Một trang web mới sử dụng WordPress

Chuyên gia chia sẻ nâng mũi S Line đẹp và an toàn

881

Không thể chỉ quan trọng về thẩm mỹ, mà bỏ qua sự an toàn về sức khỏe và tính mạng. Nâng mũi S line đẹp và an toàn là quá trình đánh giá toàn diện trong và sau thẩm mỹ.

nâng mũi S line đẹp và an toàn

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên là gì?

Nhằm tạo dáng mũi thanh cao, thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ và tỏa sáng. Kỹ thuật nâng mũi S line giúp cải thiện những nhược điểm của chiếc mũi. Sóng mũi thấp, cánh mũi bè, đầu mũi to, lệch vách ngăn,…

Ts Bs Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ:

“Chiếc mũi đẹp có chiều cao tương đối, độ cong mềm mại và thanh thoát, đầu mũi thon dài và kín. Độ cao của mũi được tính từ góc mũi lượn dần xuống tới đầu mũi, tạo độ cong mềm mại. Chiếc mũi S line đẹp có phần cánh mũi và đầu mũi tạo thành tam giác cân, lỗ mũi hình hạt chanh.

Tuy nhiên để đánh giá nâng mũi S line đẹp tự nhiên hay không, còn phụ thuộc vào cấu trúc khuôn mặt của mỗi người. Nâng mũi S line đẹp, có hài hòa với khuôn mặt hay không.”

Tuy nhiên, nâng mũi S line đẹp tự nhiên thì chưa đủ. Nâng mũi S line đẹp và an toàn là điều quan trọng, không thể bỏ qua.

Nâng mũi S line đẹp và an toàn là gì?

Không thể chỉ quan trọng về thẩm mỹ mà bỏ qua sự an toàn sức khỏe và tính mạng con người. Nâng mũi S line đẹp và an toàn là quá trình đánh giá toàn diện trong và sau thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi S line đẹp và an toàn phụ thuộc vào bệnh nhân, phòng mổ và bác sĩ. Khách hàng có tiền sử bệnh án gì không, có đang uống thuốc, dị ứng thuốc?… Vì vậy, trước khi phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt. Khi có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự rủi ro, ca phẫu thuật không được tiến hành.

Trong ca phẫu thuật, mọi diễn biến, tình trạng của bệnh nhân luôn được bác sĩ theo dõi và kiểm soát. Nhờ sự hỗ trợ máy móc, thiết bị phòng mổ, đảm bảo nâng mũi S line đẹp và an toàn.

Sau khi thẩm mỹ, dáng mũi mới đã được hình thành nhưng chưa ổn định. Phải mất khoảng 3-6 tháng, nâng mũi S line đẹp tự nhiên. Lúc này, nâng mũi S line đẹp và an toàn được đánh giá trong quá trình hồi phục và hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S line có tốt không, ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống hay không? Biến chứng gì sau khi nâng mũi S line hay không…

Biết thêm chi tiết, hãy đọc bài: Nâng mũi có để lại di chứng gì không và 3 nguyên tắc cần nhớ

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn?

Để tạo được dáng mũi S line đẹp và an toàn, trước hết, hãy lựa chọn bác sĩ có tâm và “tầm”.

Tâm ở đây chính là trách nhiệm, đạo đức của bác sĩ. Bác sĩ hiểu rõ mong muốn của khách hàng và năng lực của bản thân. Từ đó, đưa ra phương pháp kỹ thuật phù hợp.

Đồng thời, chia sẻ chân thành những ưu và nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi. Giúp khách hàng hiểu rõ quá trình và dự báo kết quả sau khi nâng mũi S line đẹp và an toàn.

Và sau thẩm mỹ, bác sĩ có sự nhắc nhở, hướng dẫn chăm sóc nhằm hạn chế tình trạng biến chứng. Mọi thắc mắc, lo lắng của khách hàng, bác sĩ lắng nghe và chia sẻ.

“Tầm” của bác sĩ là năng lực, tay nghề và kinh nghiệm trong nghành. Bác sĩ có khả năng kiểm soát mọi quá trình trong và sau thẩm mỹ nhằm nâng mũi S line đẹp và an toàn.

Thứ hai, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Với cơ sở trang thiết bị, máy móc, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình nâng mũi S line đẹp và an toàn. Bên cạnh đó, với dịch vụ chăm sóc sau thẩm mỹ, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục vết thương và tư vấn chi tiết khi cần.

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ tại JW

nâng mũi S line

nâng mũi S line đẹp tự nhiên

nâng mũi S line

Nâng mũi S line đẹp và an toàn tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại HCM, các tỉnh lân cận và bà con Việt Kiều.

JW là bệnh viện tiên phong mang dịch vụ nâng mũi S line đẹp tự nhiên và an toàn từ Hàn Quốc, Châu Âu về Việt Nam. Đến với JW, bạn được tư vấn trực tiếp miễn phí với đội ngũ Bác sĩ Hàn – Việt, được Bộ Y Tế Cấp phép hành nghề.

JW đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý ISO 9001: 2015. Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của mô hình Bệnh viện Quốc tế 5 sao. JW cam kết 100% vật liệu thẩm mỹ được nhập từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Đức. Đồng thời, cam kết kết quả điều trị và chế độ bảo hành lâu dài.

TS BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo nhiều chuyên đề phẫu thuật hàm mặt toàn diện nhất tại các hội nghị Quốc tế. TS BS đã tu nghiệp và làm việc dài hạn tại Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đến với JW, bạn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ quốc tế 5 sao, nâng mũi S line đẹp và an toàn.

Địa chỉ thẩm mỹ ngày càng tăng, mong rằng bài viết là thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line đẹp và an toàn.

Nguồn: http://nangmui.net/