từ đó, phần đầu mũi được làm đầy với sụn tai lấy từ cơ thể, ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Tiếp đến, phần sóng mũi được can thiệp nâng lên với độ cao tự nhiên bằng sụn nhân tạo chất lượng, ngăn ngừa tình trạng tụt sụn.

Chuyên gia giải đáp về vẻ đẹp chuẩn của nâng mũi S Line 

Chưa hết, nâng mũi S Line can thiệp đến phần đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Tất cả những khuyết điểm cho dù là nhỏ nhất cũng được chỉnh sửa, mục đích chính là mang đến kết quả thẩm mỹ mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Tại sao phải nâng mũi S Line?

Xưa nay, nhiều người quan niệm một chiếc mũi đẹp chỉ cần có độ cao thanh tú. Kể từ khi phương pháp nâng mũi S Line ra đời, quan niệm này được thay đổi hoàn toàn.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, một dáng mũi đẹp ngoài độ cao thanh tú, nó cần phải có sự thon gọn ở đầu mũi, sự vừa vặn ở cánh mũi, sự chỉnh chu ở dáng mũi. Mũi đẹp phải cân đối, phù hợp với cấu trúc gương mặt.

Thực hiện nâng mũi S Line, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp từ mọi góc nhìn. Hơn nữa, phương pháp này còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

– Tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng: Để ngăn ngừa những dấu hiệu nhiễm trùng và biến chứng, nâng mũi S Line đã chủ trương sử dụng sụn tự thân an toàn kết hợp sụn nhân tạo chất lượng để can thiệp mũi. Từ đó, sụn có độ tương thích cao với cơ thể, không xuất hiện tình trạng đào thải, dáng mũi cân đối và an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không-hình 2
Kỹ thuật nâng mũi S Line phù hợp với mọi khuyết điểm về chiếc mũi xấu

– Phù hợp nhiều đối tượng khách hàng: Không chỉ với những trường hợp người có dáng mũi thấp, phương pháp S Line dành cho những khuyết điểm về đầu mũi to, xương mũi gồ, người muốn tái phẫu thuật mũi.

– Tồn tại bền vững trọn đời: Kỹ thuật nâng mũi S Line được thực hiện theo quy trình khép kín có tính an toàn cao. Mặc khác, nó còn sử dụng sụn chất lượng, kỹ thuật chuẩn Hàn. Vì thế phương pháp này tồn tại bền vững theo thời gian.

– Mũi đẹp hoàn hảo: Lựa chọn nâng mũi S Line Hàn Quốc, khách hàng hiển nhiên sẽ sở hữu dáng mũi hình chữ S uốn lượn khi nhìn ở góc nghiêng. Tiếp đến, dáng mũi S Line khi chính diện có hình chữ A cân đối, lỗ mũi hạt chanh nhỏ nhắn, đầu mũi cân đối ấn tượng. Chiếc mũi S Line sau khi nâng giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, toát lên sự thanh tú cho cả gương mặt.

Nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không?

Có lẽ, câu hỏi nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không là thắc mắc chung của rất nhiều tín đồ thẩm mỹ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “ Kỹ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn sẽ mang đến chiếc mũi đẹp tồn tại trọn đời. Tuy nhiên, không phải lúc nào nâng mũi cũng có được kết quả tốt. Nhiều trường hợp ứng dụng kỹ thuật S Line kém an toàn, thực hiện bởi bác sĩ thiếu kinh nghiệm, sử dụng sụn không chất lượng đã khiến dáng mũi bị biến chứng, tồn tại rất ngắn”.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không-hình 3
Bác sĩ Tú Dung chia sẻ thẳng thắng về nâng mũi S Line

Theo bác sĩ Tú Dung, muốn biết nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không, bản thân khách hàng phải lựa chọn địa điểm thực hiện an toàn, ứng dụng kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, thời gian tồn tại của nâng mũi cũng phụ thuộc lớn vào cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau nâng mũi từ Bác sĩ Tú Dung:

+ Cần giảm sưng đau sau phẫu thuật nâng mũi bằng cách chườm đá liên tục trong 3 ngày đầu.

+ Để hạn chế sưng đau, ngăn ngừa những kích ứng và sẹo lồi, khách hàng cần kiêng sử dụng những thực phẩm như: Hải sản, thịt bò, rau muống..

+ Trong thời gian đầu, để dáng mũi cố định, không nên tác động trực tiếp vào vết thương mũi.

+ Vệ sinh vết thương cẩn thận theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

+ Không nên nằm nghiêng sau nâng mũi vì thời gian này dáng mũi đang cố định

+ 7 ngày đầu sau nâng mũi, không nên sử dụng rượu bia, thuốc lá…

+ Giữ cho vết thương khô ráo, tái khám và cắt chỉ đúng hẹn của bác sĩ chuyên khoa.

5 nguyên tắc quan trọng cần biết khi nâng mũi S Line

Mặc dù trở thành xu hướng hiện đại nhưng nâng mũi S Line là kỹ thuật khó và phức tạp, phương pháp này nên được thực hiện ở địa điểm uy tín và tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng như.

1/ Ứng dụng kỹ thuật S Line chuẩn Hàn.

Các thương hiệu thẩm mỹ hiện nay quảng cáo rầm rộ kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn nhưng rất ít địa điểm ứng dụng kỹ thuật chuẩn. Tại Việt Nam, chỉ có Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong hoạt động nhượng quyền từ thương hiệu Jeong Won nổi tiếng, chuyển giao toàn bộ kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không-hình 4
lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW

2/  Thực hiện đúng nguyên tắc an toàn

Điều quan trọng của nâng mũi S Line đó chính là sử dụng sụn chất lượng, thực hiện đúng quy trình thẩm mỹ an toàn.

3/ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Nâng mũi S Line đòi hỏi chuyên môn của bác sĩ phải thực sự vững vàng. Bởi quyết định nâng mũi như thế nào, cần can thiệp đầu mũi, xương mũi hay không sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ. Tại bệnh viện JW, các bác sĩ được đào tạo chuyên môn vững, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không-hình 5
Bác sĩ chuyên khoa Hàn -Việt tại Bệnh viện JW

Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ JW được chính TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S Line về hỗ trợ chuyển giao công nghệ.

4/ Hệ thống máy móc chất lượng

Nâng mũi S Line cần có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Do đó, Bệnh viện JW đã trực tiếp chuyển giao những máy móc tân tiến nhất từ Hàn Quốc, đáp ứng hiệu quả tất cả các nhu cầu về thẩm mỹ.

Nâng mũi S Line tại JW có nhiều ưu điểm vượt trội

5/ Bảo hành dài hạn

Khách hàng lo lắng về tình trạng sau thẩm mỹ không có chế độ bảo hành. Bệnh viện JW thực hiện việc bảo hành, hỗ trợ quyền lợi của khách hàng hiệu quả. Nếu có bất cứ ảnh hưởng nào sau thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp có thể tìm đến JW để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không-hình 6
Dáng mũi S line cao thanh tú sau khi thực hiện tại JW
Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không-hình 7
Mũi đẹp mọi góc nhìn từ phương pháp S Line
Phẫu thuật nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không-hình 8
Kết quả thực tế sau nâng mũi S Line tại JW

Đừng lo lắng quá nhiều về nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không, bạn có thể đến Bệnh viện JW hoặc tham khảo bài viết trên để có câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn: http://nangmui.net/