Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi S Line giữ được bao lâu – Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp khi nâng mũi

904

Nâng mũi S Line giữ được bao lâu, nâng mũi có vĩnh viễn không, phụ nữ sau sinh bao lâu thì được nâng mũi… Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi.

Nâng mũi S Line giữ được bao lâu - Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp khi nâng mũi - Ảnh 1
Nâng mũi S Line giữ được bao lâu?

1. Nâng mũi S Line giữ được bao lâu

Nâng mũi không còn là điều quá xa lạ với bất kì tín đồ thẩm mỹ nào. Cho đến thời điểm hiện tại, với sự phát triển của hàng loạt những công nghệ hiện đại, rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp.

Theo đó, nâng mũi là hiện đại không chỉ dừng lại ở việc làm cao sống mũi mà còn xử lý nhiều khuyết điểm: Mũi gồ, mũi lệch, đầu mũi ngắn, cánh mũi to bè… Trong đó, công nghệ nâng mũi S Line được xem là đỉnh cao, khắc phục được các vấn đề này.

Video: Nâng mũi S Line đẹp ấn tượng

Nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo kết hợp. Sụn tự thân đặt va 1/3 đầu mũi, sụn này lấy từ chính cơ thể người nâng mũi (sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn). Sụn nhân tạo là loại có nhiều size dáng, được đặt vào sống mũi để nâng cao mũi phù hợp.

Nâng mũi S Line giữ được bao lâu?

Theo TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương, đồng thời là cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line cho biết: “Nâng mũi S Line có thể giữ được vẻ đẹp bền vững cho dáng mũi lên đến trên 10 năm. Thậm chí, trong thực tế nhiều người sử dụng dáng mũi nâng suốt đời mà không hề có biến chứng nào xảy ra”.

Để làm được như vậy, thẩm mỹ cần đạt những yếu tố khắt khe về kĩ thuật, phù hợp với cơ địa và sử dụng đúng sụn nâng mũi chất lượng.

Nâng mũi S Line giữ được bao lâu - Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp khi nâng mũi - Ảnh 2
Công nghệ S Line khắc phục mọi khuyết điểm dáng mũi

2. Nâng mũi có được vĩnh viễn không

Như đã lý giải ở trên, nâng mũi S Line có thể hiệu quả lên đến trên 10 năm, thậm chí là duy trì trọn đời.

Tuy nhiên, đối với những người áp dụng công nghệ nâng mũi thông thường, sử dụng sụn cứng, nâng mũi bằng chỉ, hoặc nâng mũi bằng silicon… có thể chỉ duy trì được vài tháng.

Nâng mũi có được vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

+ Nâng mũi bằng phương pháp, kĩ thuật nào: Có an toàn hay không, có hiệu quả hay không, hoặc đây có phải là phương pháp thẩm mỹ chính thống không?

Nâng mũi S Line giữ được bao lâu - Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp khi nâng mũi - Ảnh 3
Kĩ thuật nâng mũi cải thiện các khuyết điểm

+ Cơ địa phù hợp: Trong một số trường hợp sau khi nâng mũi xảy ra các phản ứng đào thải, do nâng mũi sử dụng sụn không tương thích với cơ thể. Lúc này, chỉ sau vài tháng là bắt buộc phải tháo sống mũi để tránh biến chứng. Nếu biết trước điều này, tốt nhất nên chọn biện pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

+ Trình độ bác sĩ: Đây là yếu tố quan trọng nhất để có chiếc mũi đẹp. Bác sĩ có trình độ cao, chuyên môn giỏi sẽ thẩm mỹ nhanh chóng, hiệu quả và chọn đúng phương pháp làm đẹp cho cơ địa.

+ Bệnh viện uy tín: Để bảo vệ cho bản thân, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều hết sức quan trọng.

3. Một ca nâng mũi kéo dài bao lâu

Đối với các trường hợp thông thường, chỉ cần nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi, một ca nâng mũi kéo dài trong khoảng 60-90 phút.

Tuy nhiên, đối với những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa, bác sĩ cần nhiều thời gian hơn để cải thiện. Do đó, một ca nâng mũi kéo dài bao lâu phải được bác sĩ tiên ước về sự thay đổi, có những trường hợp nâng mũi phải kéo dài 4-5 giờ đồng hồ.

Nâng mũi S Line giữ được bao lâu - Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp khi nâng mũi - Ảnh 4
Một phụ nữ sở hữu gương mặt đẹp thanh tú sau khi nâng mũi

4. Mũi hỏng sau bao lâu mới được nâng lại

Nâng mũi không được như ý, một thời gian mũi lệch vẹo, hoặc thậm chí là thủng đầu mũi do sử dụng sụn cứng nâng mũi… Nhiều người thắc mắc mũi hỏng sau bao lâu mới được nâng lại.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, khoảng thời gian tốt nhất là 3-6 tháng sau khi nâng mũi lần đầu mới có thể cải thiện dáng mũi lần tiếp theo. Lúc này gọi là tái phẫu thuật mũi. Bác sĩ sẽ xem xét thể trạng từng dáng mũi, khuyết điểm đang mắc phải để định hướng sự thay đổi cho phẫu thuật tiếp theo.

Nâng mũi S Line giữ được bao lâu - Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp khi nâng mũi - Ảnh 5
Chị N.T.Thu Loan cải thiện dáng mũi sau 9 lần thẩm mỹ mũi thất bại

Tái phẫu thuật mũi đòi hỏi phải khắc phục được các vấn đề nâng mũi cũ mắc phải, tái lập toàn bộ cấu trúc mũi. Hiện nay, nâng mũi S Line Plus được xem là giải pháp an toàn nhất cho những người đang mong muốn cải thiện dáng mũi cũ.

S Line Plus có 3 yếu tố: Sử dụng sụn nhân tạo, sụn tự thân và màng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) để cải thiện dáng mũi. Nâng mũi bằng phương pháp này lành thương nhanh gấp 5 lần bình thường.

5. Sinh con xong mấy tháng thì được nâng mũi

Đối với những chị em phụ nữ sau khi sinh con, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe tốt nhất là nâng mũi nên thực hiện sau 12 tháng sinh con, lúc này, bé đã ngưng bú sữa mẹ.

Thời gian một năm sau khi sinh con đảm bảo cơ thể phụ nữ đã quay về trạng thái cân bằng. Ngoài ra, khi nâng mũi phải sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau nên lúc này mẹ cần ngưng cho bé bú sữa để đảm bảo an toàn cho bé.

6. Da mũi mỏng phải làm sao

Nhiều người thắc mắc da mũi mỏng phải làm sao? Ngày nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi có thể giúp những người có da mũi mỏng nâng mũi an toàn..

+ Nâng mũi bằng Megaderm

+ Nâng mũi bằng Demoderm

Video: Nâng mũi S Line bằng Megaderm giải pháp an toàn cho da mũi mỏng

Đây là hai công nghệ sử dụng kết hợp vật liệu sinh học để cải thiện vùng da mỏng nơi sống mũi. Demoderm và Megaderm có cấu tạo đặc biệt, dẻo dai tương tự như tế bào da người. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng vật liệu này để bọc lại toàn bộ phần sụn nhân tạo, sau đó đưa sụn vào sống mũi. Nhờ lớp bảo vệ sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, những trường hợp da mũi mỏng vẫn đảm bảo an toàn.

+ Nâng mũi S Line Plus

Video: Nâng mũi S Line Pus đẹp tinh tế mọi góc nhìn

Phương pháp nâng mũi S Line Plus được xem là đỉnh cao của thẩm mỹ mũi, sử dụng màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) lấy từ chính chủ thể nâng mũi. Màng PRP là những tế bào khỏe mạnh nhất, giúp tăng sinh tế bào da nhanh chóng, làm da mũi mịn màng sau khi thẩm mỹ. Nhờ tế bào gốc trải qua quá trình chắt lọc, nâng mũi lành thương rất nhanh chóng và phòng tránh mọi biến chứng thẩm mỹ. Ngoài ra PRP còn sản sinh collagen tự nhiên.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc Nâng mũi S Line giữ được bao lâu, cùng nhiều thắc mắc khác liên quan đến việc nâng mũi.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ JW  Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí. Từ đó, cải thiện hữu ích cho tình trạng mũi của mình.

Nguồn: http://nangmui.net/