Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu?

659

Nâng mũi S Line từ lâu đã được mệnh danh là “nữ hoàng” của các phương pháo thẩm mỹ mũi, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện. Vậy nâng mũi s line giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu - hình 1
Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu?

Hiểu đúng và đủ về nâng mũi S Line

Trong cấu trúc gương mặt của mỗi người, mũi được đánh giá là bộ phận quan trọng tạo nên sức hút cũng như vẻ ngoài ấn tượng. Theo đó, một dáng mũi đẹp cần có độ cao thanh tú với đường nét vừa  vặn với tổng thể cấu trúc.

Nâng mũi S Line là phương pháp làm đẹp mũi an toàn có xuất xứ từ Hàn Quốc. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S Line được thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn. Bác sĩ sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao mũi tự nhiên và an toàn. Phần đầu mũi được ứng dụng sụn vành tai để bao bọc, trong khi đó phần sóng mũi được dùng sụn nhân tạo để nâng cao lên một cách an toàn và tự nhiên.

Hiểu đúng về đủ về tiêu chuẩn đẹp của dáng mũi S Line chuẩn Hàn

So với những công nghệ nâng mũi cũ, phương pháp cấu trúc S Line cải tổ hơn ca về cách thức thực hiện lẫn hiệu quả thẩm mỹ. Lần đầu tiên, một kỹ thuật nâng mũi đưa ra tiêu chuẩn riêng về vẻ đẹp.

Một dáng mũi S Line không chỉ có độ cao thanh tú mà phương pháp này cần đảm bảo dáng mũi hình chữ S uốn lượn ở góc nghiêng. Tiếp đến, phần đầu mũi cần có sự nhỏ gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và tất cả các bộ phận xung quanh có sự thống nhất với nhau.

Nâng mũi S Line có ưu điểm thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi S Line được yêu thích và lựa chọn nhiều tại Việt Nam vì công nghệ này mang đến cho khách hàng nhiều những ưu điểm khác biệt, cụ thể như:

+ Can thiệp tất cả trường hợp dáng mũi xấu: Tất cả những hạn chế về mũi thấp, xấu, bất cân xứng, đầu mũi to thô hoặc mũi hỏng cũng sẽ được tiến hành ứng dụng an toàn và hiệu quả. Nhờ đó, phương pháp này ứng dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

+ Khắc phục toàn diện dáng mũi: Không chỉ chú trọng nâng cao sóng mũi mà kỹ thuật nâng mũi S Line còn có tác dụng chỉnh hình toàn diện tất cả các bộ phận nhỏ nhất của chiếc mũi. Từ đó, mũi có cấu trúc chuẩn theo đúng tiêu chí vẻ đẹp của Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu - hình 2
Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S Line mang đến cho người thực hiện

+ Tính thẩm mỹ vượt trội: Nâng mũi cấu trúc S Line mang đến chiếc mũi cao thanh tú có vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút. Tất cả các bộ phận của chiếc mũi đều được hoàn thiện để toát lên sự thanh thoát và vừa vặn so với gương mặt.

+ Ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện: Phẫu thuật nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo nên đảm bảo tương thích với cơ thể, cam kết không có biến chứng xấu xuất hiện, đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài và có tính an toàn cao.

Phẫu thuật nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ có một mức chi phí không giống nhau. Do đó, nâng mũi S Line giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

+ Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện như thế nào

+ Phương pháp nâng mũi S Line có an toàn không

+ Địa điểm khách hàng thực hiện thẩm mỹ

Để làm nên một ca thẩm mỹ mũi an toàn cần có sự hỗ trợ của nhiều yếu tố khác nhau. Theo đó, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng, đó chính là lý do chúng ta nên lựa chọn thẩm mỹ ở những nơi uy tín, an toàn để có được kết quả tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu làm đẹpc của mọi người.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Phẫu thuật nâng mũi S Line ở đâu?

Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đầu tiên của Việt Nam chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Bệnh viện Joeng Won Hàn Quốc

Theo đó, ứng dụng phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW có sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên tâm với kinh nghiệm lâu năm. Chưa kể, chất liệu sụn được thực hiện nâng mũi S Line đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả, cam kết chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu - hình 3
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW đang tận tâm thực hiện nâng mũi S Line an toàn cho khách hàng thẩm mỹ

Sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW, chúng ta có được kết quả thẩm mỹ lâu dài và cam kết hiệu quả vượt trội. Hơn nữa, JW còn cam kết quá trình thực hiện hiệu quả, ngăn ngừa các biến chứng xấu, đảm bảo không có sẹo xấu tồn tại.

Đặc biệt hơn, khách hàng thực hiện nâng mũi S Line tại thương hiệu JW đều có được gương mặt ấn tượng, cuốn hút và thêm sự tự tin trong cuộc sống. Đây được xem là thành công lớn của Bệnh viện JW.

Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu - hình 4
Cô gái trẻ có được gương mặt tự nhiên và cuốn hút hơn nhờ thực hiện nâng mũi S Line an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đây được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ có tác dụng cải tổ toàn diện những khuyết điểm kém duyên cho gương mặt.
Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu - hình 5
Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện jW không chỉ mang đến vẻ đẹp cuốn hút mà nó còn giúp mọi người có được vẻ tự tin, quyến rũ

Nếu khách hàng còn thắc mắc phẫu thuật nâng mũi S line giá bao nhiêu và không biết nên thực hiện ở đâu an toàn thì có thể tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

http://nangmui.net/