Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi S line được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

761

Để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S line không hề khó. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin liên quan và giải đáp chi tiết về thắc mắc nâng mũi S line được bao lâu, có vĩnh viễn không? Sau khi nâng mũi bao lâu thì được đeo kính, trang điểm, dưỡng da…

Nâng mũi S line được bao lâu? Có vĩnh viễn không?
Nâng mũi S line được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Nhằm tạo dáng mũi thanh cao, đầu mũi  và cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, nâng mũi S line là kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay.

Hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Nâng mũi S line được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Bằng cách sử dụng 2/3 sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi và 1/3 sụn tự thân bao tròn phần đầu mũi. Nâng mũi Sline cải thiện được các nhược điểm: đầu mũi to, cánh mũi rộng, bè, sóng mũi thấp…

Cải thiện nhược điểm bằng cách tiêm Filler thì thời gian nâng mũi được khoảng 1-3 năm. Hay dùng sụn silicon nâng mũi, kết quả dáng mũi đẹp nhưng không được lâu. Trong khi đó, nâng mũi bằng sụn silicon phải mổ lại chiếm khoảng  5-10%, bởi sóng mũi bị méo lệch.

Đối với nâng mũi S line, sử dụng sụn sinh học, được kiểm chứng có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời, sụn sinh học giúp sóng mũi có độ lướt chữ S mềm mại, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, không xuất hiện tình trạng đầu mũi bóng đỏ hay lộ sóng mũi.

Hơn nữa, nâng mũi S line được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sẽ được đề cập chi tiết phía dưới bài viết.

Nâng mũi S line được bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thời gian thực hiện nâng mũi S line diễn ra trong khoảng 1 -2 tiếng đồng hồ. Sau khi thẩm mỹ, mũi có hiện tượng sưng và đau nhẹ. Tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần nhanh chóng và biến mất trong khoảng 2-3 ngày.

Nâng mũi S line được bao lâu thì hết sưng? Mũi sẽ hết sưng trong khoảng 7 ngày , đồng thời, mũi sẽ được tháo nẹp. Lúc này, bạn có thể thấy được dáng mũi mới.

Nâng mũi S line được bao lâu thì đẹp tự nhiên? Dáng mũi sẽ ổn định và hồi phục hoàn toàn sau khoảng 3 tuần tiếp theo. Nhưng để dáng mũi đẹp và tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt thì sau khoảng 3 tháng trở lên.

Nếu tình trạng mũi giảm sưng và đau chậm, đừng quá lo lắng, vì có thể bạn đang mắc phải một trong các trường hợp sau:

– Mô mũi dày, lỗ chân lông to

– Đầu mũi quá to, khiến tình trạng giảm sưng và đau cũng giảm chậm hơn.

– Ăn nhiều các thực phẩm gây sưng viêm

Nâng mũi S line được bao lâu thì đẹp tự nhiên, phụ thuộc vào kỹ thuật, cách chăm sóc và tình trạng sức khỏe mỗi người.

Nâng mũi S line được bao lâu phụ thuộc yếu tố nào?

+ Địa chỉ thẩm mỹ

Đây là yếu tố quyết định phần lớn hiệu quả nâng mũi S line được bao lâu. Theo thống kê, nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, trong đó thẩm mỹ mũi chiếm khoảng 80%. Vì vậy, số lượng địa chỉ thẩm mỹ cũng tăng theo đó.

Để nâng mũi S line đẹp tự nhiên lâu dài, bạn hãy là khách hàng thông minh. Lựa chọn địa chỉ uy tín và an toàn để đạt hiệu quả nâng mũi S line lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị Bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn ISO:9001-2015, do Bộ Y Tế cấp phép.

Bệnh viện thẩm mỹ JW đã trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Bệnh viện Jeong Won theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Do đó, toàn bộ máy móc, kỹ thuật, công nghệ tại JW đều được chuyển giao từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội.

JW sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, quá trình lấy sụn tự thân an toàn, ứng dụng kỹ thuật mũi hiện đại nên mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng thực hiện.

+ Cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn có đúng không?

Cách chăm sóc sau thẩm mỹ, ảnh hưởng rất lớn tới thời gian nâng mũi S line được bao lâu, vĩnh viễn hay không. Hãy tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất. Cách chăm sóc sau khi nâng mũi Sline:

  • Uống thuốc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ
  • Đến tái khám theo đúng lịch
  • Một số trường hợp mũi bị sưng bầm nhiều thì có thể chườm túi đá để giảm sưng.
  • Tránh cúi người xuống quá thấp, nâng đỡ các vật nặng
  • Tránh các thực phẩm gây sưng viêm: thịt bò, rau muống…
  • Không dùng các chất gây kích thích: hút thuốc, cà phê,…
  • Tránh hỉ mũi hay hít thở quá mạnh.
  • Tăng cường thực phẩm có lợi cho sức khỏe: rau củ, trái cây, phục hồi vết thương nhanh lành
  • Tránh sự va chạm, tác động vùng mũi
  • Sau khoảng 10 ngày nâng mũi Sline, không được nằm nghiêng, ảnh hưởng tới cấu trúc mũi

Ngoài ra, cần tránh đeo kính, trang điểm sau khi thẩm mỹ. Nâng mũi S line được bao lâu thì được đeo kính, trang điểm, dưỡng da… sẽ được đề cập chi tiết phía dưới bài viết.

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau thẩm mỹ nâng mũi 

Chú ý cách rửa mặt sau khi nâng mũi S line

Nâng mũi S line được bao lâu thì rửa mặt? Cách bạn rửa mặt sau khi nâng mũi S line có ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi được bao lâu và dáng mũi có đẹp tự nhiên hay không, có bị biến chứng hay không.

Hãy chú ý cách rửa mặt sau khi nâng mũi S line:

Hãy làm ướt khăn mềm, sau đó vắt khô, và lau nhẹ nhàng vùng mặt. Cách làm này, hạn chế nước tiếp xúc vết thương. Không tạo môi trường ẩm, vi khuẩn phát triển, từ đó, hạn chế được tình trạng sưng viêm, biến chứng.

Đồng thời, động tác nhẹ nhàng, tránh sự va chạm, ảnh hưởng tới cấu trúc, dáng mũi sau khi nâng mũi Sline. Bởi sau khi thẩm mỹ, cấu trúc mũi chưa ổn định, dễ dàng bị tác động.

Tại vùng mũi, bạn nên dùng nước muối sinh lý để vệ sinh. Dùng bông y tế để thấm nước muối và vệ sinh nhẹ nhàng. Sau khoảng 7-10 ngày, vết thương có dấu hiệu lành, đã có thể cắt chỉ, lúc này bạn có thể dùng nước sạch rửa mặt như bình thường.

Nâng mũi sau bao lâu thì đeo kính, trang điểm?

Theo Ts. Bs Lê Thiện Hiếu – Phó GĐ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trong khoảng tháng đầu tiên, bạn không nên đeo kính, trang điểm, dưỡng da…

Trong thời gian này, cấu trúc mũi chưa ổn định, 2 gọng kính tạo sức ép cho phần sóng mũi. Điều này rất dễ xảy ra tình trạng biến chứng: sóng bị lệch, vết thương nhiễm trùng…

Khi trang điểm hay dưỡng da, đều tác động và tiếp xúc đến vùng vết thương. Điều này dễ dàng tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Hơn nữa, vùng da lúc này cũng rất nhạy cảm, nếu mỹ phẩm không tốt dễ gây dị ứng và nhiễm trùng.

Nâng mũi S line được bao lâu thì đeo kính, trang điểm? Khi vết thương đã lành và cấu trúc mũi đã ổn đinh, bạn hoàn toàn có thể đeo kính, trang điểm.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S line không hề khó. Qua bài viết này, hy vọng bạn đã bổ sung thêm các thông tin liên quan và giải đáp chi tiết về thắc mắc nâng mũi S line được bao lâu.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi: 09 68 68 1111 – 09 68 68 2222.

Nguồn: nangmui.net